Cô gái dẫn theo 23 người cùng đi xem mặt, ăn hết 68 triệu đồng

20/10/2020, 13:15 GMT+07:00

Lần gặp mặt đầu tiên luôn được coi trọng bởi nó chính là yếu tố quyết định liệu mối quan hệ giữa chàng trai và cô gái có thể tiến xa hơn nữa được không.

Bởi vậy, đây cũng là buổi gặp gỡ để lại nhiều kỉ niệm với mỗi người. Nhưng kỉ niệm ấy là vui hay buồn thì có lẽ phụ thuộc rất nhiều ở phía đối phương và đôi khi là cả bạn bè của họ nữa.

 
Bài đăng trên Kknews. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng trên Kknews. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Bị chê xấu lần đầu gặp mặt, chàng trai lên tiếng tố ngược

Dẫn hội chị em 23 người theo trong lần hẹn đầu

Mới đây, trang Kknews đã đưa tin về một buổi hẹn gặp khiến bất kì ai nghe thấy cũng phải có ấn tượng khó phai. Được biết, chàng trai tên Tiểu Lưu hiện đang sống ở Chiết Giang, Trung Quốc năm nay đã 29 tuổi. Do công việc có thu nhập không ổn định và rất bận rộn, đến nay chàng trai vẫn chưa thoát khỏi kiếp F.A. Mẹ Tiểu Lưu mong ngóng có con dâu nên đã sắp xếp cho anh một buổi làm quen.

Tiểu Lưu quyết định mình sẽ là người chi trả mọi thứ trong buổi hẹn đầu. Tuy nhiên, cô gái đã hẹn thêm người thân và bạn bè đi cùng mình, tổng cộng 23 người. Tiểu Lưu không hề hay biết về chuyện này.

 
Cô gái đã dẫn theo rất đông bạn bè. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Cô gái đã dẫn theo rất đông bạn bè. (Ảnh minh họa: Pinterest)

>> Xem thêm: Chàng trai mua 2 chai nước, nói công đón là quà ngày gặp mặt đầu tiên

Chàng trai "đánh bài chuồn" khi thấy hóa đơn 70 triệu đồng

Sau buổi ăn uống, Tiểu Lưu "tá hỏa" khi thấy hóa đơn lên tới 19.800 nhân dân tệ (tương đương hơn 68 triệu đồng). Vừa hoảng vừa tức, anh lập tức bỏ chạy khỏi "hiện trường". Cô gái sau đó có gọi cho Tiểu Lưu nhưng anh chàng đã nhanh tay tắt máy từ trước đó. Vì Tiểu Lưu đã ra về nên phía cô gái phải tự chi trả toàn bộ số tiền.

Tiếp đó, cô gái và phía mai mối đã bàn bạc, quyết định chia đôi số tiền này với Tiểu Lưu nhưng anh chỉ đồng ý trả chi phí của 2 bàn, trị giá 4.398 nhân dân tệ (khoảng hơn 15,1 triệu đồng), còn lại 15.402 nhân dân tệ (tương đương 53 triệu đồng) thì phía cô gái phải chịu.

 
Số tiền phía cô gái phải thanh toán. (Ảnh: Kknews)
Số tiền phía cô gái phải thanh toán. (Ảnh: Kknews)

Phía bạn bè, người thân của cô gái cho rằng việc để Tiểu Lưu trả tiền là vì thử thách anh. Việc Tiểu Lưu bỏ đi như vậy khiến họ rất bức xúc. Một số người cho rằng họ chỉ ăn mà không uống rượu, nhậu nhẹt, thật vô lý khi phải trả phần nhiều và Tiểu Lưu là một chàng trai keo kiệt. Một số khác lựa chọn im lặng và chuyển khoản thanh toán. Cư dân mạng thì đưa ra ý kiến rằng việc Tiểu Lưu đồng ý chi trả số tiền bằng cả tháng lương đã là rất tử tế, người có lỗi ở đây là phía cô gái.

 
Cuộc nói chuyện của phía cô gái. (Ảnh: Kknews)
Cuộc nói chuyện của phía cô gái. (Ảnh: Kknews)

>> Đừng bỏ lỡ: Chàng trai chuẩn bị sẵn thiệp cưới trong lần đầu gặp mặt

Câu chuyện về lần đầu gặp mặt của Tiểu Lưu cùng hội chị em của đối tượng xem mặt đã khiến cho cư dân mạng xôn xao. Bạn có suy nghĩ như thế nào về câu chuyện này?

THANH NIÊN GIẢI QUYẾT CAO TAY KHI NÀNG DẪN CẢ NHÓM BẠN THEO TRONG LẦN GẶP ĐẦU TIÊN

Câu chuyện nàng dẫn theo cả nhóm hàng chục người trong lần đầu gặp mặt có vẻ như không phải chuyện xa lạ gì. Vừa qua, một sự việc tương tự cũng đã xảy ra tại Việt Nam.

Sau một thời gian trò chuyện, tâm sự về đời sống sang chảnh, cô gái quyết định hẹn gặp chàng trai tại quán ăn khá bình dân. Khi cả hai đã gặp mặt, một lúc sau, cô gái gọi thêm nhóm bạn của mình tới.

Chuyện đáng nói là nhóm bạn này đã gọi rất nhiều đồ hải sản đắt tiền. Thấy hóa đơn gây chóng mặt đang chờ, chàng trai nhanh chóng báo mình đau bụng, ra quầy trả 300 nghìn đồng rồi bỏ chạy.

Không lâu sau, anh nhận được tin nhắn của cô gái yêu cầu tới thanh toán vì cả nhóm bạn lẫn cô đều không có ai mang theo tiền.

Xem thêm TẠI ĐÂY!