Góc Cảnh Giác: Cô gái tiêm filler với mong muốn sở hữu cằm V-line nhưng lại nhận cái kết đau đớn

11/12/2018, 13:00 GMT+07:00

Cô gái tiêm filler với mong muốn chiếc cằm được V-line nhưng lại bị biến dạng thành... U-line khiến dân mạng ám ảnh.

Chiếc cằm của cô gái bị biến dạng sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người nhìn vào không khỏi rùng mình và thậm chí là bị ám ảnh.

Tất cả phụ nữ đều mong muốn mình thật xinh đẹp và hoàn hảo, hiểu được điều này mà các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ ra đời ngày một nhiều hơn. Trong đó, kể cả các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ “chui” cũng hoạt động nhiều và điều này đồng nghĩa mức độ an toàn không được đảm bảo.


Cằm V-line như mong đợi của các cô gái (ảnh minh họa).
Cằm V-line như mong đợi của các cô gái (ảnh minh họa).

Những ca thẩm mỹ như cắt mí, mở khóe mắt, nâng mũi, độn cằm... đều nhận được lượng lớn sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Nhưng bất cứ ca phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm nhất định, điều bạn nên làm khi quyết định "trùng tu nhan sắc" là chọn những cơ sở chất lượng và uy tín nhất.

Mới đây, hình ảnh một cô gái tiêm filler (chất làm đầy, sử dụng thay cho silicon dạng lỏng) ở cằm khiến nhiều người không khỏi ám ảnh. Cằm của cô gái này sau khi tiêm filler không trở thành cằm V-line như mong đợi mà nó bị sưng lên và có hình dạng rất kỳ lạ. Nhiều dân mạng tỏ ra sợ hãi và cho rằng đây là cằm... U-line chứ không như bình thường nữa.


Cằm cô gái bị biến dạng sau khi tiêm filler.
Cằm cô gái bị biến dạng sau khi tiêm filler.

Góc Cảnh Giác: Cô gái tiêm filler với mong muốn sở hữu cằm V-line nhưng lại nhận cái kết đau đớn

Một dân mạng để lại bình luận với sự bất bình:

Tiêm kiểu gì để nó ra thế, nhìn như đầu búa chứ còn gì là cằm. Mong là các thẩm mỹ viện lúc nào tay nghề lên cao rồi làm chứ đừng có thử rồi lại gây nên các hậu quả đáng sợ như thế này.

Cũng mới đây, một cô gái trẻ đã phải tháo độn cằm ra do bị biến chứng khi tiêm filler vào mặt. Trước đó, đã có một số trường hợp như mũi bị hoại tử, sưng, chảy máu,... nguyên nhân cũng do biến chứng sau khi tiêm chất này vào cơ thể.


Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Được biết, tiêm filler là một thủ thuật khá đơn giản nên nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ, thậm chí là hoạt động “chui” vẫn thường làm, nhưng thực tế lại không thể đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Để bản thân không phải rơi vào tình huống “tiền mất tật mang”, chị em nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm đẹp nhờ can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Chọn cơ sở uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm để đảm bảo hơn cho bản thân trong những trường hợp này nhé!