Cô gái trẻ nghi mang thai nhảy cầu Vĩnh Tuy vì gia đình bạn trai không đồng ý cưới

15/08/2019, 10:00 GMT+07:00

Khoảng 21h30 tối 14/6 tại khu vực cầu Vĩnh Tuy (phường Vĩnh Tuy, quân Hai Bà Trưng, Hà Nội), một cô gái trẻ điều khiển xe máy đến cầu Vĩnh Tuy thì bất ngờ dừng xe, rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Theo đó khi dừng xe trên cầu, cô gái này đã để lại mẩu giấy nhỏ rồi nhảy xuống sông Hồng.

Tài sản cô gái để lạiTài sản cô gái để lại

Nhiều người đi đường chứng kiến vụ việc đã thông báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã cử lực lượng tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Xe máy cô gái để lại trên cầuXe máy cô gái để lại trên cầu

>>Xem thêm: Thanh niên đi nhảy cầu nhưng nhớ ra mình biết bơi nên lại... thôi

Theo thông tin từ Người đưa tin, nạn nhân tên Nguyễn Thu H., sinh năm 2001, sống tại phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội.

Đến hơn 23h cùng ngày, thi thể cô gái vẫn chưa được tìm thấy, nhiều người đi đường hiếu kỳ tập trung trên cầu để theo dõi vụ việc. Phía dưới bãi giữa sông Hồng (đoạn gầm cầu Vĩnh Tuy hướng về Long Biên) có rất đông người nhà và người thân của nạn nhân ngóng trông tin tức. Bà của H. xót xa làm lễ, chỉ mong cháu gái được bình an.

Người thân ngóng đợi tin tức (Ảnh: Người đưa tin)Người thân ngóng đợi tin tức (Ảnh: Người đưa tin)

Bà của H. thắp hương cầu mong tìm thấy cháu gái (Ảnh: Người đưa tin)Bà của H. thắp hương cầu mong tìm thấy cháu gái (Ảnh: Người đưa tin)

Theo một người thân của H., cô gái tính tình chăm chỉ, chịu khó, ngoan ngoãn. Gần đây H. yêu một người và có thai. Trước khi xảy ra sự việc hai bên gia đình đã "nói chuyện" nhưng nhà trai chưa đồng ý cho cưới. Rất có thể đây là lý do khiến H. nghĩ quẩn, hành động dại dột.

Đến 3h sáng 15/8, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Hiện cơ quan chức năng chưa có phát ngôn chính thức về vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trên Yan News.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra việc nhảy cầu đau lòng do suy nghĩ bồng bột. Thiết nghĩ việc gì cũng có cách giải quyết vì vậy chúng ta nên cân nhắc kỹ trước khi hành động. Không nên chỉ vì một phút tức giận, bốc đồng mà để lại nỗi đau cho gia đình, người thân.