Cô gái đi tham quan chùa Hà "vớ" được chồng như ý

10:15 26/04/2021

Mới đây, mạng xã hội một lần nữa xôn xao với câu chuyện của chị N.N.Q. về cơ duyên gặp chồng kể từ sau khi đến chùa Hà cầu duyên. Chị N.Q.Q., sinh năm 1993, sống tại Lạng Sơn sau khi bạn bè đồn đại về “truyền thuyết” chùa Hà, chị quyết định đến đây để tham quan, chuẩn bị sắm đồ làm lễ.

 
Nguyên văn câu chuyện của nữ chính. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn câu chuyện của nữ chính. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, chị đã cô đơn lâu năm, công việc cũng không ổn định nên mong muốn tìm được người yêu, có thể hàng đêm chia sẻ, quan tâm nhau. Lần đầu đến chùa Hà, chị khá bỡ ngỡ, đi khắp các ban trong chùa để xem mọi người lễ như thế nào rồi ra băng đá ngồi nghỉ. 

Tối về, chị đến trung tâm thương mại mua đồ thì lại vô tình gặp được một chàng trai. Thậm chí, người này đã chủ động nhắn tin cho chị để làm quen. Gặp được người hợp gu, chị dành thời gian tìm hiểu, trò chuyện, cuối cùng hẹn hò và hẹn sau vài năm nữa sẽ cưới. Vậy nhưng vì dịch diễn biến khó lường vừa qua, cộng với nhà chồng thấy con trai hay phải đi làm xa gia đình nên quyết định cưới luôn. Sau một năm, hiện vợ chồng chị đã có với nhau đứa con kháu khỉnh.

Chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và chồng, chị cho biết dù quyết định kết hôn khá nhanh nhưng sau khi cưới, chị đã có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Không chỉ gặp được người chồng tốt, bố mẹ chồng của chị cũng rất tử tế. 

Câu chuyện này lập tức trở thành chủ đề được cư dân mạng chú ý quan tâm. Dưới phần bình luận, nhiều người rủ nhau lên chùa Hà cầu duyên vì nhận thấy sự “ứng nghiệm” nhanh đến bất ngờ thông qua chuyện tình của chị Q. 

 
Cư dân mạng bình luận sôi nổi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng bình luận sôi nổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Chùa Hà linh thật các cậu, sáng đi phát chiều có người yêu luôn. Ai chưa đi thì nên đi thử một chuyến biết đâu may mắn ập đến. 

- Người chơi hệ tâm linh là đây hả? Chắc cũng đi thử. Nhưng nếu đi về mà vẫn không có thì đồng nghĩa với việc các cụ không độ nổi rồi!

- Chùa này có online không ta? Mình cũng ế mà ở xa quá không đến được như chị gái. Nghe chị kể mà thèm thuồng á. 

- Mai em đi chùa Hà. Thôi thì anh nào có ý với em thì nhớ đi trùng ngày mai với em nhé. Biết đâu về mình yêu nhau thì sao. 

 
Nhiều người trẻ đến chùa Hà để cầu về tình duyên, sức khoẻ, tiền tài,... (Ảnh minh hoạ: T.K)
Nhiều người trẻ đến chùa Hà để cầu về tình duyên, sức khoẻ, tiền tài,... (Ảnh minh hoạ: T.K)

Thực tế, đây không phải là lần đầu câu chuyện chùa Hà giúp người ta cầu duyên thành công. Trước đây, nhiều tình huống tương tự cũng từng xảy ra chẳng hạn như cô gái đầu năm dâng 1kg muối cho chùa thì cuối năm cưới hay nữ CEO 32 tuổi “thoát ế” nhờ kiên trì 10 năm đi chùa Hà,... 

 
Một câu chuyện cưới chồng thành công sau khi đi chùa Hà. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một câu chuyện cưới chồng thành công sau khi đi chùa Hà. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nữ CEO thành công sau 10 năm kiên trì cầu duyên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ CEO thành công sau 10 năm kiên trì cầu duyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chẳng cần sắm sửa lễ chùa Hà, nữ chính trong câu chuyện trên chỉ đi tham quan thôi cũng đã đủ để kiếm người yêu ưng ý và cưới rồi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện đặc biệt này? Hãy bày tỏ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

Nguồn: ManTV

MÙNG 1 ĐẦU THÁNG, BẠN TRẺ ĐI CHÙA HÀ CẦU DUYÊN: F.A LIỆU CÓ “ĐỔI ĐỜI”?

Cứ vào dịp mùng 1 đầu tháng, nhiều bạn trẻ lại “đổ xô” rủ nhau đến chùa Hà. Dĩ nhiên mỗi người đều sẽ có một mục tiêu khác nhau, song, đa phần đều là để khấn vái tìm thấy nửa kia của đời mình. Ngay cả những bạn trẻ có đôi có cặp cũng quyết định đến đây để cầu cho mối quan hệ thêm bền chặt. 

Chùa Hà vốn nổi tiếng là ngôi chùa rất linh nghiệm trong chuyện tình yêu. Bên cạnh đó, người ta cũng đến đây để cầu thêm về tiền tài, sức khỏe,... nên hầu như lúc nào nơi này cũng đông đúc người. Việc đến chùa Hà cầu có lẽ chỉ là niềm tin với mỗi người, thế nhưng vì có nhiều trường hợp thành công, “tiếng lành đồn xa” nên ngôi chùa lại càng nổi tiếng. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!