Cô gái "cao nhất" bất ngờ gây "bão mạng"

28/01/2016, 14:26 GMT+07:00

Hình ảnh một cô gái sở hữu chiều cao “vượt bậc” đứng cạnh những người bạn đã nhanh chóng khiến dân mạng xôn xao tìm kiếm.

Cô gái

Cô gái

Hôm qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau bức hình cô gái xinh xắn, có chiều cao không tưởng, khiến nhiều cư dân mạng thích thú. 

Cô gái

Sở hữu gương mặt xinh xắn, mái tóc ngắn cá tính cùng đôi chân dài “miên man”, những người bạn đứng chụp hình cạnh cô bỗng trở nên bé nhỏ hơn bao giờ hết. Nhiều người “đoán già đoán non” cô gái này phải cao tới 1m90. 

Cô gái

Cô gái trong bức hình nhanh chóng được mọi người xác định danh tính, đó chính là Bùi Thị Phương Thảo, sinh ngày 8/9/1995, sinh ra tại Ninh Bình. Cô gái hiện nay đang theo học trường ĐH Thương Mại – Hà Nội.

Cô gái

Sau khi bức hình của Phương Thảo nhận được sự chú ý và quan tâm của cư dân mạng thì cô nàng bỗng nhận được rất nhiều tin nhắn cũng như làm quen từ những người lạ. Cô gái cao ngất này khá bất ngờ khi có nhiều bạn bè gửi cho mình những hình ảnh và chia sẻ từ cộng đồng mạng về mình.

Phương Thảo cho biết: "Nhiều người thắc mắc về chiều cao thực sự của mình. Nhiều bạn đều nghĩ mình cao 1m90 thật. Mình xin đính chính là mình chỉ cao 1m81 thôi, do người bạn chụp cùng mình có chiều cao khá thấp nên mới gây ra hiểu lầm, những đồn đoán về chiều cao 1m90".

Cô gái

Dù khá bận rộn với việc học tập nhưng Phương Thảo nói rằng sẽ tiếp tục hoàn thành nốt chương trình học ĐH của mình. Ngoài ra, với niềm đam mê nghề người mẫu đã có từ lâu, cô luôn cố gắng luyện tập và học hỏi nhiều kinh nghiệm để có thể phát triển chúng. Phương Thảo có ước mơ sau này sẽ trở thành một người mẫu chuyện nghiệp trong làng giải trí Việt Nam.

Cô gái

Cô gái