Chàng trai lưỡng lự không chịu cưới, cô gái đâm thủng bao cao su để "bẫy chồng"

12/09/2017, 11:03 GMT+07:00

Nhiều cặp đôi dù yêu nhau đã lâu nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc mọi người đã sẵn sàng tiến tới hôn nhân. Chàng trai trong câu chuyện này cũng như vậy, chính vì sự lưỡng lự đã khiến anh chàng rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Mới đây, một bạn gái đã chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội nổi tiếng về câu chuyện “bẫy để lấy chồng” rất hài hước và thú vị. Theo lời kể, cô nàng và chồng hiện tại từng học chung một trường đại học, họ yêu nhau từ giữa năm nhất. Đến bây giờ hai người đã ra trường được 2 năm. Trải qua mối tình đẹp 6 năm, được gia đình hai bên ủng hộ, cô gái tỏ ý mong muốn được ổn định và tạo dựng một gia đình nhỏ, thế nhưng vấn đề lại nằm ở chính người yêu cô nàng.


Câu chuyện bẫy tình yêu khiến cộng đồng mạng thích thú
Câu chuyện bẫy tình yêu khiến cộng đồng mạng thích thú

Theo lời cô gái, mỗi lần nhắc đến chuyện kết hôn, anh người yêu lại đưa ra nhiều lý do: “Cứ mỗi lần nhắc tới chuyện cưới xin là ông ấy lắm chuyện lắm. Toàn lý do, anh còn phải cố gắng cho công việc, anh còn phải... này nọ. Nghe đau cả đầu. Mà mình thì chẳng cần mấy thứ đấy”. Cô gái cũng cho biết đôi bên gia đình cũng sốt sắng giục cưới, chỉ có chàng trai là dửng dưng.

Cô gái chia sẻ vì cả hai đã lớn, yêu nhau lâu và đủ tin tưởng nên đã “ăn cơm trước kẻng”. Và chính điều này đã khiến cô nàng nảy ra một chiêu “tinh quái” để trói chân anh chàng người yêu, đó là... chọc thủng bao cao su.

“Bình thường khi làm chuyện ấy, anh người yêu mình thường hay dùng bao cao su phòng tránh. Lúc xong chuyện ổng đang định vứt đi thì mình mới nhanh nhảu bảo để em vứt cho và nhanh tay lấy cái kim băng chọc thủng "ba con sói". Xong chuyện quay lại vẻ lủi thủi, mặt hốt hoảng thông báo: "Anh ơi cái bao này bị thủng này!”, cô nàng hài hước kể lại kế hoạch “bẫy chồng” của mình.


Dù tình yêu đã chín muồi, hai bên giục cưới, nhưng anh chàng vẫn dửng dưng khiến cô gái lên kế hoạch "làm liều"
Dù tình yêu đã chín muồi, hai bên giục cưới, nhưng anh chàng vẫn dửng dưng khiến cô gái lên kế hoạch "làm liều"

Sau khi nghe bạn gái nói vậy, anh chàng thừ người ra, lo lắng rồi trách móc cô gái vì không chịu mua bao cao su “xịn” để lỡ xảy ra sự cố này. Cô gái cũng tranh thủ chớp lấy thời cơ: ““Thế giờ làm sao anh, em không thích uống thuốc đâu, hại lắm, rồi không uống thuốc nhỡ có vấn đề gì thì sao... rồi nhỡ bụng em to lên xấu hổ lắm, chưa cưới mà đã...”

Và sau hẳn... 3 phút suy nghĩ, đi đi lại lại, chàng trai quyết định cưới. Vậy là xong, kế hoạch trót lọt, đám cưới được diễn ra đúng như ý muốn của nàng trong vòng 1 tháng.

Sau khi cô nàng đã được "rước về rinh" liền kể lại toàn bộ câu chuyện trước mặt bố mẹ đẻ và bố mẹ chồng. Lúc này, chàng trai mới vỡ lẽ hóa ra là mình bị "gài", mà “cái bẫy” này lại còn được cả bố mẹ ủng hộ nữa. Tất nhiên, chàng trai vẫn thấy hạnh phúc vì dù bị gài bẫy nhưng là một cái bẫy ngọt ngào. Đến nay, hai vợ chồng đã chung sống với nhau được hơn 2 năm và vẫn hạnh phúc như ngày đầu.


Dù "ăn cơm trước kẻng", nhưng cả hai đã có một cái kết hạnh phúc (Ảnh minh họa)
Dù "ăn cơm trước kẻng", nhưng cả hai đã có một cái kết hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Câu chuyện tình yêu hài hước cùng với màn “bẫy chồng” bằng cách đâm thủng bao cao su có 1-0-2 của cô gái nhận được hơn 20 nghìn lượt like, cùng hơn 200 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận. Nhiều người tỏ ra khá thích thú với câu chuyện dở khóc dở cười mà rất đáng yêu của đôi vợ chồng trẻ.

Bạn nữ có facebook N.T.M.N cũng chia sẻ câu chuyện vui tương tự của bố mẹ mình: “Bố mình kể ngày trước cũng bị mẹ lừa. Với vẻ mặt ngây thơ, cử chỉ nhẹ nhàng, giọng nói trìu mến của một “chú mèo”. Cho đến tận về sau này bố mới phát hiện ra ngày ấy mình bị “lừa”. Thế mà cũng chịu được hai mấy năm rồi”.

Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn nam để lại bình luận tỏ ý mong muốn cũng được “gài bẫy” như chàng trai trong hình bởi đây là một cái bẫy rất ngọt ngào, hạnh phúc. “Làm đàn ông khổ thế đấy , anh em cẩn thận kẻo mắc bẫy của chị em đấy nhé . Còn riêng tôi, tôi đang chờ cái bẫy để mắc vào đây”, chàng trai có tên facebook Anh Tuấn hài hước chia sẻ.

Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng hôn nhân là chuyện tự nguyện của hai người, không nên chỉ từ một phía mà áp đặt như thế: "Biết đâu chàng trai còn điều gì đang vướng bận hoặc đang muốn tập trung cho sự nghiệp thêm thì sao. Mới ra trường được có hai năm thôi mà. Dù sao cũng nên bàn bạc thẳng thắn với nhau chứ", một cư dân mạng bày tỏ quan điểm.

Hiện tại, câu chuyện thú vị này vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt và thu hút rất nhiều bình luận, chia sẻ từ cộng đồng mạng.