"Thánh đen đủi" của năm: 2 ngày liên tiếp đi ăn lẩu, cô gái đều tìm thấy... băng vệ sinh trong nồi

02/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Một cô gái ở Trung Quốc mới đây đã khiến mọi người kinh ngạc về sự đen đủi của mình, khi đi ăn lẩu ở nhà hàng 2 ngày và cả 2 ngày đều phát hiện ra... vật thể lạ bên trong nồi thức ăn. 

Một cô gái họ Nghê, sống tại Thâm Quyến, Trung Quốc mới đây đã khiến cho mọi người phải ngạc nhiên khi nói rằng mình bắt gặp cả một miếng băng vệ sinh bên trong nồi lẩu cô gọi tại nhà hàng. Sự việc này còn bất ngờ hơn khi ngay ngày hôm sau, cô gái lại phát hiện ra một vật thể tương tự trong một nồi lẩu khác mà cô ăn. 

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, cô gái cho biết hôm thứ Sáu vừa rồi (28/9), cô có đi ăn tại một nhà hàng có tên Haidilao tại Thâm Quyến, Trung Quốc và gọi một nồi lẩu cay. Sự việc sẽ không có gì bất thường cho tới khi cô gái vớt được một "vật thể lạ" ở dưới đáy nồi. Sau một hồi xem xét kỹ lưỡng, cô Nghê cho biết vật đó trông giống như một miếng băng vệ sinh hằng ngày của các chị em khi đến kỳ "đèn đỏ".


Vật thể lạ được cho là giống miếng băng vệ sinh được vớt ra từ nồi lẩu
Vật thể lạ được cho là giống miếng băng vệ sinh được vớt ra từ nồi lẩu

Quá tức giận, cô gái trẻ đã hất đổ nồi lẩu, đập một số bát đũa trên bàn và kiên quyết đòi gọi quản lý nhà hàng ra để giải quyết. Sau một hồi thương lượng, cô Nghê đã yêu cầu nhà hàng phải bồi thường cho mình khoản tiền 1 triệu nhân dân tệ (tương đương khoảng 3,4 tỷ đồng). Tuy nhiên, do cô Nghê đã đập phá một số đồ dùng của nhà hàng nên số tiền này bị giảm xuống 1 nửa.

Cảnh sát cũng đã được gọi tới nhà hàng để giải quyết sự việc, tuy nhiên vẫn không có kết luận nào được đưa ra để khẳng định "vật thể lạ" kia chính xác là thứ gì, và làm thế nào mà nó lại có thể xuất hiện ở trong nồi lẩu mà cô Nghê đã gọi. 

Tưởng chừng như sự việc này đã chấm dứt thì ngay tối hôm sau, cô Nghê tới một nhà hàng khác cùng hệ thống và cũng gọi một nồi lẩu tương tự. Và bất ngờ thay, lần này cô cũng lại vớt được một chiếc băng vệ sinh khác từ trong nồi nước dùng. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Ăn phải nồi lẩu có xác chuột, thai phụ được nhà hàng cho tiền phá thai
Rùng rợn chiếc bao cao su "đi lạc" vào tận trong nồi lẩu
Choáng váng nồi lẩu đầy hóa chất của dân nhậu


Hình ảnh được chính cô gái đăng tải, cho thấy 2 chiếc băng vệ sinh được vớt ra từ 2 nồi lẩu cô đã gọi trong 2 ngày liên tiếp nhau
Hình ảnh được chính cô gái đăng tải, cho thấy 2 chiếc băng vệ sinh được vớt ra từ 2 nồi lẩu cô đã gọi trong 2 ngày liên tiếp nhau

Đến lúc này, rất nhiều người đã đặt ra nghi vấn rằng liệu có phải cô gái kia đã cố tình bỏ băng vệ sinh vào trong 2 nồi lẩu để bôi xấu nhà hàng hay không. Tuy nhiên về phía cô Nghê, cô liên tục khẳng định rằng mình không hề làm ra hành vi mất vệ sinh đến như vậy. Thay vào đó, cô đã đưa ra yêu cầu các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc để tổng kiểm tra hệ thống nhà hàng Haidilao. 

Chia sẻ với báo chí, cô gái trẻ cho hay: "Hiện giờ tôi không muốn bất cứ khoản bồi thường nào nữa. Tôi chỉ muốn sự thật được phơi bày".

Hiện cảnh sát vẫn chưa đưa ra được kết luận chính thức nào cho sự việc này, tuy nhiên lại có thông tin cho rằng cô gái họ Nghê đã từng được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực trong quá khứ. 

Nguồn: Shanghaiist