Cô gái cao tay xử lý bạn thân khác giới của người yêu khi bị cà khịa

31/12/2020, 12:35 GMT+07:00

Trong một mối quan hệ yêu đương, sự tồn tại của những người như bạn thân khác giới, em gái mưa,... chính là một mối đe dọa khiến cho các chị em phải dè chừng.

Câu chuyện dưới đây chính là một ví dụ điển hình. Dù biết bạn đã có người yêu, thế nhưng có vẻ người bạn thân này lại có phần "quá phận", thậm chí đe dọa cô bạn gái không được xen vào mối quan hệ bạn bè của mình.

 
Cô gái đáp trả cực gắt với trà xanh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái đáp trả cực gắt với trà xanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tình bạn thân khác giới 14 năm của cặp trai tài gái sắc "dính như sam": Còn tưởng là người yêu​

Xử lý bạn thân khác giới của người yêu 

Trên mạng xã hội dạo gần đây có một bài viết thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Cụ thể đó là câu chuyện về bạn thân khác giới của người yêu - nhân vật vô cùng nhạy cảm mà chị em nào cũng phải nghi ngại.

“Hồi mới yêu nhau lão chồng mình hay dẫn đi gặp nhóm này, mọi người đều khá là thân thiện trừ bà này. Mà kiểu gì mình cảm giác là sấn sổ vào chồng mình kiểu: Lấy nước, lấy khăn giấy, gắp đồ ăn.

Xong kiểu cứ soi soi rồi nói khịa khịa kiểu: người yêu H. trẻ nhờ, trẻ này chắc trẻ trâu; có người yêu chắc quên bạn bè luôn ấy nhờ; H. ơi có người yêu thế này có đi qua đêm cùng anh em nữa không đấy…. khó chịu nhưng mình vẫn cười thôi.

| 
Chẳng cô gái nào thích bên cạnh bạn trai mình lúc nào cũng có một cô bạn thân "mặt dày" cả. (Ảnh minh họa - Pinterest)|
Chẳng cô gái nào thích bên cạnh bạn trai mình lúc nào cũng có một cô bạn thân "mặt dày" cả. (Ảnh minh họa - Pinterest)

Tuy vậy, dù cô nàng này "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng". Đội bạn thân đều đang FA nên thường xuyên rủ nhau đi nhậu, người yêu nàng thì hạn chế bởi do tính chất công việc, và dành thời gian bên người mình thương.

Vậy là, mỗi khi không đi được đều bị chị gái kia khịa "mẹ trẻ nhà không cho đi à",... Thậm chí, cô này còn mượn của người yêu nữ chính 10 triệu đồng, đến khi bị đòi lại trả lời kiểu giận dỗi: "Tưởng H. kỷ niệm cho L. luôn, có 10 triệu mà cũng đòi gấp thế".

 
Mối quan hệ yêu đương sẽ hạnh phúc nếu chỉ có hai người. (Ảnh: Special 12th)
Mối quan hệ yêu đương sẽ hạnh phúc nếu chỉ có hai người. (Ảnh: Special 12th)

Đỉnh điểm là một hôm 12 giờ đêm cô gái này vẫn gọi điện nhờ "anh bạn thân" đưa về. Chủ nhân bài đăng kể: "Hôm rồi hơn 12h đêm tự dưng gọi điện cho người yêu mình bảo say nhờ đưa về. 

Đen cái đúng hôm đấy lão ý ở cùng mình, mình nghe máy nói qua nói lại vài câu thì nhắn tin bảo với người yêu mình là mình láo toét. Người yêu mình chửi xong huỷ kết bạn các thứ thì bà ý nhắn tin thế này đây. Mình có nên gửi thiệp mời không các bạn?"

>>> Bạn đã biết: Nghe lời bạn thân khác giới tặng người yêu cây son hồng rực, CĐM: "Coi chừng bị hại"​

Cộng đồng mạng: “Vừa lòng tui lắm. Mọi việc đều có cái giá của nó”

Trước câu chuyện về bạn thân khác giới này, nhiều dân mạng tỏ thái độ bực mình về độ “mặt dày” của cô bạn thân, đồng thời mọi người cũng không quên dành tặng những lời khen về cách xử lý quá mức xuất sắc của bạn gái.

“Cần gì phải nể nang mấy người như thế. Chúng ta càng nhân nhượng thì kẻ địch càng lấn tới thôi”.
“Có anh người yêu chất lượng ghê á”.
“Trước đây mình cũng nằm trong trường hợp này. Nó cứ mượn danh bạn bè rồi lôi người yêu mình đi hết chỗ này tới chỗ nọ. Nhiều lúc tủi thân tới phát khóc”.
“Chẳng hiểu sao lại có nhiều người mặt dày như thế nhỉ? Họ không thấy xấu hổ khi phá hoại hạnh phúc của người khác sao”.

 
Bạn trai phải là người tâm lý để bạn gái không buồn lòng. (Ảnh minh họa - Hiệu ảnh Gờ Nút)
Bạn trai phải là người tâm lý để bạn gái không buồn lòng. (Ảnh minh họa - Hiệu ảnh Gờ Nút)

>>> Xem thêm: Người yêu chọn đi chơi với bạn thân khác giới, để lại cho cô gái... "cặp sừng" làm quà Valentine​

Suýt bị bạn gái chia tay vì nghe lời bạn thân tặng son hồng cánh sen

Đối với các chị em mà nói, hồng cánh sen là một màu son tối kỵ bởi rất ít người hợp với màu này. Thế nhưng có một chàng trai vì không biết tặng quà gì cho người yêu đã hỏi ý kiến bạn thân khác giới, tưởng đâu cô bạn sẽ đưa ra một lời khuyên hữu ích, ai ngờ lại đem đến sự buồn bực cho người yêu của mình.

Thay vì đề xuất một màu son đẹp, thịnh hành thì cô bạn thân lại giới thiệu son hồng cánh sen để bạn tặng cho người yêu. Chẳng những vậy khi bị bạn hỏi lại, cô bạn thân còn biện minh rằng: "Da tối hợp với màu son đấy".

Không biết có phải cố tình hay không, dường như cô bạn gái đã nhận ra được ý đồ không tốt. Bởi đã là con gái thì nhất định biết được loại son kia tối kỵ với chị em như thế nào.

Bạn gái muốn chia tay vì người yêu tặng son màu hồng cánh sen
Đã từng có cặp đôi chia tay vì bạn trai thiếu tinh tế, tặng bạn gái thỏi son hồng cánh sen cực kỳ tối kỵ. (Ảnh minh họa: 2sao)

Dẫu biết ai cũng sẽ có ít nhất một người bạn thân khác giới, thế nhưng nếu bạn mình có người yêu thì nên tạo khoảng cách và dành không gian cho người ấy của bạn. Như vậy mới đúng thực là một tình bạn khác giới đơn thuần, chân chính. 

Bạn nghĩ sao về mối quan hệ bạn thân khác giới của người yêu? Đừng quên cùng bạn bè tham gia ngay group Oh!Man Mèn Ơi để đón đọc những câu chuyện thú vị khác nhé.

THANH NIÊN VÌ BẠN THÂN KHÁC GIỚI BỎ RƠI NGƯỜI YÊU

Khác với chàng trai trong câu chuyện trên, trước đây cộng đồng mạng cũng từng có một phen xôn xao về câu chuyện nam thanh niên bỏ người yêu giữa đường để đi cùng bạn thân khác giới.

Cụ thể, câu chuyện đã được bạn của cô gái chia sẻ lại, cô cho biết cặp đôi này đang cãi nhau, anh chàng tới để làm hòa với người yêu. Thế nhưng khi đi tới nhà bạn gái làm lành anh chàng kia lại đèo theo cô bạn thân khác giới.

Đã vậy anh chàng còn nói người yêu mình không nên hạnh họe không bạn thân của mình buồn. Sau một hồi mâu thuẫn cãi vã anh chàng lên xe và đèo cô bạn thân đi mất, bỏ mặc bạn gái đứng giữa đường.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!