Tình yêu "ảo" đã khiến cô gái trẻ được cứu sống bất ngờ như một câu chuyện cổ tích

18/12/2018, 12:00 GMT+07:00

Cô gái may mắn không chỉ tìm được một mối tình đẹp trên mạng xã hội mà còn được cứu mạng một cách kỳ diệu.

Trên một trang mạng hẹn hò nổi tiếng, Cheyenne Han Lee 22 tuổi đã gặp được Gavin Geragawa, họ đã nói chuyện được một thời gian và quyết định hẹn hò. Sau vài tháng bên nhau, hạnh phúc chưa được bao lâu thì một biến cố đã xảy ra như một thử thách tình yêu của họ. Khi đang ăn tối cùng nhau, Han Lee bất ngờ ngất xỉu, Geragawa đã rất lo lắng và lập tức đưa cô đến bệnh viện.


Han Lee ngay lập tức được chẩn đoán.
Han Lee ngay lập tức được chẩn đoán.

Các bác sĩ đã chẩn đoán và khẳng định Han Lee đã tạm thời qua cơn nguy kịch, nhưng cô chỉ còn vài ngày nữa để… sống. Han Lee được xác định bị suy thận và hiện chỉ còn hoạt động ở mức 2%. Cách duy nhất cứu sống cô lúc này chính là ghép thận ngay lập tức.

Han Lee những tưởng mình sẽ chấm dứt cuộc sống ở độ tuổi thanh xuân vì thời gian của cô hiện không còn nhiều. Lập tức, người bạn trai chỉ vừa quen vài tháng đã đề nghị các bác sĩ xét nghiệm thận của mình xem có phù hợp hay không. Và yêu cầu tiến hành ca phẫu thuật ghép thận của mình cho bạn gái ngay lập tức.


Han Lee rất hạnh phúc vì có được người bạn trai tử tế, dù chỉ là quen nhau qua mạng.
Han Lee rất hạnh phúc vì có được người bạn trai tử tế, dù chỉ là quen nhau qua mạng.

Han Lee kể lại:

Khi sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm bạn trai, tôi không hề biết bản thân mình đang bị bệnh nặng như thế. Mặc dù đôi lúc cơ thể tôi có hơi ốm yếu nhưng tôi không hề nghĩ rằng thận của mình đã không còn hoạt động tốt nữa.

Han Lee cũng thật sự không mong đợi Geragawa hiến thận cho mình vì cô hiểu được rằng tình cảm của 2 người chỉ mới bắt đầu, chẳng có gì sâu đậm để anh phải hy sinh nhiều như thế.

Cô chia sẻ:

Tôi đã bị bệnh nặng, tôi chỉ nghĩ rằng mình sắp chết. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tìm được một người bạn trai tử tế trên mạng, thậm chí anh ấy còn hiến thận cho tôi. Điều này thật sự vượt ra khỏi suy nghĩ của tôi.

Nhưng rồi cả 2 đã trải qua ca phẫu thuật rất thành công và đều đang dần hồi phục tích cực. Geragawa chia sẻ:

Khi mọi người hỏi tại sao tôi lại quyết định hiến thận cho một cô gái chỉ vừa hẹn hò, tôi sẽ nói với họ rằng đây không phải là một câu hỏi tại sao mà là làm sao tôi có thể làm ngơ trước một sinh mạng. Tôi không nghĩ là mình đặc biệt, ai ở trong hoàn cảnh của tôi chắc chắn cũng sẽ làm điều tương tự.


Ca phẫu thuật của cả hai diễn ra thành công tốt đẹp.
Ca phẫu thuật của cả hai diễn ra thành công tốt đẹp.

Geragawa cho rằng mình sẽ không hối hận khi làm việc này và nếu như Han Lee chia tay anh trước khi phát hiện bệnh thì anh vẫn sẽ làm như vậy. Anh nói:

Nếu cô ấy đã chia tay tôi trước đó, tôi vẫn sẽ quyết định hiến thận. Hoặc nếu cô ấy chia tay tôi sau khi khỏe lại, điều đó cũng ổn thôi.

Chuyện này không chỉ liên quan đến tình yêu hay quan hệ nam nữ mà là tôi mong muốn mang đến cho cô ấy một cuộc sống tốt đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc.


Han Lee đã dần hồi phục sau ca phẫu thuật.
Han Lee đã dần hồi phục sau ca phẫu thuật.


Cô gái hẳn sẽ rất trân trọng tình yêu cũng như người bạn trai tử tế này.
Cô gái hẳn sẽ rất trân trọng tình yêu cũng như người bạn trai tử tế này.

Thật sự hiếm thấy một câu chuyện đẹp như thế giữa cuộc sống này. Cô gái may mắn có được người bạn trai tốt bụng và còn có được tình yêu từ một người tử tế như anh ấy. Đây quả thật là câu chuyện cổ tích giữa đời thường.