Cô gái "đăng đàn, tố cáo" bà chủ quán ở Cà Mau cuối cùng đã đến tận nhà xin lỗi sau những ồn ào

14:00 20/04/2018

Sáng nay khoảng 10h, tiếp tục có hai xe gồm hai nam một nữ đến tận nơi xin lỗi bà chủ quán cafe Võng sau những lùm xùm. Người con gái mà cư dân mạng đang chờ đợi đến xin lỗi bà chủ đã xuất hiện sau nhiều ngày.  

Những ngày gần đây, sự việc chủ quán cà phê Võng bị nhóm phượt thủ gồm 16 xe 28 người nghỉ qua đêm đăng đàn tố "bán đắt" được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều.

Sự việc ồn ào của đoàn phượt hiện đang tạm lắng xuống khi mới đây, trưa ngày 19/4, một thành viên của đoàn đã trực tiếp xuống Cà Mau gặp Dì Hai để xin lỗi, giải thích và mong được kết thúc những hiểu lầm đã gây ra những ngày vừa qua.

Theo đó, 10 giờ sáng nay ngày 20/4, Lê Thị Hồng Thắm - người đăng đàn tố cáo bà chủ quán cafe đã chính thức về tận nơi xin lỗi bà chủ quán cafe.

Lê Thị Hồng Thắm lên tiếng xin lỗi bà chủ quán cafe.Lê Thị Hồng Thắm lên tiếng xin lỗi bà chủ quán cafe.

Cô gái

Cô gái

Khi chủ nhân của bài viết xuất hiện, cô đã cùng mọi người ngồi lại với nhau để nói chuyện, phân trần về những ồn ào không đáng có vừa mới xảy ra.

Theo chia sẻ của bạn N.K: "Khoảng 10h sáng nay, tiếp tục có 3 nam 1 nữ đến xin lỗi bà chủ quán, trong đó có một bạn đã đăng đàn, tố cáo. Lúc đến mọi người ngồi nói chuyện, phân trần vì những lùm xùm những ngày qua, tất cả mọi người đều vui vẻ, không căng thẳng".

Sau đó, tất cả mọi người đều giúp bà chủ quán treo lại biển sau nhiều ngày phải gỡ xuống. Vụ ồn ào về quán cà phê những ngày qua đã cho chúng ta nhiều bài học đắt giá, đặc biệt là những phượt thủ trẻ. Thực tế, có những lời nói dù là vô tình hay cố ý đều có thể rất ảnh hưởng đến người khác, hy vọng sự việc đến đây chấm dứt, tránh những hiểu lầm không đáng có.