Cô gái có 12 mối tình lên tiếng hậu ồn ào tìm bạn trai

22/06/2021, 17:30 GMT+07:00

Cách đây không lâu, Đoan Minh đã tham gia một show hẹn hò khiến bà mối Cát Tường ngỡ ngàng bởi những tiêu chí về nửa kia. Cô còn tiết lộ bản thân từng có 12 mối tình, có 4 người là tìm hiểu sâu sắc còn lại thấp nhất 1 ngày cao nhất trong 1 năm. 

 
Cô gái gây sốc khi tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai. (Ảnh: Vietnamnet)
Cô gái gây sốc khi tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn trai. (Ảnh: Vietnamnet)

Cô nàng chia sẻ trên sóng truyền hình: “Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi chia tay luôn.”

Về phía người được ghép đôi với Đoan Minh, Văn Quý chia sẻ hoàn cảnh khá éo le khi một mình chăm lo cho ba mẹ. Anh muốn sau này lấy vợ sẽ có người chăm lo cơm nước cho nhà chồng. Tuy nhiên, Đoan Trang thẳng thừng: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ.”

 
Cô muốn kiếm bạn trai vừa kiếm ra tiền lại chiều chuộng người yêu. (Ảnh: FBNV)
Cô muốn kiếm bạn trai vừa kiếm ra tiền lại chiều chuộng người yêu. (Ảnh: FBNV)

Những phát ngôn của cô nàng ngay lập tức trở thành đề tài tranh luận của đông đảo cư dân mạng. Mọi người đã truy tìm bằng được nick Facebook cá nhân của Đoan Minh. Điều khiến không ít người ngỡ ngàng đó chính là một hàng danh sách công việc mà cô từng làm.

Cụ thể, cô đã thống kê tới 8 công việc từng trải qua trên trang cá nhân. Trong đó, chủ yếu Đoan Minh làm về content. Việc nổi tiếng cũng khiến trang cá nhân cô nàng tăng lượt theo dõi đáng kể. Chỉ trong thời gian ngắn nhưng đã tăng tới hàng nghìn lượt theo dõi. 

 
Nhìn số lượng công việc cô từng làm khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhìn số lượng công việc cô từng làm khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận gay gắt trên trang cá nhân của Đoan Minh khiến cô phải đóng bình luận. Trước những ý kiến trái chiều, cô viết trên trang cá nhân: “Hãy sống thật nha. Mình mà không tôn trọng cuộc sống mình thì dòm đâu cũng thấy cuộc sống người khác tốt hơn mình nha. Mình không có nói là mình tốt, đời mình cũng lỗi nhiều lắm nên mình chỉ nêu ra quan điểm của mình thôi.

Mình xin lỗi lỗi vì đã để xảy ra ồn ào không đáng có này. Và cũng gửi lời xin lỗi đến bạn nam và chị Cát Tường. Mình sẽ chú ý lời nói tính thẳng thắn của mình sau này. Tuy nhiên ai cũng có một tiêu chí riêng nên mình chỉ đang nói về quan điểm, tiêu chí của mình mà thôi! Còn style mình nói ở đây không phải là đại gia mà là người đã ổn định về mặt kinh tế thôi.”

 
Cô khẳng định mình không hợp làm dâu. (Ảnh: FBNV)
Cô khẳng định mình không hợp làm dâu. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với báo Saostar, Minh Trang cho biết bản thân sẽ không hạ tiêu chí tìm bạn trai: “Mình có dự định độc thân và tiếp tục chờ, chăm sóc cho bản thân hơn. Chờ đúng người phù hợp hơn. Tính mình khá thẳng thắn, lại style gia đình kiểu hiện đại, không hợp làm dâu là nhiều."

Hiện tại, Minh Trang vẫn đang là nhân vật được chú ý trên mạng xã hội. Còn bạn nghĩ gì về cô gái này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé. 

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NHỮNG CÔ GÁI THỜI HIỆN ĐẠI CÓ TIÊU CHÍ CHỌN BẠN TRAI NHƯ THẾ NÀO

Trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Quy Qui là nữ chính tham gia đã gây tranh cãi khi đặt tiêu chuẩn chọn bạn trai là kiếm được 50 triệu đồng mỗi tháng.

Cô nàng cho biết, bạn trai phải có thu nhập cao đồng thời ngoại hình ưa nhìn chiều cao trên 1m80. Cô nhận định 50 triệu/tháng không phải thu nhập lớn và vậy mới đủ chi tiêu cho cuộc sống gia đình.

Trước những chia sẻ này, không ít cư dân mạng nhận định con gái thời nay khá thực dụng khi đặt tiền nong là vấn đề quan trọng trong hẹn hò.

Chẳng những vậy họ còn có thêm các tiêu chuẩn khá cao trước như cao, tính cách tốt, học vấn cao. Dân mạng nhận định cần biết bản thân ở đâu để đặt tiêu chuẩn cho nửa kia.

Xem thêm tại đây!