Bị sai vặt như người ở, cô gái đạp đổ chồng bát trong ngày đầu ra mắt rồi đi về thẳng

15/03/2019, 16:45 GMT+07:00

Thanh niên cứng đấy, dám đạp thái đổ trong ngày đầu ra mắt thế này thì xác định là tình theo lá bay luôn. Mà cũng vô lý, con gái nhà người ta mà sai vặt như người ở thế thì bảo sao không tức nước vỡ bờ”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Những tình huống “dở khóc dở cười” trong lần đầu ra mắt nhà người yêu của hội bánh bèo xưa nay vẫn là chủ đề hấp dẫn trên mạng xã hội. Có cô thì ngủ quên đến tận 11h trưa mới ngóc đầu dậy, có nàng lại vô ý tới mức ngồi gặm thịt gà nhồm nhoàm ngay trước mặt bố mẹ chàng,…

Thế nhưng, đó vẫn chưa là gì so với một cô bạn dám đạp đổ cả chồng bát rồi bắt xe ôm về thẳng.


Bạn đã khi nào rơi vào tình cảnh này khi về ra mắt nhà người yêu.
Bạn đã khi nào rơi vào tình cảnh này khi về ra mắt nhà người yêu.

Câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt bởi đánh đúng tâm lý của rất nhiều người, đặc biệt là hội chị em đã đang và sắp về ra mắt nhà chồng tương lai.

Cô gái bắt đầu kể về mối tình gần 1 năm đã xác định tới chuyện cưới xin của mình. Quen nhau cũng khá lâu rồi nên nhân tiện nhà anh có cỗ, cô về ra mắt họ hàng luôn. Vì là lần đầu ra mắt nên cô nàng cũng chuẩn bị rất kĩ, từ lời ăn tiếng nói quà cáp.

Mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến khi cô xuống bếp giúp mọi người làm cỗ. Hàng loạt những câu sai khiến được đưa ra khiến cô nàng vừa vượt 120km bằng xe máy cảm thấy khá mệt mỏi nên phản ứng chậm chạp. Ngay lập tức cô bị người nhà anh chê bai là “tiểu thư được nuông chiều nên làm việc như… chuột oi khói”.

Thì cũng là lần đầu lại mang phận con cháu nên cô cô nhẫn nhục dù thực sự cảm thấy rất khó chịu. Thế nhưng đến lúc đi rửa bát thì đúng là “con giun xéo mãi cũng quằn”.

Đến gần chục mâm cỗ ở quê với đủ các thể loại bát, đĩa, đũa thìa, nồi niêu, xoong chảo được lôi ra, và tất nhiên một mình cô nàng phải “gánh team” rồi. Hai đứa em được của ra rửa cùng thì viện cớ đi học mệt nên rửa được vài cái là bỏ mặc bạn gái của anh ngồi loay hoay với núi bát đũa trước mặt.


Cô gái và đống bát đũa trong lần đầu ra mắt nhà người yêu.
Cô gái và đống bát đũa trong lần đầu ra mắt nhà người yêu.

Người yêu thì say rượu không giúp cũng chẳng bênh được gì, giữa trưa nắng, cô nàng vừa khóc vừa đánh vật với đống “quà tặng” trong lần đầu ra mắt. Đã thế lại nghe văng vẳng giọng mỉa mai của người nhà chàng khiến cô nàng vô cùng ấm ức.

Nào là cái gì mà “dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về”, rồi thì “tiểu thư lá ngọc cành vàng được nuông chiều quen rồi”,… đỉnh điểm là khi mẹ chàng trai bắt đầu buôn chuyện về cách giáo dục con cái của gia đình cô.

Thế là bao nhiêu bực tức dồn nén từ sáng bỗng trỗi dậy, cô nàng đứng dậy vươn mình mạnh mẽ rồi... đá 1 phát đổ chồng bát trước sự ngỡ ngàng của các “fan” . Sau đó, cô gái ra đầu ngõ bắt xe ôm ra bến xe về thẳng 1 mạch không ngoái đầu nhìn lại.


Vậy là chia ly một cuộc tình! Ảnh minh hoạ.
Vậy là chia ly một cuộc tình! Ảnh minh hoạ.

Đến đây chắc hẳn bạn cũng đoán ra kết thúc của câu chuyện tình này rồi chứ? Chia tay, chắc chắn là chia tay rồi. Xét từ nhiều phía thì đâu có ai chịu đựng và chấp nhận được ai nên sao họ có thể tiếp tục được.

Những dòng tâm sự được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu về hàng loạt ý kiến, đa số đều hiểu và ủng hộ hành động “tức nước vỡ bờ” của cô gái. Một phần nhỏ khác lại cảm thấy tiếc nuối cho mối tình ấy vì trong chuyện này, chàng trai đâu có tội tình gì.

Bị sai vặt như người ở, cô gái đạp đổ chồng bát trong ngày đầu ra mắt rồi đi về thẳng


Những ý kiến bình luận của dân mạng, đa số đều đứng về phe cô gái.
Những ý kiến bình luận của dân mạng, đa số đều đứng về phe cô gái.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng, cô nàng đã phản ứng quá gay gắt, bởi vẫn có cách lịch sự hơn để giải quyết vấn đề mà. Nhưng theo những gì nàng chia sẻ chỉ chẳng ai khuyên cô nên làm dâu gia đình này cả.

Lời cuối cùng cô nàng muốn nhắn gửi đó là cảm giác cô “mới về ra mắt đã không được tôn trọng như thế này thì không hiểu sau này lúc về làm dâu thì sẽ như thế nào. Nhưng mình làm vậy liệu có quá đáng không quá không?”. Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn và đưa ra lời khuyên tốt nhất nhé!

Nguồn: BeatVN

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!