Cô gái công khai đấu giá trinh tiết với giá hơn 2 tỷ đồng để kiếm tiền trả nợ cho cha mẹ

20/11/2018, 11:10 GMT+07:00

Chỉ mới 18 tuổi nhưng cô gái đã nghĩ tới việc bán đi "cái ngàn vàng" của bản thân để lấy tiền giúp cha mẹ trả nợ và trang trải học phí cho bản thân. 

Mới đây, một cô gái 18 tuổi sống tại Fairfield, Sydney, Úc đã làm ra một hành động rất táo bạo, đó là lập một website để bán đấu giá "cái ngàn vàng" của mình. Theo đó, cô gái đã sử dụng tên giả Siena Payton để đăng tải thông tin của bản thân lên mạng, với hy vọng sẽ kiếm được ít nhất 100.000 USD (tương đương khoảng 2,3 tỷ đồng) để trang trải học phí, mua cho mình một chiếc xe hơi và giúp cha mẹ trả hết nợ. 

Sau một thời gian đăng tải các thông tin cùng với mức giá mong muốn, Siena đã nhận được 2 lời đề nghị. Một người nói sẽ trả 1.000 USD (tương đương hơn 23 triệu đồng), và một người khác thì đưa ra mức giá gấp 10 lần người thứ nhất. Tuy nhiên hai con số trên không hề đáp ứng được mong muốn đề ra từ ban đầu của cô gái trẻ.


Cô gái 18 tuổi sử dụng tên giả Siena Payton để bán đấu giá trinh tiết của minh
Cô gái 18 tuổi sử dụng tên giả Siena Payton để bán đấu giá trinh tiết của minh

"Đó không phải là số tiền mà tôi muốn có. Tôi hy vọng mình sẽ có được 100.000 USD như đã nêu ở trên" - Siena cho biết

Được biết, quyết định này của Siena được đưa ra ngay khi cô gái vừa trải qua sinh nhật 18 tuổi vào tháng trước. Cô gái trẻ cũng cho biết thêm rằng cô có ý tưởng này sau khi đọc được những câu chuyện về việc "đấu giá trinh tiết" trên mạng và đã thấy rất nhiều cô gái kiếm được hàng triệu USD từ việc làm này. Vì vậy, cô cũng muốn rao bán "cái ngàn vàng" của bản thân để lấy tiền phục vụ những mục đích riêng.


Cô gái cho biết số tiền có được sẽ sử dụng để trả nợ cho cha mẹ, đóng học phí và mua một chiếc ô tô 
Cô gái cho biết số tiền có được sẽ sử dụng để trả nợ cho cha mẹ, đóng học phí và mua một chiếc ô tô 

"Tôi đã suy nghĩ về điều này trong một khoảng thời gian khá dài, và cuối cùng quyết định cho "cái ngàn vàng" của bản thân đi theo cách này. Tôi cần có sự trợ giúp tài chính nhanh chóng. Khoản tiền ấy sẽ giúp tôi chi trả học phí, mua giáo trình và các tài liệu cần thiết. Ngoài ra, tôi có thể giúp bố mẹ mình trả nợ, mua một chiếc xe hơi và trang trải tiền phí sinh hoạt."

Siena chỉ vừa tốt nghiệp trung học phổ thông được vài tháng, và cô rất mong muốn được theo học chuyên ngành công nghệ thông tin tại Đại học Sydney. Cô gái trẻ cũng cam đoan rằng "cái ngàn vàng" của bản thân đã được các bác sĩ xác nhận, và người mua cũng có thể đưa bác sĩ khác tới kiểm tra nếu không đủ tin tưởng. Cô cũng đăng tải trên website của mình rằng cô cùng với người đấu giá cao nhất sẽ cùng nhau tận hưởng 12 tiếng tại khách sạn nếu được.

Nguồn: Daily Mail