Cô gái "bóc phốt" thiếu gia nhận vơ 2 đôi giày 41 triệu đồng lên tiếng

30/03/2021, 09:00 GMT+07:00

Những câu chuyện "bóc phốt" tình cũ thường nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi thế mà mới đây, dân tình được dịp xôn xao trước lùm xùm "nhận vơ" 2 đôi giày của chàng thiếu gia Hà thành kiêm CEO. Được biết, người "bóc mẽ" chàng trai là "tình cũ" của anh, cũng là một trong những thí sinh được chú ý của Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Bài "bóc phốt" của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)Bài "bóc phốt" của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, trên story của mình, cựu thí sinh Hoa Hậu D.L đăng 2 tấm ảnh chụp đôi giày kèm lời chia sẻ: "Chuyện cũng lâu rồi mà buồn cười quá! Tình cờ đọc được một bài báo cộng thêm vài câu chuyện bên lề. Chẳng hiểu hai đôi giày tự mình mua, tiền mình trả, lại được một nhân vật nào đấy post lên bảo là "quà cho mình". Làm phụ nữ bây giờ cũng khổ lắm, phụ thuộc thì dễ bị mắng, mà độc lập cộng không may thì gặp ngay phét lác. Còn đàn ông biết cách sống là khéo lắm, vừa được tiếng lại không mất đồng nào.

Thôi cũng may, là mình mới bị tiếng được tặng hai đôi giày, chứ để bị tài sản to như nhà cửa gì đấy thì... Thương cái phận đàn bà chúng mình quá."

 
Bằng chứng cho thấy D.L tự mua tự trả tiền chứ chẳng ai tặng giày cho cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bằng chứng cho thấy D.L tự mua tự trả tiền chứ chẳng ai tặng giày cho cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh dòng chia sẻ, D.L còn đăng thêm đoạn chat với người bán và ảnh chuyển khoản 20 triệu đồng để làm bằng chứng. Được biết trước đó, vào dịp Trung thu 2020, chàng thiếu gia kiêm CEO T.H đã chia sẻ hình ảnh hai đôi giày cùng dòng status: "Quà Trung thu của her." 

Dĩ nhiên, với hình ảnh cùng status như vậy thì ai cũng đinh ninh đó là quà mà anh chàng mua tặng D.L bởi nhiều người nghĩ cả hai đang trong quá trình yêu đương. Vậy nhưng sự thật có vẻ không như thế. Sau màn "bóc phốt" của D.L, dân tình mới "ngã ngửa" khi biết anh chàng viết "quà Trung thu của her", thực chất lại đăng tấm ảnh "nhận vơ" hai đôi giày do cô nàng tự mua tặng mình.

Theo các trang mạng cho biết, T.H là một trong những thiếu gia nổi tiếng gốc Hà thành. Hiện tại, anh đang là founder kiêm CEO một quán cà phê ở Cộng hòa Séc, giám đốc chi nhánh của một thương hiệu phở Việt tại Séc, kiêm giám đốc điều hành một đại lý bất động sản. Qua những thông tin này thì ai cũng thấy anh chàng có gia thế rất "ra gì", vậy nhưng chẳng ngờ lại vướng phải lùm xùm "nhận vơ" kia.

 
Hai đôi giày được cho là chàng thiếu gia "nhận vơ" tặng cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hai đôi giày được cho là chàng thiếu gia "nhận vơ" tặng cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi hàng loạt trang tin đăng tải màn "bóc phốt" của D.L, nàng cựu thí sinh Hoa hậu lại tiếp tục đánh tiếng mong mọi người không đẩy câu chuyện đi quá xa. Cụ thể, trong story mới nhất của mình, D.L viết:

"Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng em nhắc đến câu chuyện này. Thời nay con gái bọn em vốn đã lắm điều tiếng, chịu nhiều thiệt thòi. Đôi giày mình yêu thích, bỏ tiền túi để mang vào chân, lại bị xì xầm là của người khác cũng là một dạng khổ thân.

Em chỉ muốn khẳng định lại sự thật một câu chuyện hiểu lầm gây thiệt thòi nhiều cho em: Là chuyện hai đôi giày, còn em không có nhu cầu bàn luận về bất kỳ vấn đề gì khác. Hai năm rõ mười rồi thì em xin phép dừng lại câu chuyện ở đây. Rất mong các bên truyền thông không đẩy em và hai đôi giày của em đi quá xa."

 
Cô gái mong mọi chuyện không bị đẩy đi quá xa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái mong mọi chuyện không bị đẩy đi quá xa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện, câu chuyện của D.L vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, song hầu hết cư dân mạng đều mỉa mai anh chàng "nhận vơ" đồ của bạn gái là...hàng tặng. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về vụ lùm xùm này?

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

CẨN THẬN KHI TẶNG QUÀ NGƯỜI YÊU, KHÉO CHỌN PHẢI MÓN NÀY LÀ "TOANG" CẢ!

Tặng quà người yêu vốn là câu chuyện không bao giờ cũ. Tặng gì, vào dịp nào, tặng ra sao là những điều mà ai cũng phân vân. Tuy nhiên, cần nhớ tránh tặng những món đồ này bởi không khéo tặng xong là "đường ai nấy đi". Cụ thể, những món đồ mà các cặp đôi cần tránh tặng nhau khi yêu đó là:

- Đồng hồ: Là thứ dùng để đếm thời gian trôi qua nên nó được coi là biểu tượng của sự đoản thọ, gián tiếp thu ngắn giới hạn cuộc sống và thời gian, không lâu bền.

- Hoa hồng đỏ: Với những chiếc gai nhọn, hoa hồng đỏ được cho là sẽ khiến các cặp đôi thường xuyên cãi vã, tình yêu nhiều đau khổ và bất trắc.

- Khăn tay: Món đồ này vốn tượng trưng cho sự chia li. Việc cặp đôi tặng khăn tay cho nhau như dự đoán trước được sự buồn bã, dùng để lau nước mắt và vẫy chào li biệt. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!