Cô gái gây tranh cãi vì "tiêu tiền như nước" khi cưới bạn thân

28/11/2020, 17:30 GMT+07:00

Xuất hiện thật chỉn chu trong đám cưới người khác là điều hoàn toàn bình thường, thậm chí bạn có thể đầu tư các khoản khác nhau để diện mạo hoàn thiện hơn.

Tuy nhiên, việc một cô gái chi gần 7 triệu đồng để dự lễ thành hôn của bạn lại khiến không ít người tự hỏi: Đó có phải là lãng phí và lồng lộn quá mức không?

 
Đoạn tin nhắn trò chuyện đang khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn tin nhắn trò chuyện đang khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Hội bạn thân giúp chú rể biến hình ở lễ cưới, cô dâu dở khóc dở cười

"Chơi lớn" chi nhiều tiền chỉ để "lên đồ" thật đẹp

Cụ thể là trong đoạn chat có một người hỏi cô gái tại sao phải suy nghĩ, lo toan nhiều về đám cưới bạn thân như thế. Cô gái không trình bày nhiều mà ngay lập tức gửi hẳn một danh sách những khoản phải chi cho lần xuất hiện sắp tới. Cô gái không mặc một chiếc váy mà sắm tới 3 chiếc váy khác nhau, 2 chiếc áo khoác, rất nhiều phụ kiện và chi phí khác để đẹp hơn. Vì thế nên số tiền hoạch tính ngót nghét 7 triệu đồng, chưa kể những chi phí khác nằm ở dấu 3 chấm phía dưới.

Khi câu chuyện này được chia sẻ, nhiều người không ngần ngại chia sẻ ngay quan điểm của họ. Hầu hết cho rằng cô gái đang quá hoang phí, đó là điều không cần thiết. Số khác nói thêm: chỉ cần ăn mặc đủ lịch sự chứ lòe loẹt chắc gì đã đẹp.

 
Nhiều khi giản dị nhưng có điểm nhấn là đủ nổi bật rồi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều khi giản dị nhưng có điểm nhấn là đủ nổi bật rồi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Chú rể nhận phong bì "xin khất" lên tiếng: "Mình không gửi STK đâu"

 
"Lên đồ" sương sương vừa mắt người khác là được. (Ảnh: Chụp màn hình)
"Lên đồ" sương sương vừa mắt người khác là được. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều món quà mừng cưới khiến nhân vật chính "đỏ mặt"

Có rất nhiều câu chuyện thú vị liên quan tới chủ đề muôn thuở là đi đám cưới bạn. Điển hình nên kể tới các món quà "độc nhất vô nhị" mà hội bạn lầy mang tới cho cô dâu chú rể. Trong một clip xuất hiện trên mạng, bạn thân của chú rể đã khiêng hẳn "ghế tình yêu" để mừng cho hạnh phúc của đôi bạn trẻ. Có tâm hơn nữa, chiếc ghế này còn được trang trí kĩ càng bằng chữ hỉ nữa cơ.

Nhiều người "cười ngất" với độ "nhây" của bạn bè cặp đôi. (Ảnh: Cắt từ clip)Nhiều người "cười ngất" với độ "nhây" của bạn bè cặp đôi. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: "Lầy" như hội bạn thân chú rể: Bê hẳn "ghế tình yêu" tới làm quà cưới

Cô gái gây tranh cãi vì

Tặng đồ gia dụng cũng rất cần thiết cho gia chủ, "anh em cây khế" hiểu nhau quá đi thôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có rất nhiều những câu chuyện hay ho nhưng cũng nhiều điều gây tranh cãi liên quan tới việc dự lễ thành hôn của bạn bè. Bạn có cảm nhận ra sao về những chủ đề này, hãy chia sẻ ngay cùng với chúng tôi nhé!

BẠN THÂN ÉP CÔ DÂU UỐNG MỚI ĐƯỢC LẤY PHONG BÌ

Bên cạnh những câu chuyện được chia sẻ trên đây, việc cô dâu bị hội bạn ép uống mới cho nhận phong bì cũng gây tranh cãi, tạo nên nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Chính vì điều này nên có người cho rằng việc ép cô dâu uống là không tốt vì đó là ngày vui và cô dâu còn nhiều việc chưa xong. Số người khác lại thoải mái cho rằng vì là ngày vui nên uống vui với các bạn cũng không sao cả.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!