Bị bồ đá, cô gái quyết định đốt luôn nhà bạn trai - Truyền thuyết "không yêu đốt nhà" hoá ra có thật

25/11/2017, 09:03 GMT+07:00

Quá tức giận vì bị người yêu “đá” vào đúng ngày Valentine, cô gái đã hành động dại dột đó là đốt nhà người yêu và cuối cùng phải gánh hậu quả đáng tiếc.

Không kiềm chế được sự tức giận vì bị người yêu “đá” một cách phũ phàng vào đúng ngày Valentine, khi đó cô lại đang mang thai, cô gái 21 tuổi đã hành động dại dột đó là đốt nhà người yêu và cuối cùng phải gánh hậu quả đáng tiếc.

Kasey-Lee Schembri đã bị kết án 2 năm 2 tháng tù giam vì tội phóng hỏa đốt nhà và đã phải sinh con trong tù.


Kasey phải gánh hậu quả đáng tiếc vì hành vi trong lúc nóng giận của mình.
Kasey phải gánh hậu quả đáng tiếc vì hành vi trong lúc nóng giận của mình.

Theo đó, dù Kasey-Lee Schembri đang mang thai đứa con của cả 2 nhưng người bạn trai đã nhẫn tâm nói lời chia tay cô vào đúng lễ Valentine, ngày ngọt ngào nhất đối với các cặp đôi.

Không chỉ bị “đá” một cách phũ phàng, cô gái 21 tuổi còn bị đuổi ra khỏi căn hộ mà hai người đang cùng chung sống. Ngoài ra bạn trai cô cũng không chịu thừa nhận đứa trẻ, anh ta không muốn có bất kỳ sự liên quan gì đến hai mẹ con.


Kasey sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và dáng người nóng bỏng.
Kasey sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và dáng người nóng bỏng.

Trong cơn tức giận, Kasey đã đốt một bộ quần áo sơ sinh, nhét vào thùng thư nhà bạn trai rồi bỏ đi. Khi người bạn trai trở về nhà, anh ta hốt hoảng phát hiện khói đen bốc lên cuồn cuộn từ cửa trước, nhưng ổ khóa đã bị hỏng.

Người bạn trai hốt hoảng cùng người hàng xóm đá điên cuồng vào cửa để phá khóa vào nhà. May mắn cả 2 dập được ngọn lửa trước khi cứu hỏa đến. Kasey bị bắt ngay vào sáng hôm sau.


Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một căn hộ ở Aquila House - một toà tháp có khoảng 100 căn hộ.
Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một căn hộ ở Aquila House - một toà tháp có khoảng 100 căn hộ.

Cô gái không ngờ rằng ngọn lửa đã cháy lớn hơn, lan rộng và có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ người trong tòa nhà chung cư nếu không được dập tắt.

"Người bạn trai và một người hàng xóm đã phá vỡ cánh cửa và tự dập lửa. Vụ cháy có thể đã tồi tệ hơn rất nhiều nếu nó không được dập tắt kịp", người hàng xóm nói thêm.

Kasey bị kết án 2 năm 2 tháng tù giam và chịu thêm án treo. Đồng thời, cô phải sinh con trong nhà ngục Eastwood Park một cách đầy tủi nhục và cô chỉ được phép nhìn mặt con gái 2 tiếng mỗi tuần.


Kasey bị kết án 2 năm 2 tháng tù.
Kasey bị kết án 2 năm 2 tháng tù.

Thẩm phán Matthew Roberts cho rằng phán quyết trước đó của tòa là quá nặng nề cô gái nên được giảm mức án xuống 6 tháng.

Hiện tại, vị thẩm phán này đang đề nghị giảm án cho Kasey.