Cô gái dùng 199... quần lót đỏ để cầu hôn bạn trai: Em muốn trói chặt "nửa dưới" của anh cả đời!

28/12/2017, 07:03 GMT+07:00

Cô gái trẻ đến từ Trung Quốc đã dùng 199 chiếc quần lót nam màu đỏ để cầu hôn bạn trai. Sự việc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người

Cô gái trẻ đến từ Trung Quốc đã có quyết định hết sức táo bạo khi dùng hẳn 199 chiếc quần lót nam màu đỏ để cầu hôn bạn trai mình với tuyên bố hết sức bá đạo: "muốn trói chặt anh cả đời"

Gần đây, một cô gái trẻ ở ngay trước nhà thờ Sophia, Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc đã làm một hành động khiến người qua đường phải đứng hình và hết sức bất ngờ. Cô gái đã dùng hẳn.. 199 chiếc quần lót nam màu đỏ để cầu hôn bạn trai mình với tuyên bố không thể bá đạo hơn: "Em muốn trói chặt nửa người dưới của anh cả đời".


Cô gái đã dùng 199 chiếc quần lót nam màu đỏ để cầu hôn bạn trai
Cô gái đã dùng 199 chiếc quần lót nam màu đỏ để cầu hôn bạn trai

Điều khiến người ta ngạc nhiên nhất là những chiếc quần lót này lại là chủ ý đến từ cô gái trẻ sinh năm 1995 đang học đại học năm 4. Vì muốn tạo sự ngạc nhiên cho bạn trai mình nên cô đã chủ động dùng 199 chiếc quần lót nam với màu đỏ hết sức "chói mát"  xếp thành hình trái tim rồi cầu hôn bạn trai mình trước sự chứng kiến của mọi người.

Được biết chàng trai may mắn này cũng là sinh viên năm 4 học cùng trường đại học với cô gái, hai người quen nhau từ khi còn học năm nhất, đến nay đã yêu nhau được hơn 3 năm.

Cô gái dùng 199... quần lót đỏ để cầu hôn bạn trai: Em muốn trói chặt

Hội bạn thân của hai người cũng nhiệt tình hưởng ứng khi mà tất cả mọi người đều cầm trên tay tấm băng rôn ghi dòng chữ: "Yêu anh là sẽ phải trói chặt nửa thân dưới của anh cả đời". Tất cả những chiếc quần lót được cô gái sử dụng để cầu hôn đều có xuất xứ không hề tầm thường, được biết đó là sản phẩm đặt hàng theo thiết kế, mỗi chiếc quần lót đều có in chữ riêng.

Cư dân mạng đã để lại bình luận rằng không biết liệu nhiều quần lót như thế có mặc hết nổi không, thiết nghĩ những chiếc quần lót màu đỏ này mặc dù đều là hàng mới nhưng giờ mang đi tặng cũng chưa chắc người khác đã dám nhận.


Những chiếc quần lót với dòng chữ được in nghiêng
Những chiếc quần lót với dòng chữ được in nghiêng

Được biết cô gái vội vã cầu hôn bạn trai mình khi hai người đều chưa tốt nghiệp là vì bạn trai sau khi ra trường sẽ đi du học ở một nơi xa. Sợ bạn trai bị người con gái khác "bắt" đi mất, nên cô đã quyết định cầu hôn anh chàng. Đồng thời cũng muốn nhắn nhủ đến người yêu của mình rằng: "Anh hãy cứ yên tâm học tập ở nước ngoài, cô vẫn sẽ ở đây chờ anh trở về và kết hôn."

Cô gái dùng 199... quần lót đỏ để cầu hôn bạn trai: Em muốn trói chặt

Trước đó đã từng có rất nhiều cách cầu hôn kỳ lạ nhưng có lẽ dùng quần lót nam cầu hôn là lần đầu tiên được chứng kiến. Cư dân mạng đều phải cảm thán rằng: " Nhiều quần lót như thế, trói chặt như vậy rồi thì chắc chắn là không chạy thoát nổi đi đâu nữa rồi".

Nguồn: Sina