Cô gái đặt bò lúc lắc nhưng nhận về phần cơm thịt xào ớt chuông

19:50 11/11/2020

Đối với tất cả những "tín đồ" đặt hàng online thì có lẽ cũng đã ít nhiều một lần mua phải đồ không đúng như những gì bản thân mong muốn. Trên mạng xã hội trước đây cũng nhiều lần xuất hiện những câu chuyện "dở khóc dở cười" về vấn đề mua hàng online, thế nhưng đâu phải ai cũng may mắn chọn được đồ ưng ý.

Ví như cô gái trong câu chuyện đặt phần cơm ăn dưới đây thôi cũng thấy lắm nỗi bi hài, khiến dân mạng tranh cãi rồi.

 
Bài đăng của N.A trên một diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của N.A trên một diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Drama mua hàng online - "sự thật": Do đồ xấu, shop không có tâm hay người mặc không đẹp?​

Đặt cơm bò lúc lắc, cô gái ngán ngẩm "than trời"

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên bàn luận về ăn uống đã xuất hiện bài đăng của cô gái trẻ có tên tài khoản là N.A khiến nhiều người chú ý. Theo như cô nàng tâm sự thì N.A đã đặt một phần cơm bò lúc lắc trên ứng dụng công nghệ. Món ăn được quán sử dụng hình ảnh khá đẹp mắt nên N.A cũng vô cùng háo hức để chờ đón phần cơm cho mình.

 
Hình ảnh minh họa của cửa hàng về món bò lúc lắc. (Ảnh: FB N.A)
Hình ảnh minh họa của cửa hàng về món bò lúc lắc. (Ảnh: FB N.A)

Và rồi khi nhận trong tay món ăn mà mình chờ đợi, N.A đã "khóc không thành lời" khi mở ra. Trong hộp là những miếng thịt bò được thái to bản, dày cộm, trộn lẫn ớt chuông, dứa, cùng chút hành mùi và rau xà lách. Quả thực đây là món bò lúc lắc "ấn tượng" trong đời N.A được chứng kiến.

 
Còn đây là món bò mà cô được nhận. (Ảnh: FB N.A)
Còn đây là món bò mà cô được nhận. (Ảnh: FB N.A)

>>>Bạn có biết: Mua hàng online, cô gái nhận được chiếc quần như hai cái chân vịt​

Dân mạng ngán ngẩm tranh cãi về món bò lúc lắc

Sau khi bài viết được N.A chia sẻ lên diễn đàn đã thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng. Mọi người bàn luận khá nhiều về phần cơm mà cô nàng được nhận. Trong đó có một số dân mạng cho rằng phần ăn này của cô khá ổn, thịt bò cũng nhiều nên cô chê trách vậy phải chăng vì quá khó tính.

 
Một số dân mạng cho rằng món ăn mà cô nhận được rất ổn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số dân mạng cho rằng món ăn mà cô nhận được rất ổn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng ngay lập tức, hàng loạt bạn trẻ khác đã phản bác lại và cho rằng món N.A muốn đặt là bò lúc lắc, là miếng thịt bò thái vuông, được xào với dầu hào thơm nức mũi, nước sốt sệt sệt hấp dẫn chứ không phải phần ăn trắng nhởn như xào qua thế này. N.A sau đó cũng phân trần rằng cô đặt là món bò lúc lắc giống như ảnh minh họa của cửa hàng này chia sẻ chứ không phải bò xào. Việc mà N.A đăng bài lên là vì món ăn cô đặt và được nhận không giống nhau, cô cũng không bóc phốt quán vì không đăng tên hay địa chỉ của tiệm này.

 
Dân mạng bênh vực N.A và lời phân trần của "chủ thớt". (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng bênh vực N.A và lời phân trần của "chủ thớt". (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cận cảnh cho món bò lúc lắc mà quán gửi tới cho N.A. (Ảnh: FB N.A)
Cận cảnh cho món bò lúc lắc mà quán gửi tới cho N.A. (Ảnh: FB N.A)

>>>Đọc thêm: Thảm họa mua hàng online: Trai gái đều toang như nhau nè!​

Thực sự để nói về việc đặt một đằng và giao một nẻo như của quán bò lúc lắc nói trên đã khiến cho dân mạng vô cùng ngao ngán khi chứng kiến. Vốn dĩ không ai muốn đợi chờ một phần ăn mà mình thích nhưng khi được nhận lại là món ăn hoàn toàn khác cả. Sự việc hiện nay vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các "thánh ẩm thực" và đại đa số mọi người đều ủng hộ N.A, cảm thông cho nỗi thất vọng của cô dành cho món ăn mà mình mới nhận được. Còn bạn thì có suy nghĩ gì về món bò lúc lắc này, hãy cùng chia sẻ với YAN nhé.

MUA HÀNG ONLINE: LÚC ĐẶT HẾT MÌNH, NHẬN VỀ HẾT HỒN!

Nói về "vấn nạn" mua hàng online thì trước đây dân tình cũng đã không ít lần được chứng kiến những câu chuyện "cười không được mà khóc cũng chẳng xong" từ các khách đặt.

Thế nhưng với sự tiện lợi từ việc ngồi nhà chọn những món hàng mong muốn qua điện thoại, máy tính rồi sẽ có người giao tới tận nơi thì khó ai có thể từ chối. Và bên cạnh sự tiện lợi đó thì cũng có không tí sự việc bi hài xảy ra.

Từ việc quảng cáo các mặt hàng "long lanh, lấp lánh" nhìn vô cùng đẹp mắt và ấn tượng nhưng rồi khi nhận về lại khác một trời một vực với hình ảnh trên shop đăng. 

Hay thậm chí như một cô nàng thích thú đặt mua đôi boot trông vô cùng "hợp trend" nhưng tới khi nhận được hàng thì phải "ngã ngửa" vì nếu nhìn trực diện từ trên xuống thì nó trông chẳng khác gì cái mỏ vịt...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!