Cô gái có 12 mối tình: Thích ăn cua nhưng phải có người bóc hộ

11:30 23/06/2021

Đoan Minh đang là cô gái hot trên mạng xã hội khi có những tiêu chuẩn kiếm bạn trai gây tranh cãi. Cô nhận định, người yêu phải đẹp trai, tâm lý và cho mình tiền đầu tư.

Cũng từ đây, cư dân mạng ồ ạt kéo vào trang cá nhân khiến lượng follow của Đoan Minh tăng chóng mặt. Không chỉ vậy, nhiều người còn để lại bình luận kém duyên khiến cô phải khóa tính năng comment trên Facebook.

 
Cô gây ra không ít tranh cãi vì những phát ngôn gây sốc. (Ảnh: FBNV)
Cô gây ra không ít tranh cãi vì những phát ngôn gây sốc. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, một bài viết do Đoan Minh chia sẻ từ lâu được cư dân mạng “đào” lại. Cụ thể cô viết: “Nói thật là mình thích ăn cua lắm nhưng với điều kiện là phải có người kế bên cầm kềm đập và gỡ vỏ mới ăn được nhé. Hồi xưa không ai làm cho là chỉ biết tao và cua nhìn nhau nghẹn ngào nhưng không say đắm, không nói với nhau một lời rồi ngồi vật lộn với ẻm.

Mình còn không biết lúc đó mình với nó ai đi trước. Dù mình biết nó vô nồi nó đi trước nhưng mình thích viết ăn vạ vậy đó. Còn giờ tao lầy, tao cầm em cua tao năn nỉ hết cái bàn, đá lông nheo các kiểu con đà điểu, ăn vạ tới trời ơi anh đẹp trai ơi, chị đẹp gái ơi đập dùm con cua cho đứa con gái yếu đuối này với. Ờ giờ mới biết ăn vạ và cà khịa với người khác.”

 
Cô chỉ ăn cua khi có người khác bóc hộ. (Ảnh: FBNV)
Cô chỉ ăn cua khi có người khác bóc hộ. (Ảnh: FBNV)

Dòng trạng thái của cô đã khiến cư dân mạng ngán ngẩm. Một số cho rằng, “muốn ăn thì lăn vào bếp”, cua không biết bóc thì học chứ chẳng thể phụ thuộc mãi vào người khác. Tuy nhiên, những anh chàng khác lại cho rằng Đoan Minh có thể nhờ bạn trai. Bởi lẽ với con trai, việc bóc cua cho bạn gái cũng là một cách để cưng chiều.

“Trời ơi cua không biết bóc thì học đi chứ chả nhẽ cả đời muốn ăn cua là phải nhờ người khác bóc hộ sao. Tôi đến mệt với bà này quá”

“Có ai có mát tay cho tui đi khỏi nơi đây cái chứ qua giờ đọc mấy phát ngôn của bả mà tui muốn tiền đình luôn rồi đó, tui tưởng tui đi lộn thế giới.”

“Cô này kỳ ghê, cố tình phát ngôn gây sốc để nổi tiếng rồi kiếm tiền à. Em gái ơi chiêu này cũ rồi em coi chừng bị truyền thông quật lại nha em.”

“Bạn trai mà bóc cho thì cũng được, mình thấy có mấy trường hợp được bạn trai bóc cua cho ăn nhìn tình cảm lắm.”

 
Đoan Minh đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)
Đoan Minh đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)

Trước những bình luận chỉ trích của cư dân mạng, cách đây không lâu Đoan Minh đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Đoan Minh nhận định mỗi người có một tiêu chí riêng nên cô chỉ đang nói về quan điểm của bản thân. Tuy nhiên trong tương lai, cô sẽ chú ý hơn đến phát ngôn để tránh điều không hay.

Hiện tại, Đoan Minh vẫn đang là nhân vật được chú ý từ những động thái nhỏ nhất. Còn bạn nghĩ gì về cô gái này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

ĐOAN MINH GÂY SỐT VỚI PHÁT NGÔN VỀ TIỀN

Cách đây không lâu, Đoan Minh đã chia sẻ: “Khi mình nói đối phương đưa tiền cho mình đi đầu tư thì ý mình là số tiền đó không cần lớn đến vài ba tỷ, khoảng 100-500 triệu hoặc hơn là được. Nó phù hợp với mức thu nhập của một người đàn ông trung lưu. Những người đàn ông như vậy cũng đã thành đạt hơn rồi.”

Ý kiến này của cô nhanh chóng bị cư dân mạng chỉ trích, họ cho rằng ai cũng có quyền được đặt ra tiêu chí bạn trai để lựa chọn nhưng phải phù hợp.

Đoan Minh vốn không quá xinh đẹp hay giỏi giang, khéo léo tới nỗi được đại gia hoàn hảo về nhiều mặt để ý. Chính vì vậy tiêu chuẩn trên của cô là chưa đúng, cần phải thay đổi.

Xem chi tiết tại đây.