Cô gái gây phẫn nộ khi quay clip chém chó rồi đăng tải lên mạng xã hội

04/07/2018, 12:19 GMT+07:00

Hình ảnh từ clip ghi lại, chú chó nằm phía dưới gầm bàn, trên người và xung quanh dính đầy máu. Vừa quay clip, người phụ nữ này vừa kể công nuôi nấng, dạy dỗ.

Hiện trên khắp các diễn đàn đang chia sẻ rầm rộ clip và mong muốn biết được địa chỉ của cô gái này để đến xin chú chó tội nghiệp về nuôi.


Chưa ai rõ tình hình hiện tại của chú chó ra sao...
Chưa ai rõ tình hình hiện tại của chú chó ra sao...

Ngay sau khi xuất hiện, hình ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Đa phần bày tỏ sự phẫn nộ trước khoảnh khắc bạo hành động vật của chủ nhân clip.

Hình ảnh từ clip ghi lại, chú chó nằm phía dưới gầm bàn, trên người và xung quanh dính đầy máu. Vừa quay clip, người phụ nữ này vừa kể công nuôi nấng, dạy dỗ.


Chú chó núp dưới chân bàn vết máu xung quanh...
Chú chó núp dưới chân bàn vết máu xung quanh...

Nguyên văn lời kể của cô gái như sau:

"Loại chó phản chủ, cắn giả, vô ơn với người nuôi nấng, chăm sóc, lo cho mày từng miếng ăn, giấc ngủ. Đáng chết! Nếu qua đêm nay còn sống thì tao cũng ném mày ra đường làm chó hoang. Loại như mày đến tao còn không chấp nhận được thì không ở được ngôi nhà nào khác đâu.

Mày đẻ 2 năm 4 lứa. Mày cho con bú toàn tụt canxi, sản giật, chân không đứng được tao phải mất hơn 1 triệu cho bác sĩ để mày được triệt sản. Vậy mà đến nay, tao chỉ dọa mày dám chạy vào gầm giường, trốn gọi không ra. Tao cầm thước đánh nhẹ, mày nhe răng ra sủa rồi lao vào cắn thước. Loại mày nên chết đi Kem ạ. Tao không cần 1 con chó phản chủ, vô ơn, cắn càn như mày ở trong cái nhà này..."

Dù không biết chú chó tội nghiệp kia đã gây nên tội gì, nhưng nhiều bình luận tỏ vẻ bức xúc khi cô gái thực hiện hành động dã man này!


Vệt máu nơi chú chó trốn chạy...
Vệt máu nơi chú chó trốn chạy...