Hậu chia tay chàng trai chưa kịp đòi lại quà thì cô gái này đã "thổi lửa lên" cho cháy hết thành tro

22/01/2018, 18:00 GMT+07:00

Đúng là khi yêu thương phai nhòa thì mọi thứ cũng hóa tàn tro mà!

Hậu chia tay chúng ta làm gì? Có người đau khổ khóc cạn nước mắt, có người tức giận ném hết đồ đạc, có người quỵ lụy nhắn tin níu kéo, có người chia tay đòi lại quà. Và cũng có một kiểu người khác, khi tình đã hết, thì sẽ phũ phàng an nhàn như chưa có chuyện gì xảy ra

Vấn đề là sau chia tay, những món quà chung, quà tặng của người yêu cũ chẳng biết phải xử lý ra sao. Bỏ thì thương, vương thì tội. Thôi thì dùng một mồi lửa đốt hết tất cả mọi thứ như cô gái này để mọi kỷ niệm cứ thé hóa tàn tro, theo gió cuốn đi cũng là một cách hay chăng?

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip của cô nàng đang thực hiện một vụ hỏa hoạn. Nạn nhân là những món đồ quà tặng của người yêu cũ cô nàng. Sự việc đã thu hút nhiều người quan tâm, tò mò.


Cô gái đốt hết quà tặng của người yêu cũ sau chia tay (Nguồn: Hóng)

Theo đó, cô gái trẻ chia tay mối tình 3 năm của mình. Trong đoạn clip, rất nhiều món quà của người yêu cũ đã tặng như gấu bông to bé đủ loại, hoa, túi, son... Thậm chí là ảnh chụp chung của cả hai cũng bị vứt xó đề chờ bị xử lý. Có lẽ quá đau khổ vì mối tình đã chấm dứt nên cô nàng đã quyết thẳng tay đốt sạch bằng mồi lửa rực sáng cùng dòng chú thích: "Khi mối tình 3 năm kết thúc". 


Những món quà trước và sau khi bị đốt
Những món quà trước và sau khi bị đốt

Lửa bén mỗi lúc một lớn hơn.  Trong đoạn clip, dù chỉ còn lại tiếng lách tách của những tia lửa, nhưng đâu đó vẫn nghe thấy tiếng sụt sùi như khóc thương cho số phận của những món quà dễ thương cứ thế chìm dần trong trận hỏa hoạn, nó cũng chịu chung số phận với cuộc tình của chủ nhân chúng vậy.

Hiện đoạn clip đang nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Dù không rõ nguyên nhân vì sao đôi bạn trẻ chia tay, nhưng cái cách kết thúc cuộc tình 3 năm của cô gái đang nhận nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng.

Có người cho rằng cô gái đốt quà đi là một ý tưởng thú vị. "Sao tôi không nghĩ ra cách này nhỉ, như thế mình sẽ đỡ day dứt phải vứt, hay đem đi cho, hoặc trả lại. Cát bụi sẽ trở về cát bụi." - T.H.L. bình luận.

Tuy nhiên, đa số mọi người cho rằng, cô gái trẻ không nên đốt quà như vậy, phần vì phí của, phần vì đốt lửa dễ gây hoản hoạn, không cẩn thận đám cháy bén vào vật dễ cháy khác còn khiến cho trận lửa lớn hơn và nguy hiểm hơn, làm tổn đến chính mình và người khác.

"Phí của có, có thể cho cháu, cho từ thiện cũng được, người lần không ra người phá chẳng hết."  - Bạn Thùy Linh bình luận.

Vậy mới nói, yêu ai thì xác định cưới sớm đi nhé. Yêu 3 năm và dành cả tuổi xuân để yêu, rồi bỗng một ngày đẹp trời chia tay nhau, các nàng lại tốn công mang xăng đốt đồ như thế này phí phạm lắm!

Tổng hợp