Chỉ với một chiếc vòng theo dõi sức khỏe, cô gái phát hiện cái "sừng" to vật vã trên đầu

19/07/2019, 11:00 GMT+07:00

Những chiếc “sừng” vốn không phải là đề tài xa lạ trên cộng đồng mạng, bởi hàng ngày hàng giờ các câu chuyện xoay quanh đề tài này vẫn được cập nhật liên tục. "Sừng" thì dễ mọc lắm, nhưng làm sao để phát hiện nó một cách chính xác mới là điều chúng ta cần bàn tới.

 
Làm sao để biết chắc mình đã bị cắm sừng? (Ảnh minh họa: Internet)
Làm sao để biết chắc mình đã bị cắm sừng? (Ảnh minh họa: Internet)

Lên kế hoạch điều tra bạn trai với chiếc vòng theo dõi sức khỏe

Câu chuyện tình của một cô gái tên Anne (người Đài Loan) với “chiếc sừng” được giấu rất kỹ dưới đây sẽ khiến bạn phải suy ngẫm đấy nhé. Cụ thể, Anne và bạn trai cô đã yêu 7 năm và sống chung 3 năm kể từ sau khi tốt nghiệp đại học. Hiện tại, họ cùng làm việc ở phía bắc Đài Loan, cuộc sống về cơ bản là ổn định.

Thế rồi một ngày đẹp trời giữa tháng 4, bạn trai Anne đi công tác xa. Mọi chuyện bắt đầu khi Anne nhận thấy thái độ của anh ấy có vẻ khác thường, thờ ơ lạnh nhạt với cô và thường trả lời tin nhắn rất chậm.

Lúc anh trở về, Anne lặng lẽ kiểm tra điện thoại và phát hiện bạn trai mình đang tán tỉnh một cô gái khác, nhưng vẫn ngụy biện, không chịu thừa nhận. Còn Anne thì đã bắt đầu nghi ngờ và lên kế hoạch điều tra.

 
Cô gái nghi ngờ bạn trai mình có người khác. (Ảnh minh họa: Internet)
Cô gái nghi ngờ bạn trai mình có người khác. (Ảnh minh họa: Internet)

>> Xem thêm: Nhờ CĐM soi vết lạ trên cổ bạn gái, chàng trai yêu xa 10.000km đau lòng phát hiện bị “cắm sừng”

Đến cuối tháng 6, bạn trai Anne lại công tác tại địa điểm đó một lần nữa. Cô quyết định phải bám theo để tìm lời giải đáp chính xác cho những hoài nghi trong lòng. Trời không phụ lòng người, Anne đã tìm ra nơi ở của cô gái kia. Tuy nhiên, cô biết nóng giận sẽ làm đổ bể mọi việc nên đã âm thầm tìm bằng chứng xác thực hơn.

Anne mua cho cậu bạn trai một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, cả hai người cùng dùng và sử dụng chung một ứng dụng điện thoại cho phép kiểm tra chỉ số bước đi, thời gian đi ngủ,… để phân tích chúng. Đây là cách theo dõi rất hay mà anh ta hoàn toàn không biết.

 
Anne dùng vòng tay theo dõi sức khỏe để vạch trần bạn trai ngoại tình. (Ảnh: Worldofbuzz)
Anne dùng vòng tay theo dõi sức khỏe để vạch trần bạn trai ngoại tình. (Ảnh: Worldofbuzz)

Qua đó, Anne phát hiện ra một điều kỳ lạ là cứ cách 4 hôm sẽ có 1 buổi bạn trai cô lại thức khuya đến tận 12h. Anne đoán đây là thời gian anh ở với bồ. Từ đó Anne tính ra ngày bạn trai cô sẽ đi gặp bồ, rồi đêm hôm đó cô đã đến và đứng bên ngoài căn hộ của cô gái kia.

 
Hình ảnh theo dõi lịch vận động và đi ngủ của bạn trai mà qua đó Anne phát hiện bất thường. (Ảnh: Worldofbuzz)
Hình ảnh theo dõi lịch vận động và đi ngủ của bạn trai mà qua đó Anne phát hiện bất thường. (Ảnh: Worldofbuzz)

Và cuối cùng thì nhờ chiếc vòng theo dõi sức khỏe, nhịp tim, thời gian hoạt động của đối phương thôi là Anne có thể biết toàn bộ mọi thứ mà bạn trai đang làm rồi. Chẳng có ai 12g đêm rồi còn đi chạy bộ trong phòng để nhịp tim đập nhanh như vậy cả.

Chính xác như những gì Anne phân tích, họ đi vào căn hộ và không ra ngoài suốt đêm hôm đó. Anne giờ đã biết chính xác cái “sừng” trên đầu mình là có thật. Cô đứng bên ngoài khóc suốt đêm và nói chia tay vài ngày sau đó.

>> Xem thêm: Nếu có những dấu hiệu này, xin chúc mừng, hai bạn quả là cặp trời sinh dành cho nhau!

Anne theo dõi quyền riêng tư của người khác như thế là đúng hay sai?

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên một diễn đàn của Đài Loan, nó đã thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và hơn 3.000 bình luận chỉ trong vài ngày. Đa số ý kiến đều cho rằng Anne đã quá thông minh khi áp dụng kế hoạch theo dõi hoàn hảo này.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều bình luận nói Anne làm như vậy là xâm phạm đời tư của người khác, bời dù gì 2 người vẫn chưa phải vợ chồng chính thức. Nếu bị kiện cô có thể sẽ phải hầu tòa.

 
Cô ấy làm vậy là đúng hay sai? (Ảnh minh họa: Internet)
Cô ấy làm vậy là đúng hay sai? (Ảnh minh họa: Internet)

>> Xem thêm: Du học sinh Mỹ bị bạn gái 4 năm và bạn thân “cắm sừng”: “Yêu xa chả khác dâng bồ cho bạn”

- “Cô gái này quá thông minh và nhanh trí, làm như vậy thì cậu kia không thể đề phòng được rồi”.

- “Cô ấy theo dõi vậy là đúng, trong lòng đã nghi ngờ thì phải tìm ra đáp án càng sớm càng tốt”.

- “Tại sao cô ấy lại không được theo dõi bạn trai nhỉ? Cậu ta rõ ràng là người sai lè lè ra mà”.

- “Cậu ta đã phản bội còn chối nữa, nếu cô ấy không lén theo dõi thì cậu ta còn định lừa dối đến bao giờ”.

- “Cô gái này thông minh nhưng đang xâm phạm vào quyền riêng tư của người khác đấy”.

- “Sao cô ấy phải mất công làm vậy nhỉ, nghi ngờ là bỏ luôn theo dõi làm gì cho mệt mỏi”.

- “Nếu anh chàng này kiện, cô ấy có thể sẽ phải hầu tòa”.

- “Tôi không đồng ý với cách làm của cô gái này, nếu cậu ta cảm thấy đúng thời điểm cậu ta sẽ nói thôi”.

Đúng là để phát hiện ra chân tướng sự việc thì có muôn vàn cách khác nhau, đặc biệt là khi nghi ngờ ai đó phản bội mình. Riêng cá nhân bạn, bạn nghĩ sao về cách theo dõi bạn trai của cô gái người Đài Loan này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé!

Nguồn: Worldofbuzz

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Dấu hiệu bị cắm sừng 

"Cắm sừng" luôn là chủ đề quan tâm của nhiều người, không ai muốn chịu tổn thương vì bị người khác phản bội cả. Dù rất hoài nghi nhưng nhiều người vẫn không chắc chắn là bản thân có bị "cắm sừng" hay không, và đến khi nhận ra thì đã quá trễ, vậy đâu là dấu hiệu?

Thật không quá xa xôi, có những thứ hiện diện ngay trước mắt và cần bạn có dũng cảm để thừa nhận để không tự dối lòng, dù sao nếu bạn thấy mình đang gặp những dấu hiệu này thì hãy cân nhắc lại về mối quan hệ của mình để tránh bản thân bị tổn thương nặng nề thêm.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY