Cô gái có mẹ chồng là bà hàng xóm từng kể xấu mình

09/09/2019, 09:00 GMT+07:00

Từ trước đến nay, bà hàng xóm vẫn luôn được liệt vào danh sách những nhân vật đáng sợ nên cần dè chừng. Bởi lẽ, họ là “siêu nhân” về khoản ngồi lê đôi mách, 1 đồn 100 khó ai bì kịp. Thế nhưng sẽ ra sao nếu một trong những bà hàng xóm ấy lại sắp trở thành chính mẹ chồng bạn?

Mẹ chồng tương lai trước toàn nói xấu, đến lúc con trai quay ra tán thì “hành” trả thù

Câu chuyện về mẹ chồng chính là bà hàng xóm trong truyền thuyết đang lan truyền trên các trang mạng xã hội và nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng. Chắc hẳn cô gái nhân vật chính cũng chẳng thể ngờ, có ngày người toàn nói xấu mình lại trở thành mẹ chồng.

 
Câu chuyện của cô gái về mẹ chồng hàng xóm gây chú ý
Câu chuyện của cô gái về mẹ chồng hàng xóm gây chú ý

Theo lời kể, ngày trước, chính mẹ chồng là tác giả của bao lời đồn thổi về cô nàng. Phấn son một chút, đi chơi về muộn một xíu thì bị nói ăn chơi, đú đởn. Thậm chí, bà còn từng hỏi cô câu “chí mạng” rằng lại có phải làm “gái bán hoa” hay không.

>> Xem thêm: Dở khóc dở cười với 1001 kiểu suy diễn của những hàng xóm "thân thiện nhưng hơi nhiều chuyện"

Thế nhưng duyên phận thế nào, con trai của mẹ chồng lại quay qua tán tỉnh, thế là cô nàng quyết tâm trả thù, hành cho anh chàng lên bờ xuống ruộng. Ấy vậy mà kể từ khi cả hai công khai yêu nhau, mẹ chồng có khi nào vì muốn giữ thể diện cho mình mà quay qua khen con dâu tương lai hết lời.

Cô gái có mẹ chồng là bà hàng xóm từng kể xấu mình

Mà câu chuyện nào đâu chỉ có thể. Bước ngoặt để cô nàng này bỏ qua chuyện cũ đó là vì nhà chồng giàu nhất nhì khu mà thôi. Thế là “chắc cốp” có bầu 8 tuần rồi cả hai có kết đẹp bằng đám cưới. Vừa được mẹ chồng yêu, vừa có chồng giàu, tiện cả đôi đường quá đi chứ.

>> Đừng bỏ lỡ: Góc hàng xóm nhiều chuyện: Đôi giày trước cửa đã tố cáo sừng trên đầu bạn hay chỉ là hiểu lầm vô ý

Là cô gái “trả thù” thành công hay mẹ chồng IQ vô cực?

Cứ tưởng bị nói xấu không ra gì như thế, cô gái sẽ "ghi hận suốt đời", ấy vậy mà “khúc cua” về nguyên nhân bỏ qua chuyện cũ với mẹ chồng lại vô cùng thuyết phục. Có người còn nửa đùa nửa thật bình luận rằng: “Có những chuyện nếu không giải quyết được bằng tiền thì giải quyết được bằng rất nhiều tiền”.

Cô gái có mẹ chồng là bà hàng xóm từng kể xấu mình

Cô gái có mẹ chồng là bà hàng xóm từng kể xấu mình

Cô gái có mẹ chồng là bà hàng xóm từng kể xấu mình

Thế nhưng bên cạnh đó, có người đưa ra lí lẽ tưởng vô lý những lại rất thuận tai. Có khi nào mẹ chồng ưng cô con dâu này rồi nên mới đi nói xấu để thanh niên quanh đó không dám tán, dành cơ hội cho con trai mình hay không? Nếu thế thật thì cô nàng này vẫn còn “non và xanh” lắm.

Cô gái có mẹ chồng là bà hàng xóm từng kể xấu mình

- Nghe đến cái kết nhà chồng giàu là biết cuộc đời bạn sau này ấm no rồi.

- Mọi chuyện đều có thể bỏ qua nếu nhà chồng giàu.

- Nhà chồng giàu lại ngay gần, tội gì không lấy vội. Ừ thì trước kia mẹ chồng nói xấu, cơ mà rồi cũng biết là không phải rồi.

- Chúc mừng cô gái khởi nghiệp quá thành công, tính toán đâu ra đấy luôn.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẹ chồng của năm đây rồi: Tự tay đi tất cho con dâu mang bầu, lọ mọ xếp đồ đi đẻ cho con cả chiều

Các cô gái thấy không, chồng với mẹ chồng đôi khi chả phải kiếm đâu xa đâu, có khi ở ngay nhà  bên cạnh đấy. Thế nên có gì ý tứ một chút để đỡ bị nói xấu rồi mất công “toan tính” giống cô gái trên đây nhé.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Tổ Lái, Pinterest

Thông tin: Vân Thu

BÍ QUYẾT ĐỂ SỐNG HÒA THUẬN, VUI VẺ VỚI MẸ CHỒNG

Việc hòa thuận với mẹ chồng không chỉ khiến bạn bớt đi áp lực trong cuộc sống mà còn khiến không khí trong gia đình vui vẻ hơn. Thỉnh thoảng hãy có những buổi tâm sự giữa hai mẹ con hay cùng đi ra ngoài mua sắm để tạo thêm sự thân mật, gắn kết giữa hai người. Đừng bao giờ lấy chồng ra đặt ở giữa để tạo sức ép với mẹ chồng. Và hãy là một nàng dâu ngoan ngoãn, biết nghe lời mẹ chồng nhé.