Chúa tể của những chiếc sừng: Cô gái đưa 4 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm ra bố đẻ cho con

13/08/2019, 15:30 GMT+07:00

Chuyện xét nghiệm AND để biết chính xác “nguồn gốc xuất xứ” khi nghi ngờ về mối quan hệ huyết thống xưa nay không phải hiếm gặp. Thế nhưng, để tìm được bố ruột cho đứa con của mình, cô gái này đã phải đưa tận 4 người đàn ông đến Trung tâm xét nghiệm AND… quả thực quá là hi hữu.

 
Người phụ nữ này đã phải 4 lần đến Trung tâm xét nghiệm AND mới tìm được ra bố của con mình. (Ảnh: Minh họa)
Người phụ nữ này đã phải 4 lần đến Trung tâm xét nghiệm AND mới tìm được ra bố của con mình. (Ảnh: Minh họa)

Gian nan hành trình tìm bố đẻ cho con

Chuyện kể rằng, có một người phụ nữ đã 28 tuổi nhưng chưa kết hôn, chị có một đứa con với ý định ban đầu là làm mẹ đơn thân nhưng chẳng hiểu sau đó nghĩ thế nào lại quyết tâm bắt bố nó phải… chịu trách nhiệm. Trớ trêu thay, chính chị cũng không biết rõ, bố ruột của đứa bé là ai, bởi trong cùng một “chu kỳ”, chị đã lỡ “yêu đương” với một số người.

Thế là hành trình đi tìm bố đẻ cho con bắt đầu. Người phụ nữ ấy bế đứa trẻ sơ sinh trên tay và lần lượt cùng từng anh một đến Trung tâm xét nghiệm ADN ở Hà Nội để làm cho ra nhẽ. Nhưng nào ngờ, đến anh thứ 3 vẫn cho kết quả “không có bất cứ mối quan hệ huyết thống nào”.

 
Nữ chính cũng không biết mình đã mang thai với ai nữa. (Ảnh: Minh họa)
Nữ chính cũng không biết mình đã mang thai với ai nữa. (Ảnh: Minh họa)

>> Xem thêm: Kết quả xét nghiệm ADN vụ nuôi nhầm con 42 năm gây bất ngờ

Tới người đàn ông thứ 4, là người mà nữ chính không ngờ nhất do họ đã chia tay khi anh chàng này đi nước ngoài nhưng vẫn cố gắng “còn nước còn tát”, biết đâu lại đúng là bố của con mình. Và bất ngờ thay, sau khi phân tích mẫu xét nghiệm thanh niên “số nhọ” này đã nhận về kết quả “trùng khớp 99%”, xác nhận anh chính là “chúa tể của những chiếc sừng”.

 
Kết quả trùng khớp, anh chính là bố đẻ của đứa bé.
Kết quả trùng khớp, anh chính là bố đẻ của đứa bé.

>> Xem thêm: Đi khám vô sinh, cặp vợ chồng chết lặng khi biết họ là anh em sinh đôi

Không biết nên chúc mừng hay chia buồn cho thanh niên mang số báo danh 04 này đây

Như chúng ta đã biết, bất cứ mẫu xét nghiệm nào, từ mẫu tóc (có chân tóc), mẫu máu, niêm mạc miệng... đều có thể xét nghiệm ADN tìm huyết thống. Và với kết quả chính xác đến từng chi tiết này, người đàn ông ấy đã vô tình có được “cả trâu lẫn nghé”. Xin chúc mừng thí sinh mang số báo danh 04 nhé, bởi sau tất cả anh chị đã lại trở về bên nhau rồi.

 
Muôn vàn cảm xúc của cư dân mạng.
Muôn vàn cảm xúc của cư dân mạng.

>> Xem thêm: Câu chuyện bỏ vợ vì bồ có thai, nhưng 3 năm sau phát hiện đứa bé không phải con mình "rúng động" MXH

Nữ chính từng buồn bã than thở: “Nếu không phải anh là bố của con tôi thì thực sự tôi không còn ai", để rồi sau khi nhận kết quả xét nghiệm, chị lại cảm thấy phần nào đó hạnh phúc vô cùng , bởi cuối cùng sau 4 lần xét nghiệm AND với các người tình, chị cũng tìm được bố ruột của con mình, và hứa "từ nay tôi và anh ấy sẽ chăm lo, yêu thương con hết lòng".

Đây đáng lẽ là một câu chuyện vui với cái kết có hậu nhưng chẳng hiểu thế nào phía dân mạng lại nhiệt tình thả “haha” còn không ngừng chúc mừng “ông anh trai đã cao thêm vài centimet”.

 
Chúc mừng anh trai nhé, hãy tận tâm chăm sóc vợ con mình! (Ảnh: Minh họa)
Chúc mừng anh trai nhé, hãy tận tâm chăm sóc vợ con mình! (Ảnh: Minh họa)

Ừ thì là cái sừng của anh nó nhiều nhánh quá, anh đã đi ra tận nước ngoài rồi mà vẫn không thoát được “nợ đào hoa”, thôi đành rước nàng về rinh mà cùng nhau chăm con chứ biết sao bây giờ.

Nguồn: VTC

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Người đàn ông Nhật là “cha đẻ” của 15 trẻ sơ sinh Thái

Cảnh sát Thái Lan cho biết, xét nghiệm ADN của người đàn ông Nhật Bản cho thấy ông chính là người cha sinh học của ít nhất 15 trẻ sơ sinh

Người được cho là “cha đẻ” của số trẻ sơ sinh ra đời do mang thai hộ, theo truyền thông Nhật, là con trai của một triệu phú công nghệ thông tin. Người đàn ông bí ẩn này đã rời Thái Lan, nhưng tự nguyện gửi mẫu ADN để cố gắng bảo vệ thanh danh của mình.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY