Đã có chồng con vẫn dùng ứng dụng hẹn hò khoe ảnh mát mẻ để... tìm bạn, cô gái khiến CĐM dậy sóng

26/07/2019, 17:45 GMT+07:00

Trong thời đại 4.0, người ta chứng kiến sự bùng nổ của những ứng dụng hẹn hò. Ngoài chức năng để tìm người yêu, những ứng dụng này còn giúp kết nối con người tới những mối quan hệ khác như bạn bè để trò chuyện. Đây cũng là lý do khiến những ứng dụng mai mối 4.0 này nở rộ đến vậy. Nhưng bên cạnh những mục đích tốt, những ứng dụng này cũng bị lợi dụng để thực hiện những ý đồ không trong sáng, khiến không ít người dùng quan ngại.

Mẹ một con, có gia đình tử tế nhưng vẫn dùng ứng dụng hẹn hò để… tìm bạn nói chuyện

Cô gái tự nhận đã kết hôn, có con nhưng vẫn xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò với lý do… tìm bạn tâm sự trở thành nguồn cơn tranh cãi của cư dân mạng. Xuất phát từ sự ngạc nhiên của một chàng trai khi vô tình thấy profile của cô gái trên ứng dụng hẹn hò. Bên cạnh bức hình khá sexy, cô gái còn để dòng miêu tả đính kèm: "I'm married now and i have a son. Just need someone to chat" (Tạm dịch: Tôi đã kết hôn và có một cậu con trai. Chỉ đang muốn tìm một ai đó để nói chuyện thôi).

 
Dòng chia sẻ của nam thanh niên về cô gái trên ứng dụng hẹn hò
Dòng chia sẻ của nam thanh niên về cô gái trên ứng dụng hẹn hò

>>> Xem thêm: Gần 70% người dùng ứng dụng hẹn hò trên thế giới là nam giới

 
Còn đây là profile gây tranh cãi của cô gái
Còn đây là profile gây tranh cãi của cô gái

Video: Muôn kiểu hẹn hò bí mật khó tin của sao Hàn: Người giả gái, người bảo phải mang theo dây nhảy

Cô gái cũng chia sẻ thêm rằng bản thân từng kiếm được một người bạn đúng nghĩa trên ứng dụng hẹn hò nhưng bỗng một ngày, người này biến mất. Vì vậy cô nàng muốn dùng lại ứng dụng hẹn hò, để tìm một người bạn như vậy.

>>> Xem thêm: Trang web hẹn hò và cái kết tuyệt đẹp cho FA

CĐM tranh cãi nảy lửa, người cho rằng bình thường, người thì thấy vô lý, nực cười

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của nam thanh niên nhận được nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Không ít người lên tiếng bênh vực cô gái kia và thấy đó là điều bình thường. Nhưng phe còn lại cho rằng, hành động của cô gái chẳng có gì trong sáng.

Tài khoản T.M.C: "Tìm bạn nói chuyện thôi mà. Còn hình ảnh mang tính chất minh hoạ là chính. Đừng khó khăn quá mà chàng trai. Chị em phụ nữ vẫn là một điều bí ẩn khó hiểu nhất vũ trụ này mà".

Tài khoản T.T.H: “Sân si thế nhỉ. Không thích thì lướt, đàn ông con trai có vậy cũng mang lên đây nói người ta này kia. Hiểu được chuyện của người ta chưa mà phán xét. Mà nó làm gì việc của bạn à?”

Tài khoản L.N.Q: “Ai đặt ra quy định cứ lấy chồng là không được kết bạn vậy bạn? Người ta cũng chỉ tìm bạn nói chuyện thôi. Sao phải đánh đồng việc tìm bạn là yêu đương, bồ bịch, quan hệ mờ ám?”

>>> Xem thêm: Chân dung cô gái “trót quăng cục lơ” cho Joseph Schooling trên Tinder

 
Ứng dụng hẹn hò khiến nhiều người cởi mở hơn nhưng không lại khiến nhiều người ngờ vực hơn về sự "chung thủy" của con người
Ứng dụng hẹn hò khiến nhiều người cởi mở hơn nhưng không lại khiến nhiều người ngờ vực hơn về sự "chung thủy" của con người

Tuy nhiên, phe đối lập cũng phản ứng gay gắt không kém.

Tài khoản D.Đ.L: “Thử hỏi giờ có profile nam nói có vợ con rồi bảo tìm bạn nói chuyện rồi show ảnh mặc underwear thì có bị chửi không?".

Tài khoản K.L: "Sao nhiều người bênh thế nhỉ? “Sai rành rành ra, có chồng con rồi còn lên ứng dụng hẹn hò khoe ngực hững hờ mà bắt người ta nghĩ trong sáng thế nào?”

Tài khoản Y.M: “Không ai cấm phụ nữ có chồng có bạn. Cũng không ai cấm bạn dùng ứng dụng hẹn hò. Nhưng nếu bạn nhầm lẫn giữa 2 thứ này thì bạn ngu. Tôi chẳng biết bạn này có ý định gì khi làm như vậy và có thực sự là như những gì bạn ấy nói không, nhưng để ảnh và profile thế thì đừng trách người khác nghi ngờ.”

Tài khoản C.M: “Nhiều vụ lên ứng dụng hẹn hò để léng phéng bồ bịch rồi, lại còn thêm quả ảnh này nữa thì ai mà không nghi ngờ cơ chứ.”

Khi cả hai phe đang tranh cãi gay gắt thì không ít người đứng ở phía trung lập, cho rằng chưa đủ cơ sở để phán xét bất kỳ ai cả, bức ảnh và cả profile kia hoàn toàn có thể là ảo thôi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện của cô gái này?

Xem thêm những tin tức mới nhất tại YAN.

Chàng béo "hai cằm" gây sốt cộng đồng mạng với hành trình quen hotgirl qua ứng dụng hẹn hò

Mặc dù nhiều người vẫn thường cho rằng, tình yêu online thường không thật và dễ dàng đổ vỡ, giống như chỉ cần một cú click chuột là có thể quen nhau, và cũng chỉ cần một cú click chuột là sẽ biến mất khỏi nhau mãi mãi. Nhưng câu chuyện của chàng béo hai cằm đang nổi như cồn trên mạng xã hội Thái Lan này vẫn phần nào khiến nhiều người đặt hy vọng nhiều hơn vào tình yêu thời công nghệ hiện đại....ĐỌC TIẾP

Đã có chồng con vẫn dùng ứng dụng hẹn hò khoe ảnh mát mẻ để... tìm bạn, cô gái khiến CĐM dậy sóng