Cô gái khổ vì bạn trai có biệt tài “khép nách thì sóng yên biển lặng, mở nách ra chỉ muốn chia tay”

10:21 22/04/2018

Các cư dân mạng đang vô cùng quan tâm đến câu chuyện của cô gái có người yêu sở hữu mùi cơ thể "không thể nào đỡ nổi", và mọi người đang thi nhau chia sẻ cách giúp đỡ cô ấy giải quyết cũng như bày tỏ niềm đồng cảm cùng cô ấy. 

Vốn dĩ đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng được biết đến một câu chuyện dở khóc dở cười của các cặp đôi yêu nhau nữa, nhất là những chuyện liên quan đến mùi cơ thể của nhau như thế này. Không ít lần cư dân mạng đã phải cười lăn, cười bỏ với những chuyện bi hài như người yêu không dùng lăn khử mùi, người yêu không thích sạch sẽ, thơm tho, hay người yêu đã yêu nhau rồi mới phát hiện ra người ta có mùi cơ thể không thể nào ngửi nổi,... Nhưng kết quả chung vẫn sẽ là chia tay, không yêu thì làm bạn, hoặc cao chạy xa bay mất hút,.. Tuy nhiên sẽ chẳng có câu chuyện nào lạ đời như câu chuyện của cô gái này. 

Mới đây, trên một nhóm cộng đồng, tài khoản L.M đã chia sẻ cùng các thành viên trong đây rằng cô ấy có anh chàng người yêu sở hữu mùi cơ thể đúng chuẩn không-thể-nào-ngửi-nổi. Nhưng điều đáng nói là anh chàng này không thích dùng bất cứ sản phẩm hay cách trị nào để giải quyết vấn đề này mà vẫn cứ thản nhiên để mọi thứ như thế. Đỉnh điểm là khi cô gái này quyết định chia tay, thế nhưng ba mẹ cô nàng lại bắt ép cô ấy quay lại và bài đăng này như một sự "cầu cứu" cộng đồng mạng để tìm ra 1001 cách giải quyết cái...mùi cơ thể kia. 


Bài đăng cầu cứu cộng đồng mạng của cô gái 
Bài đăng cầu cứu cộng đồng mạng của cô gái 

Nội dung bài đăng cụ thể như sau: 

Hạnh và Thắm cho tao mạn phép được dùng nick giả vì sắp tới đây tao sẽ tuồn ra 1 câu chuyện mà có lẽ sẽ làm mất mặt đôi bên. Vì tao stress quá nên thôi thế này. Tao quen phải thằng Thối Nách chúng mày ạ. Công bằng mà nói thì thằng người yêu tao cái gì cũng được trừ cái nách thối của nó. Nó có biệt tài là khép nách lại thì trời quang mây tạnh, mà chỉ cần hở tầm 2 xen ti mét thôi thì sùi bọt mép ngay. Tao không thể hiểu được, tao đã mua cho biết bao là thứ, nào là phèn chua dùng được dăm bữa thì lười không động đến nữa. Còn lăn nách cả một tuổi thanh xuân không bao giờ xài, có phải nghèo kiết xác đâu?

Tao mua cho hẳn 2 chai cả sáp lẫn xịt, mua cho xong rồi xem nhãn lại bảo có thành phần độc, ảnh hưởng đến sức khoẻ nách nên không xài. Ghê chưa. Nhiều lần tao có hỏi “Anh đi tiếp khách hàng anh không ngại à” thì tao nhận được 1 nụ cười mỉm chi đầy e thẹn. Cơ mà không hiểu mấy con trong công ty nó điếc mũi hay thế nào mà vẫn nhắn tin gạ thằng người yêu tao được, chả nhẽ bọn nó không ngửi được? Hay thế nào? Không hiểu luôn. Mỗi lần tắm xong thì tầm 3 tiếng trở lên mới phát mùi, mỗi lần sang nhà tao đón tao đi chơi thì đều tắm xong mới đi nên tao có thể gọi là chịu được, nhưng lần nào mà vội quá không tắm mà sang nhà tao luôn ấy thì tao không có chồng chuối mà nó chín cả cây.

 
Cô gái hoàn toàn không thể nào ngửi được mùi của người yêu  
Cô gái hoàn toàn không thể nào ngửi được mùi của người yêu 

Khoan, đến đây sẽ có đứa thắc mắc tại sao biết nó hôi nách mà chịu quen. Nhưng quen xong nó tao mới biết nó bị thối nách!!! Hồi mới tán tao ý, nó tắm rửa sạch sẽ, xịt lấy xịt để nước hoa vào nách, nên tao chỉ nghe toàn mùi nước hoa thôi. Đến lúc quen tao được 1 thời gian thì tao phát hiện vì có lần đi chơi với tao cả ngày, mà chúng mày biết rồi đấy, nước hoa mà nó quyện vào thối nách thì nó cứ thum thủm chả khác gì bỏ dạ hương vào hũ mắm. Sau tao mới bảo thôi đừng xịt nước hoa nhiều nữa nồng lắm, thế là thôi.

Đến đây thì sẽ có đứa thắc mắc tại sao tao không bỏ nó. Ố là la, tao đã hạ quyết tâm nói lời chia tay rồi, bảo chúng ta không thuộc về nhau, không hợp. Nó thì một mực khẳng định tao có thằng khác đẹp trai hơn, giàu hơn nên bỏ nó, tao giải thích là thấy không hợp nhau nên kết thúc thôi, nhưng nó thích nhây, chả nhẽ tao phải khẳng định là chia tay vì nách mày thối.

Tao điên lên chặn tất từ điện thoại đến facebook, zalo. Khoảng 2 hôm sau thì hà bá thiên lôi xui khiến nó đến tận nhà méc bố mẹ tao, nói tao bỏ nó vì đang hẹn hò với thằng khác, bảo tao thích thằng đó mới đây thôi mà chia tay nó phũ phàng, như đúng rồi ý. Bố mẹ tao được thế lôi tao ra ngay lúc ấy bảo tao là thằng kia chỉ cảm nắng nhất thời thôi, khuyên tao quay lại với thằng này vì nó tốt. Bố mẹ tao thích nó lắm vì hay cho quà và ăn nói đàng hoàng. Điều kỳ diệu là lúc ấy tao không ngửi ra mùi nào chúng mày ạ. Tao bị nói 1 lúc lại đuối lý, nên thôi thì quay lại ( như tao đã nói lúc đầu, nó cái gì cũng đc ý, và có lẽ tao còn tình cảm với nó). Giờ sao đây bọn bây? Bày cho tao giải quyết cái nách của nó với." 


Với cô gái này thì đôi lúc ở cạnh người yêu là một cực hình.
Với cô gái này thì đôi lúc ở cạnh người yêu là một cực hình.

Ngay khi bài đăng được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ niềm đồng cảm cùng cô gái, số khác thì lại thấy buồn cười, số khác nữa thì bày biện cách này cách kia cho cô gái. 

Bạn H.T đã bình luận: "Bạn nói cái gì cũng được mà cái chuyện không biết ngại, không biết tạo ấn tượng, không biết cách làm mình trở nên sạch sẽ thì phải mạnh mẽ giữ quan điểm của mình, bố mẹ có bắt quay lại cũng thế thôi, sau này bạn là người chịu chứ có phải ba mẹ bạn đâu. Nếu chịu khó thì còn có cách giúp, chứ bấy nhiêu cách mà cách nào cũng không chịu làm thì thua rồi." 

Bạn M.A thì viết: "Chủ thớt nên nói thẳng với người yêu luôn, cho anh ấy hiểu bạn không thể nào chịu được điều đó trong suốt thời gian trước đây và cả sau này. Nếu bạn tỏ ra thật sự không thích, thật sự ái ngại thì anh ấy mới có động lực thay đổi. Nếu lúc ấy còn không thay đổi thì chia tay đê, nói thẳng với ba mẹ luôn, sợ gì." 

Tuy nhiên cũng rất nhiều những bình luận đồng cảm, hài hước như "Tội cho cô gái đó", "Thật sự có những người bị cuồng mùi cơ thể của mình hay sao?", "Hay anh ấy đang muốn thử tình yêu của bạn dành cho anh ấy có hơn cả việc này hay không?"