Vừa thuê xe Ferrari 17 tỷ, cô gái đâm nát bét sau khi bước ra khỏi cửa hàng 2s

25/06/2018, 11:30 GMT+07:00

Mới đây, một cô gái trẻ đã vô tình đâm chiếc Ferrari 17 tỷ mới thuê vào giải phân cách chỉ vài giây sau khi lái xe lần đầu tiên.

Mới đây, một cô gái trẻ đã vô tình đâm chiếc Ferrari 17 tỷ mới thuê vào giải phân cách chỉ vài giây sau khi lái xe lần đầu tiên. Mặc dù cô gái không gặp phải chấn thương nghiêm trọng trong vụ tai nạn, nhưng chiếc xe đã bị hỏng hóc hoàn toàn.


Hiện trường chiếc xe Ferrari 17 tỷ bị hự hại
Hiện trường chiếc xe Ferrari 17 tỷ bị hự hại

Sau khi sự việc xảy ra, không rõ là chủ nhân của chiếc xe có cảm thấy tiếc nuối không nhưng rõ ràng những nhân chứng có mặt tại hiện trường thì rất xót của. 


Chiếc xe bị hự hại nặng, ước tính chi phí sửa chữa bằng 1/2 giá trị chiếc xe
Chiếc xe bị hự hại nặng, ước tính chi phí sửa chữa bằng 1/2 giá trị chiếc xe

Theo như trong đoạn clip ghi lại được, cô gái tỏ ra hào hứng khi ngồi trong chiếc xe cũng như cho biết đây là lần đầu tiên cô sử dụng Ferrari và "cảm giác thật tuyệt vời". Tuy nhiên, khi vừa lái ra khỏi cửa hàng thuê xe, chiếc xe đã đâm xuyên qua hàng rào phân cách đồng thời va chạm với 1 chiếc BMW 4x4 trong lúc lao vào đám đông người trong phố dẫn đến phần mui, bánh và cửa xe đều bị vỡ tan. Thậm chí, 1 chiếc Nissan khác màu đen cũng suýt bị cuốn vào vụ tai nạn này.

Những người chứng kiến cho rằng, cô gái trẻ đã có thể tắt điều khiển lực kéo của xe, điều này giải thích vì sao chiếc xe bị mất kiểm soát.


Chiếc BMW 4x4 đi ngược chiều bị đâm phải
Chiếc BMW 4x4 đi ngược chiều bị đâm phải

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khỏi khỏi  xót của khi liên tục than thở ngay tại hiện trường: “Đó là Ferrari đó, tiếc quá đi”, “Tôi còn chưa bao giờ được động vào nó”, “Cô gái đó thật biết phá của, lại chọn đúng Ferrari chứ”…