Cô gái cầu cứu cộng đồng mạng khi bị Tùng Sơn lấy ảnh "sống ảo"

25/11/2020, 18:05 GMT+07:00

Được biết đến qua nhiều clip vui, mang lại nụ cười cho cư dân mạng, Tùng Sơn trở thành một hiện tượng đối với giới trẻ. Thế nhưng, anh chàng cũng vấp phải không ít lùm xùm, lời ra tiếng vào khi thường có hành động bị cho là thái quá, khiến dân tình phải bàn tán.

Hình ảnh Tùng Sơn cũng tiếp tục trở thành chủ đề được quan tâm khi mới đây, nhiều trang tin lớn nhỏ "đào" lại nhan sắc của anh chàng. Thế nhưng, chỉ ít giờ sau đó, một bài đăng khác lên tiếng đính chính, phản bác thông tin do Tùng Sơn từng chia sẻ.

 
Ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa của "chính chủ". (Ảnh: T.V.T).
Ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa của "chính chủ". (Ảnh: T.V.T).

>> Xem nhanh: Khi thảm họa trở thành gương mặt nổi tiếng 

Trang báo "đào" lại ảnh của Tùng Sơn

Tháng 4/2020, Tùng Sơn đã đăng tải tấm ảnh chụp bản thân kèm theo hình một cô gái và chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Sự biến hóa thành công chưa mọi người? Cho mình ý kiến nà?”. Chính vì điều này, không ít người cho rằng Tùng Sơn đã thật sự chuyển giới thành nữ. Dưới phần bình luận, nhiều người còn khen ngợi vẻ đẹp của Tùng Sơn. 

 

 
Bài đăng của Tùng Sơn từ hồi tháng 4. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng của Tùng Sơn từ hồi tháng 4. (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện tại, bài đăng vẫn nằm chễm chệ trên trang cá nhân của anh. Điều này khiến một số trang tin khi "đào" lại thông tin về anh chàng đã cho rằng đây chính là hình ảnh mới của Tùng Sơn. Tin tức được rất nhiều người quan tâm, truyền nhau về ngoại hình thay đổi.

 
Trang tin đã chia sẻ lại bức ảnh do chính Tùng Sơn đăng tải tuy nhiên lại bị cho là sai sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình).
Trang tin đã chia sẻ lại bức ảnh do chính Tùng Sơn đăng tải tuy nhiên lại bị cho là sai sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Đừng bỏ lỡ: Hiện tượng mạng Việt Nam: Ai bất ngờ thành công vang dội? Ai sự nghiệp thất bại thảm thương?​

Cô gái “bóc phốt” Tùng Sơn đưa thông tin sai lệch

Trước tình huống đó, một cô gái có tên Facebook là T.V.T đã đăng bài đính chính thông tin. Cô chia sẻ bản thân không ghét bỏ gì Tùng Sơn, tuy nhiên người này lại dùng ảnh của cô không được sự cho phép rồi có lời nói giống như đây là ảnh của mình. 

 
Cô gái bức xúc khi bị nhận nhầm với Tùng Sơn. (Ảnh: Chụp màn hình).
Cô gái bức xúc khi bị nhận nhầm với Tùng Sơn. (Ảnh: Chụp màn hình).

Những hình ảnh bị cho là sai lệch sự thật của Tùng Sơn đã nhận được sự quan tâm của các trang tin lớn nhỏ và điều này vô tình ảnh hưởng đến cuộc sống của “chính chủ”. Một số người hiểu lầm rằng cô là Tùng Sơn sau chuyển giới.

Trong bài viết, cô khẳng định rằng mình thuộc giới tính nữ hoàn toàn. Đồng thời cũng cho biết, năm 2019 cô từng bị mất luôn tài khoản Facebook vì hiểu lầm là giả mạo Tùng Sơn. Do đó, cô đăng tải bài viết với mục đích cầu cứu cộng đồng mạng, lấy lại công bằng cho bản thân.

>> Có thể bạn quan tâm: Cuộc sống đầy biến động của các hiện tượng mạng nổi lên 1 thời

Hiện tại, bài đăng của cô gái trẻ đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người đã cho cô gái lời khuyên về hướng giải quyết sự cố. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

SAU THẨM MỸ, TÙNG SƠN LỘT XÁC THÀNH “NAM THẦN” 

Nổi lên là một hiện tượng mạng, nhất cử nhất động của "Công chúa Thuỷ Tề" Tùng Sơn luôn khiến nhiều người chú ý. Tùng Sơn cũng từng khiến cư dân mạng bất ngờ khi can thiệp biện pháp làm đẹp và xuất hiện trước công chúng với diện mạo mới. 

Anh chàng chia sẻ về việc mình đã thực hiện đại phẫu đính kèm clip nói về quá trình này. Hình ảnh của Tùng Sơn với nhan sắc mới sau thẩm mỹ khiến nhiều người không khỏi “choáng váng” vì ngoại hình đẹp bất ngờ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!