Cô gái dùng 40 chiếc Iphone X xếp thành hình "Em yêu Anh" để tỏ tình khiến CĐM "đứng ngồi không yên"

03/02/2018, 14:06 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền những bức ảnh ghi lại việc một bạn nữ dùng khoảng 40 chiếc iphone X để tỏ tình khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Tỏ tình là cột mốc thiêng trong chuyện tình cảm của mỗi người. Nếu như trước đây, nhiều người thường mặc định việc tỏ tình là của con trai thì trong xã hội hiện đại ngày nay nó đã không còn là chuyện của riêng ai cả. Đã có không ít bạn nữ dám dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền sự việc một bạn nữ chủ động với bạn nam. Điều đáng nói là món quà tỏ tình không phải là nhẫn như thông thường mà lại là gần... 40 hộp iphone X khiến không ít người "choáng váng".


Cô gái chuẩn bị gần 40 chiếc iphone X để tỏ tình (Ảnh: FBNV)
Cô gái chuẩn bị gần 40 chiếc iphone X để tỏ tình (Ảnh: FBNV)

Theo đó sáng ngày 3/2 bạn nữ N.T.Q.T đã dùng khoảng 40 chiếc iphone X còn nguyên trong hộp xếp thành hình "Em Yêu Anh" để tỏ tình với bạn trai. Ước tính giá trị có thể lên tới cả tỷ đồng. Sự việc được rất nhiều người xung quanh chứng kiến và chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.


(Ảnh: Thái Dúi)
(Ảnh: Thái Dúi)


Bạn nữ dũng cảm trong câu chuyện (Ảnh: FBNV)
Bạn nữ dũng cảm trong câu chuyện (Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi những hình ảnh này được lan truyền đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa phần đều bày tỏ sự "nể phục" và "chịu chơi" của cô gái kia khi cho rằng tuy trong xã hội hiện đại ngày nay, nam nữ đã bình đẳng song việc con gái tỏ tình với con trai vẫn còn khá hiếm và nếu có tỏ tình thì cũng không nhiều người dám công khai như thế này. "Dám sống thật với cảm xúc của mình, làm tốt lắm cô gái, chỉ khi nào dám chủ động nắm lấy tình yêu thì mới có được hạnh phúc thôi. Chúc bạn luôn hạnh phúc như thế nhé", bạn Y.T bình luận.

Bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng món quà cô gái chuẩn bị để tỏ tình là quá lớn, phung phí. Song lại có người tếu táo "không tỏ tình được thì mở được đại lý iphone X rồi" hay "Tỏ tình thành công xong chia cho mỗi người xung quanh 1 cái coi như là chia sẻ niềm vui", thậm chí còn có người hài hước cho rằng kia chỉ là hộp rỗng thôi, bên trong không có gì đâu.

Ngay lập tức chúng tôi đã liên hệ với N.T.Q.T, tuy nhiên Q.T cho biết cô không muốn chia sẻ thêm bất cứ điều gì vì đây là chuyện riêng tư,cô và bạn nam kia chỉ muốn mọi chuyện được yên bình qua đi, mọi người không nên nhắc đến quá nhiều nữa.

Hiện sự việc vẫn đang được lan truyền và thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng cùng nhiều lời chúc phúc cũng như tán dương được gửi đến cô gái trẻ.

Nguồn: N.T.Q.T