Cô gái đỏ mặt khi biết số 8, 9 ở ảnh chụp X-quang là quai áo ngực

28/05/2020, 08:30 GMT+07:00

Khi chụp X-quang một cô gái đã tò mò hỏi bác sĩ về ký hiệu số 8, 9 ở trên ảnh. Vị bác sĩ chăm chú nhìn rồi giải thích khiến cô ngượng chín mặt.

Chụp X-quang là việc không mấy xa lạ với mọi người có vai trò chẩn đoán và điều trị bệnh. Thế nhưng đôi khi nó lại gây ra những màn “ngượng chín mặt” cho các chị em phụ nữ khi phải chụp ở những vùng nhạy cảm đấy.

Cũng như câu chuyện dưới đây, vốn thắc mắc ký hiệu số 8, 9 trên ảnh X-quang sao trông lạ thế ai ngờ bác sĩ lại tỉnh bơ đáp “quai áo ngực của chị” làm cô gái chỉ muốn trốn cho đỡ xấu hổ.

 
Câu chuyện chụp X-quang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện chụp X-quang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cộng đồng mạng bật cười và tám chuyện chụp X-quang

Chỉ là một tình huống “dở khóc dở cười” của cô gái nhưng khi đăng tải lên mạng đã khiến ai đọc qua cũng phải bật cười thích thú. Thậm chí các chị em còn hào hứng tám lắm đấy bởi “quai áo ngực của chị” đã là gì, có người còn phải để bác sĩ nam chụp X-quang trong tình trạng “không mảnh vải” đây nè. Thì ra một số bệnh viện khi chụp X-quang ở ngực sẽ không cho bệnh nhân mặc áo thế nên nếu chị em làm cố “giữ giá” là y như rằng bị mắng té tát ngay.

 
Cộng đồng mạng thắc mắc chụp X-quang có phải cởi đồ hay không. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng thắc mắc chụp X-quang có phải cởi đồ hay không. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng cảm giác ngượng ngùng chỉ gặp ở những ai mới trải qua một vài lần đầu thôi chứ như chị em chia sẻ thì đi nhiều lại “chai mặt” ra ấy mà. Thậm chí có người còn hài hước bình luận: “Biết rằng người ta làm việc suốt ngày tiếp xúc với “cam, chanh, bưởi” quen rồi cơ mà vẫn muốn chui hố, được cái bác sĩ đẹp trai bù lại”.

 
Cộng đồng mạng chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười khi chụp X-quang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười khi chụp X-quang. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Giật mình trước những tấm ảnh chụp X-quang “chưa có lời giải”

Tò mò ký hiệu 8, 9 trên ảnh X-quang cô gái nhận được câu trả lời không đỡ nổi

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền câu chuyện “dở khóc dở cười” của một cô gái khi đi chụp X-quang. Sau khi hoàn thành mọi khâu khám bệnh, vốn thấy trên ảnh chụp có những ký hiệu khá là lạ hình số 8 và 9, cô mới tò mò hỏi bác sĩ. Lúc này bác sĩ mới chăm chú nhìn và đám một cách tỉnh bơ: “Quai áo ngực của chị”.

Đúng là “ngượng chín mặt mà”, cô gái “khóc ròng” than trời: “Ai có xẻng làm ơn cho tôi mượn tôi đào cái hố, tôi xấu hổ chết mất”.

 
Cô gái thắc mắc ký hiệu số 8 và 9 ở ảnh chụp X-quang. (Ảnh: Sina)
Cô gái thắc mắc ký hiệu số 8 và 9 ở ảnh chụp X-quang. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Máu me cũng không đáng sợ bằng những tấm chụp X-quang này

Đâu chỉ chị em phụ nữ, trẻ em đi chụp X-quang cũng khiến dân mạng “cười bò” đây này

Trẻ em thì không sợ phải “cởi truồng” rồi cơ mà để những nhóc này yên vị chụp X-quang thì đâu phải dễ. Thế nên mới xuất hiện những hình ảnh khiến người khác cười không ngậm được miệng. Những bức hình này được lan truyền trên Twitter ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của các em nhỏ với muôn vàn biểu cảm kiểu “đây là đâu, tôi là ai” khi bị cho vào máy chụp X-quang.

 
Em bé ngơ ngác khi bị cho vào máy chụp X-quang. (Ảnh: Twitter)
Em bé ngơ ngác khi bị cho vào máy chụp X-quang. (Ảnh: Twitter)

Điểm đặc biệt đó là máy chụp X-quang này có hình trụ, khi tiến hành khám bệnh những đứa trẻ phải dơ lên trời và bị bó chặt trong ống hình thủy tinh. Những chiếc máy này tên là Pigg-O-Stats, chúng giúp cố định trẻ sơ sinh mà không gây đau đớn hay khó chịu khi trẻ chụp X-quang.

 
Cô bé ngơ ngác kiểu "đây là đâu, tôi là ai". (Ảnh: Twitter)
Cô bé ngơ ngác kiểu "đây là đâu, tôi là ai". (Ảnh: Twitter)

>> Bạn có biết: Rùng mình xem những bức ảnh chụp X-quang vô cùng đáng sợ

Quả đúng là chụp X-quang cũng có muôn vàn câu chuyện khó đỡ đấy cơ mà vì mục đích khám chữa bệnh nên các chị em đành “sống chung với lũ”, thôi thì đành tự an ủi đi nhiều lại có kinh nghiệm thành ra “chai mặt” cho mà xem, lúc ấy không khéo dây thần kinh xấu hổ lại đứt luôn rồi ấy chứ.

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!

Xem ảnh chụp X-quang mà nhiều người ngỡ rằng đang được xem phim kinh dị

Nhìn những hình ảnh chụp X-quang dưới đây, không chỉ riêng người bình thường đâu nhé thậm chí là bác sĩ làm việc lâu năm rồi cũng phải “nổi da gà” đấy.

Một công nhân xây dựng đến chụp X-quang vì bị đau nhức răng, sau khi bác sĩ chụp X-quang đã thấy một chiếc đinh siêu dài trong ảnh.

Một trường hợp chụp X-quang khác lại khiến người ta “há hốc miệng” khi xuất hiện một đoạn dây kỳ lại và điều đặc biệt là có luôn cái chai trong bụng.

Một người đàn ông đi khám vì cơ thể đau nhức, điều đặc biệt là sau khi chụp X-quang người ta đã phát hiện một con gián xuất hiện trên ảnh chụp.

Cuối cùng anh ta phải bán của cải để ra nước ngoài chữa trị và nhận được câu trả lời là không có con gián nào trong cơ thể. Sau đó người ta đã tìm thấy con gián trong máy chụp X-quang của phòng khám kia.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.