Nữ sinh may mắn nhất ngày 8/3: Được dàn trai đẹp mặc vest xếp hàng tặng hoa vì "đặc quyền" này

11:00 09/03/2019

Đúng kiểu "con trai lớp người ta không bao giờ" làm tôi thất vọng. Nhìn những bức hình dưới đây chị em nào mà chẳng ghen tị với cô gái này.

Khi bạn là đứa con gái duy nhất tồn tại trong lớp học, chắc chắn bạn sẽ trở thành "nữ thần" trong mắt các chàng trai. Đã quý lại còn hiếm, thế nên bạn nữ chắc chắn sẽ luôn được cánh mày râu chú ý và quan tâm. Người ta thường bảo học lớp toàn con trai "chàn òm", vừa khô khan lại còn nghịch ngợm. Thế nhưng đó chỉ là bề ngoài thôi, các chàng trai vẫn rất tâm lí khi cần nhé.


Khi bạn là nữ sinh duy nhất trong lớp, auto bạn sẽ là "nữ hoàng"
Khi bạn là nữ sinh duy nhất trong lớp, auto bạn sẽ là "nữ hoàng"

Ngược lại với vẻ lạnh lùng thường thấy, nhân dịp ngày phụ nữ được tôn vinh - 8/3, các bạn nam luôn thể hiện cho chị em biết mình cũng galant lắm chứ chả đùa. Điển hình như lớp học dưới đây, các bạn nam trong lớp đã khiến cả thế giới phải "ghen tị" vì độ "chịu chơi" khi dành tặng món quà đặc biệt cho "mỹ nhân" duy nhất trong lớp.


Nữ sinh may mắn được dàn trai đẹp trong lớp mặc vest, xếp hàng tặng hoa
Nữ sinh may mắn được dàn trai đẹp trong lớp mặc vest, xếp hàng tặng hoa

Mới đây, một cô gái là nữ sinh duy nhất của lớp hàng hải tại một trường đại học ở Trung Quốc đã khiến không ít chị em phải trầm trồ ngưỡng mộ. Là "của hiếm" trong lớp nên trong ngày 8/3, nữ sinh này đã được các bạn nam còn lại mặc vest, xếp hàng tặng hoa dưới sân trường. Chẳng những vậy, cô bạn này còn được các bạn nam trong lớp chuẩn bị cho 1 vali quà.


Đủ hoa, quà và thậm chí cả băng rôn khẩu hiệu chúc mừng cô gái
Đủ hoa, quà và thậm chí cả băng rôn khẩu hiệu chúc mừng cô gái

Đúng là không quan trọng bạn là ai, chỉ cần bạn học "đúng chỗ", đúng trường thì có thể "tỏa sáng" bất kì lúc nào.

Ngay sau khi những bức hình được đăng tải, cô nàng may mắn nhận được rất nhiều lời ngưỡng mộ từ khắp bạn bè quốc tế. Hàng trăm nghìn bình luận để lại, hầu hết ai nấy đều cho rằng cô nàng này "quá may mắn".


Những kỉ niệm này chắc chắn cô gái sẽ không bao giờ quên
Những kỉ niệm này chắc chắn cô gái sẽ không bao giờ quên

Tài khoản H. bình luận: "Đúng là bạn nam lớp người ta không bao giờ làm tôi thất vọng. Chả bù cho mấy ông tướng lớp mình, còn chả nhớ tới bọn mình cơ!"

Nhiều cô nàng cũng chẳng ngần ngại khen con trai lớp mình cũng galant không kém. Tuy không "hoành tráng" bằng nhưng tình cảm "đong đầy" là được mà nhỉ!

Ai bảo lớp toàn con trai là khô khan, nhạt nhẽo nhỉ. Các anh chàng cứ thể hiện thế này thì bạn nữ nào chả "mê". 8/3 của bạn thế nào rồi, chia sẻ cùng YAN nhé!