Thanh niên bị "đá" chỉ vì dẫn người yêu đi ăn ốc vỉa hè, CĐM: "Đáng lẽ nên bỏ cô ta sớm hơn"

09:00 26/03/2019

Có ai đó đã từng nói, tình yêu thời nay phải gắn liền với vật chất, rằng con gái chỉ thích đàn ông có nhiều tiền sẵn sàng đưa họ đi du lịch hay ăn uống ở những nơi sang chảnh? Vì sao lại có cái nhìn phiến diện chủ quan như thế này về tình yêu? Đó là bởi những câu chuyện tình tan vỡ vì lý do “anh nghèo” vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội hàng ngày hàng giờ.

Mới đây, hình ảnh của một cặp đôi cãi nhau ngay tại quán ốc đã khiến dân mạng thêm một lần được “mở rộng tầm mắt” về sự liên quan mật thiết giữa tình yêu và vật chất.


Cô gái mắng chửi người yêu ngay tại quán ốc vỉa hè.
Cô gái mắng chửi người yêu ngay tại quán ốc vỉa hè.

Chuyện là, anh chàng này đưa người yêu đi ăn ốc ở một quán vỉa vè, gọi bao nhiêu đồ ăn ngon ra rồi bỗng nhiên nàng tức giận chỉ thẳng tay vào mặt chàng trai với thái độ kinh thường, kiểu như “sao anh dám đưa tôi ra quán ăn vỉa hè kém sang thế này?”. Sau đó cô gái bỏ về, mặc chàng trai níu kéo.

Được biết, anh chàng này ra quán trước sau đó gọi nhiều món ngon để chờ người yêu tới định tạo niềm vui cho cô. Nhưng trái ngược hoàn toàn với mong đợi, anh chàng chỉ nhận lại những câu “đay nghiến” vì tội “dẫn người yêu ra quán ốc vỉa hè”.


Họ đã gọi rất nhiều đồ ăn ngon.
Họ đã gọi rất nhiều đồ ăn ngon.

Những hình ảnh này đã được dân tình chụp lại và truyền tay nhau trên khắp các diễn đàn trẻ với những dòng chú thích không thể bi đát hơn. Nhìn anh chàng tội nghiệp bị mắng té tát mà không cãi lại được 1 câu, sao mà “cay đắng” đến vậy.

Thanh niên bị

Thanh niên bị


Những bình luận chỉ trích hành động của cô gái và an ủi chàng trai.
Những bình luận chỉ trích hành động của cô gái và an ủi chàng trai.

Anh chàng có thổ lộ rằng, trước đây bạn gái của anh ấy rất đơn giản chất phác, cả hai người chỉ cần ở nhà với nhau cũng đã cảm thấy rất vui vẻ. Nhưng nửa năm gần đây, cô ấy bỗng dưng thay đổi, trở nên coi trọng nhiều về mặt vật chất một cách lạ thường.

Sau lần đó, cô gái đã đòi chia tay do không muốn phải ăn những bữa ăn ở vỉa hè thêm 1 lần nào nữa. Cuối cùng, anh đã đồng ý nhưng trước khi chia tay chàng trai đã dẫn cô ấy thưởng thức “một bữa ăn thịnh soạn” ở một nhà hàng sang trọng. Khi cô ấy nhìn thấy, khuôn mặt đã hoàn toàn biến sắc nhưng tất cả đã muộn rồi…


Mặc chàng trai níu kéo, cô gái vẫn bỏ đi.
Mặc chàng trai níu kéo, cô gái vẫn bỏ đi.

Chia tay, có muôn vàn lý do xuất phát từ hàng vạn nguyên nhân khác nhau. Nhưng có lẽ, khi bạn biết người mình yêu thương chỉ coi trọng vật chất và sẵn sàng ra đi chỉ vì bạn nghèo, thì thực sự đau lòng lắm.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Tình yêu vốn dĩ phải xuất phát từ trái tim chân thành, chứ chẳng phải những thứ phù phiếm xa hoa. Đừng vội vàng đánh mất người yêu thương mình thật lòng vì một phút giây bồng bột để sau này ôm hối hận, phải không nào?

Nguồn: Theanh28

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!