Người yêu đòi ăn gà rán, chàng trai hết tiền nên dắt đi ăn bánh mì chảo ai dè bị "đá"

22/04/2019, 20:00 GMT+07:00

Cô gái đòi đi ăn gà cao cấp, nhưng bạn trai đã dẫn khi ăn bánh mì chảo, kết quả là cô gái nằng nặc đòi chia tay.

Về một mặt nào đó, câu nói “Một túp lều tranh, hai quả tim vàng” dường như đã không còn phù hợp với tình yêu ở thời hiện đại. Bởi lẽ, trong một mối quan hệ, ngoài yếu tố quan trọng nhất là tình cảm thì tài chính cũng là một vấn đề cần thiết để duy trì những mặt khác trong tình yêu như những bữa ăn, đi chơi, những buổi hẹn hò,…

Vượt qua những tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau, vấn đề tiền bạc đôi lúc sẽ làm người trong cuộc mất đi cảm giác yêu đương, thậm chí là dẫn đến chia tay chỉ vì “cò không tiến tiền không có”. Và câu chuyện mới gây sốt trên mạng xã hội gần đây sẽ khiến bạn phải “giật mình” vì chuyện tiền bạc ảnh hưởng như thế nào với một mối quan hệ yêu đương.

 
Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội 
Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội 

Câu chuyện kể về một cô gái chia tay chỉ vì bạn trai không đủ tiền để chi trả bữa ăn sang chảnh như ý muốn của mình đã được một người kể lại như sau:

"Đúng là chuyện yêu đương, tiền nong thật là phức tạp, cô người yêu kia thì thèm ăn gà rán cao cấp, cậu này thì đang hết tiền bảo vào đây ăn tạm cái bánh mỳ cũng được thế là vừa vào quán, gọi đồ xong thì cô kia cʜửi anh này là thằng ki bo kẹt xỉ tiếc tiền, nói nhau ầm trong quán luôn, trong khi quán này mới khai trương. 

 
Chàng trai dẫn bạn gái vào ăn bánh mì chảo.
Chàng trai dẫn bạn gái vào ăn bánh mì chảo.

Cãi nhau xong thanh niên kia vào ăn tiếp cho đỡ phí còn cô gái kia bắt xe ôm công nghệ đi về, chắc sau vụ này là chia tay. Mà công nhận công gái thời nay hay thật đấy, đã xác định yêu nhau thì ăn ở đâu cũng được, lại còn bày đặt chứ. Chịu luôn các bạn trẻ đây"

 
Tuy nhiên bạn gái đã không chịu ăn tại đây.
Tuy nhiên bạn gái đã không chịu ăn tại đây.

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện này đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Theo đó, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích và cho rằng cô gái trong câu chuyện là người cố chạy theo vật chất, cuộc sống hào nhoáng trong khi bạn trai không đủ điều kiện.

Đến khi không thể yêu cầu bạn trai vung tiền cho một bữa ăn sang chảnh như ý muốn của mình, cô gái đã sẵn sàng vứt bỏ mọi tình cảm từ trước đến nay.

 
Cô gái đòi chia tay chì vì không được ăn gà cao cấp như mình muốn.
Cô gái đòi chia tay chì vì không được ăn gà cao cấp như mình muốn.

Cứ tưởng chỉ cần yêu nhau thì dù ăn uống, hẹn hò ở đâu cũng là những quãng thời gian rất tuyệt vời, rất đáng trân trọng giữa hai người yêu nhau nhưng qua câu chuyện bên trên, nhiều người đã phải "giật mình" suy nghĩ rằng liệu tình yêu có thật hay không, khi thậm chí nó không đủ sức để vượt qua những yêu cầu về vật chất?

Đồng ý rằng tiền bạc là thứ gắn với ta trong suốt cuộc đời, và ngay trong cả tình yêu. Nhưng việc đặt nặng vấn đề tài chính ở đâu và lúc nào mới là chuyện đáng nói. Bạn nghĩ sao về câu chuyện cô gái nói chia tay chỉ vì bạn trai không thể đáp ứng bữa ăn sang chảnh cho mình?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!