Cô gái bỗng dưng "thoát ế" nhờ vác chó chạy giữa phố lúc trời mưa

17:50 05/04/2021

"Cứ ngồi im tình yêu sẽ đến", đây là câu nói được khá nhiều bạn trẻ truyền tai nhau. Tất nhiên, đa phần mọi người sẽ nghĩ "chuyện tốt chẳng đến lượt mình", ấy thế mà mới đây, một câu chuyện chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy đã có một người con gái may mắn bắt được tình yêu như thế.

Mở đầu câu chuyện của mình, cô gái nói rằng: "Chuyện đã qua lâu rồi nhưng bây giờ người yêu em mới kể lại lý do vì sao hôm đó anh ấy tiến tới làm quen em ạ".

Theo cô gái, cái ngày định mệnh ấy, cô đang chơi trên phố đi bộ thì trời bất ngờ đổ cơn mưa lớn khá nặng hạt. Cô cùng chú chó của mình không biết nép vào đâu để trú mưa, bởi mọi hiên có mái che đều đã rất đông người đứng rồi. Thế là cô gái nhanh trí ôm chó lên chạy. 

 
Cô gái vác chó lên chạy vì trời mưa. (Ảnh: Her)
Cô gái vác chó lên chạy vì trời mưa. (Ảnh: Her)

Ban đầu, cô gái ôm bé chó ngang hông, nhưng vì chú chó của cô nàng nặng quá, mỏi hết cả tay nên cô gái quyết định vác luôn lên đầu. Trong bài, cô trần tình rằng đây là cách giúp cô đỡ mỏi tay hơn thôi chứ thực sự không có ý lấy nó che đầu lúc trời mưa khiến cư dân mạng phải bật cười. 

Tiếp tục câu chuyện, cô gái cho biết, khi đi được một đoạn thì tự dưng có một anh chạy ra làm quen, xin số. Trông anh trai khá hợp gu nên cô gái đồng ý luôn. Tối về, anh chàng nhắn tin ngay cho cô gái, cả hai nói chuyện cả đêm, cực kỳ hợp nhau nên chỉ khoảng 1 tháng sau là cô gái nhận được lời tỏ tình. 

Tính từ đó đến thời điểm hiện tại, cả hai đã quen nhau được 3 tháng rồi. Anh người yêu lúc này mới kể cho cô gái nghe vì sao lại tiến tới làm quen. Đó là bởi khi thấy cô gái vác chó lên đầu chạy trông rất dễ thương, đằm thắm, nhìn như mấy cô bán bánh rán trên phố cổ. Mà trùng hợp thay, bánh rán lại là món ăn mà anh chàng cực kỳ ưa thích.

 
Và đây là lý do khiến anh chàng làm quen với cô gái. (Ảnh: Her)
Và đây là lý do khiến anh chàng làm quen với cô gái. (Ảnh: Her)

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện của cô gái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy câu chuyện làm quen và nên duyên của cặp đôi trẻ thật dễ thương, hài hước và có phần tình cờ. Nhiều cư dân mạng còn kháo nhau thử làm cách này để kiếm người yêu, bởi biết đâu may mắn lại có một anh chạy ra xin số làm quen.

Bên cạnh đó, một số khác lại cảm thấy "dở khóc dở cười" vì lý do của chàng trai. Trong hình ảnh đăng kèm bài viết, dễ dàng nhận thấy khoảnh khắc cô gái vác chú chó vừa chạy đi trông khá đáng yêu, hài hước. Ấy thế mà chàng trai này lại thấy dễ thương, đằm thắm khiến dân mạng được phen cười bò.

Một bình luận nói rằng: "Trời ơi cái dáng chạy mà ông anh kêu dễ thương đằm thắm... Đúng là ai rồi cũng bị mờ mắt bởi tình yêu thôi". 

 
Phố đi bộ là nơi nhiều cặp đôi lui tới. (Ảnh: VNExpress)
Phố đi bộ là nơi nhiều cặp đôi lui tới. (Ảnh: VNExpress)

Nhận được khá nhiều bình luận từ cư dân mạng, câu chuyện tình yêu của cô gái khiến nhiều người cảm thấy vừa hài hước, ngọt ngào lại có chút ghen tỵ. Hi vọng các bạn trẻ sẽ may mắn có cơ hội tìm được tình yêu của mình giống cô gái nhưng nhớ là đừng làm theo quá nhiều kẻo... "mất linh" nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

CÁCH BẮT CHUYỆN VỚI BẠN GÁI

Không ít chàng trai từng cảm nắng một cô gái trong trường, nơi làm việc hay chỉ là gặp trên đường. Và để có thể làm quen với người ta là điều khá khó khăn với họ. Do đó, hãy trang bị cho mình một vài bí kíp để có thể dễ dàng làm quen với con gái. Dễ thực hiện nhất có lẽ là dành tặng một lời khen cho đối phương, dĩ nhiên muốn khen cũng phải khen cho đúng và hợp lý. 

Nếu không thể khen, hãy bắt chuyện bằng cách hỏi cô gái về một vấn đề gì đó. Còn đơn giản hơn, tốt nhất hãy gửi lời chào đến cô gái, sau đó nói chuyện và dần trở nên thân thiết hơn. Hoặc bạn có thể bình luận về một thứ gì đó xung quanh, biết đâu có thể tìm được điểm chung với đối phương. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!