Cô gái chửi thẳng mặt nhà trai sau khi rửa 4 mâm chén còn bị cà khịa

22/01/2020, 15:10 GMT+07:00

Nào là hết bị chê già, lương thấp, rồi đem so sánh với bạn thân khác giới của người yêu rồi lại bị cả họ chửi, bắt nạt thậm tệ, cô gái trước khi cho mối tình hiện tại "next" thì còn để lại cho cô em chồng hụt một quả "nốc ao" hơi đau.

Với hành động này, tưởng chừng cô gái này sẽ bị ném đá, ai ngờ được hưởng ứng cả 2 tay. Vì sao ư? Cứ đọc qua câu chuyện được chính "chủ thớt" chia sẻ ở đây thì bạn sẽ hiểu.

 
Câu chuyện đang được quan tâm và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
Câu chuyện đang được quan tâm và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Bị sai vặt như người ở, cô gái đạp đổ chồng bát trong ngày đầu ra mắt rồi đi về thẳng​

Đi ra mắt như đi làm osin, lại còn bị bĩu môi chê bai

Cô gái này chia sẻ câu chuyện đi ra mắt dịp tất niên nhà người yêu, theo như chia sẻ thì cô nàng cũng được xem là đảm đang, chăm chỉ và ngoan ngoãn khi lo cơm nước cho khách khứa việc trong tiệc tất niên nào là xắn tay, cột tóc lên tự giác gói nem và rán, nhặt rau, thái súp lơ để xào hết sức nhiệt tình.

Tuy nhiên, "thời thế tạo anh hùng" chính những lời chê bai, bắt nạt hay thậm chí là vô lễ ra mặt đã làm "giọt nước tràn ly", cụ thể cô chia sẻ:

"Khi khách khứa đã đến đông tầm 3 - 4 mâm, người yêu mình có kéo mình sang để giới thiệu với các bác gái bác trai trong họ, bác gái thứ 2 của anh ta nhìn mình một lượt rồi hơi bĩu bĩu môi:

- Kém thằng D (anh người yêu) tận 3 tuổi, mà trông hơi già, tóc tai thì chẳng ra làm sao".

 
Cô gái tất bật cơm nước từ sớm mà chẳng nhận được lời khen hay động viên nào - Ảnh minh họa.
Cô gái tất bật cơm nước từ sớm mà chẳng nhận được lời khen hay động viên nào - Ảnh minh họa.

Đây là lần sốc đầu tiên, đã mất công hì hục trong bếp, mồ hôi, khói dầu nấu cơm từ 1h - 4h lại còn bị chê "tóc tai chẳng ra làm sao". Nhưng ok không sao, nhịn thôi, cô ngồi xuống bàn ngồi cùng hội "bô lão". 

Tiếp đấy, các "bô lão" không ngừng soi cô nàng, nào là tuổi tác, nghề nghiệp, lương bổng, lại còn chê ra mặt: "Lương tháng 7 triệu rưỡi ít nhỉ. Thằng D nhà bác nó lương hơn chục triệu, kiếm đâu chả được vợ".

Họ hàng đã vậy, mẹ người yêu cũng chẳng khá hơn, về đến nhà thấy "con dâu tương lai" đang hì hục rửa chén cũng chỉ liếc mắt chẳng buồn chào lại - Sốc lần 2.

 
Đã nấu cơm còn phải rửa mấy mâm cỗ một mình - Ảnh minh họa.
Đã nấu cơm còn phải rửa mấy mâm cỗ một mình - Ảnh minh họa.

>>> Xem thêm: Nỗi niềm đi ra mắt dịp Tết: Chặt 1 con gà, cả họ đứng nhìn!

Cuộc khẩu chiến với "em chồng tương lai"

Tiếp sau đấy cô gái bị bắt đi gọt bưởi phụ em họ của "chồng tương lai", đến đây, cuộc chiến mới thực sự nảy ra, với độ vô lễ, cô em này liên tục nói ra những lời khinh miệt, thậm chí còn đụng chạm đến bố mẹ của cô gái 9X này:

"Ngày trước tôi đã bảo anh tôi là yêu chị T ấy, mà anh ấy có nghe đâu, nhất quyết yêu thứ của nợ này. Chị trợn trừng mắt nhìn tôi làm cái gì, bố mẹ chị không dạy chị nhìn trừng trừng vào mặt người khác là bất lịch sự à?" - Hỏi thế này ai không bực cho được.

 
Đoạn khẩu chiến giữa nữ chính cùng cô em chồng "trời đánh".
Đoạn khẩu chiến giữa nữ chính cùng cô em chồng "trời đánh".

Dù đã được cảnh cáo nhưng cô em này vẫn tiếp tục thái độ vô lễ, đồng thời còn thay đổi cách xưng hô sang "mày - tao" và không chịu xin lỗi. Như giọt nước làm tràn ly, cô gái "hạ nốc ao" luôn cô em dâu.

 
Nhỏ tuổi mà ngông nghênh lên mặt thì cho một cú đá còn nhẹ đó!
Nhỏ tuổi mà ngông nghênh lên mặt thì cho một cú đá còn nhẹ đó!

Sau đó nữ 9X liền hít một hơi sâu giảng bài: "Tôi về đây để ra mắt, không phải về làm ô sin. Bố mẹ tôi đẻ tôi ra không phải làm con hầu cho mấy người, có biết tôi không được ngủ trưa để làm cơm hầu hạ mấy người không?

Lại còn chê tôi già, chê tôi lương thấp, chê tôi không xứng với con cháu mấy người. Không ai chấp nhận nổi đâu".

Nói xong cô gái phủi áo đi về, chạy lên nhà lấy hành lý rồi ra đường bắt xe. Người yêu lúc này mới chạy theo hỏi han rồi xin lỗi ríu rít. Nhưng chuyện đã rồi... bye chàng trai!

Video xem thêm: Thanh niên hát tặng người yêu cũ trong đám cưới, người khen chất người chê vô duyên.

>>> Xem thêm: Yêu chưa xác định cưới thì chớ dại mà dẫn về, khổ mình, tội cả bố mẹ.

Nghĩ mà xem ai nếu ở trong vị trí của cô gái kia như vậy cũng khó giữ được bình tĩnh, đã đảm đang, chịu khó mà vẫn gặp "âm binh" đấy mọi người ạ! Bởi vậy ta nói, yêu đường mà dẫn về nhà là phải tìm hiểu kỹ, chứ vội vàng kẻo lại "tổn thọ" như chơi.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện về độ "chất chơi" của nữ chính cũng như thái độ của gia đình đàng trai trong câu chuyện trên? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nếu bạn đã có người yêu và đang chuẩn bị Tết này đi ra mắt thì đừng quên những tips nhỏ sau đây:

Bí kíp lấy lòng nhà người yêu khi ra mắt dịp Tết

- Chuẩn bị sẵn quà: Đừng đi chúc Tết nhà người yêu mà mang người không, không cần quá hoành tránh, chỉ cần một hộp bánh, ít trái cây cũng đủ rồi

- Chuẩn bị sẵn phong bao lì xì: Việc này sẽ giúp bạn cứu cánh khi có trẻ em tại nhà người yêu, lì xì đầu năm là phong tục mà, đừng chối bỏ.

- Xắn tay lên phụ giúp nhà cửa, cơm nước.

- Chúc Tết thật trơn tru, từ lớn đến nhỏ theo trình tự, nói chuyện phải có duyên, không hỏi những câu tế nhị như tuổi tác, cân nặng hay gia đình...

Để khỏi bỡ ngỡ, bạn có thể thêm thêm nhiêu tình huống đi ra mắt nhà người yêu khác TẠI ĐÂY.