Cô gái vượt đường xa đến chăm bạn trai bị tai nạn

18:25 27/04/2021

Trong cuộc sống này, mỗi người đều mong muốn sẽ tìm được một nửa thật lòng yêu mình để dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Không chỉ là lúc hạnh phúc mà còn cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

 
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây mạng xã hội đã chia sẻ chuyện tình cảm động của một cô gái đối với anh người yêu. Theo đó, khi nghe tin người yêu bị tai nạn, cô gái liền bỏ hết mọi việc để một mình vượt quãng đường từ Bến Tre lên Sài Gòn chăm sóc anh. Nhìn thấy bạn gái vất vả, anh chàng không khỏi chạnh lòng và lo lắng: “Còn công việc của em thì sao?”

Câu trả lời của cô gái khiến anh phải nghẹn lòng: “Em bỏ hết, công việc có thể kiếm lại còn anh chỉ có một.” Và quả thực, cô đã bỏ lại hết tất cả, tìm mọi cách có mặt ở Sài Gòn nhanh nhất để có thể chăm người yêu chu đáo.

Câu chuyện này sau khi đăng tải đã trở thành đề tài bình luận của đông đảo cư dân mạng. Mọi người cho rằng đây là một cô gái tốt đáng để trân trọng, bây giờ để tìm được người thứ hai như vậy không phải chuyện dễ. Dân tình chúc anh chàng nhanh khỏe và biết cách yêu thương, trân trọng người con gái tốt như vậy. 

 
Cô gái đã có mặt ở Sài Gòn để chăm sóc cho người yêu. (Ảnh: N.L.)
Cô gái đã có mặt ở Sài Gòn để chăm sóc cho người yêu. (Ảnh: N.L.)

Bên cạnh đó, câu chuyện này cũng khiến không ít người cảm thấy chạnh lòng vì nhớ lại kỷ niệm cũ. Họ đã từng dành cả trái tim, mọi điều tốt nhất cho người yêu nhưng cuối cùng lại không được người ta trân trọng. Chính vì vậy, một số khác lại khuyên nhủ con gái dù yêu thế nào cũng cần phải trừ đường lui, nghĩ cho bản thân mình trước.

“Một cô gái tốt, mong anh chàng này nhanh khỏe và nhớ là phải trân trọng người con gái như thế này đấy nhé.”

“Cô gái như thế này đáng được yêu thương, mong hai người sớm về chung một nhà.”

“Không phải ai cũng may mắn không phải ai cũng được trân trọng khi yêu người ta hết mình. Mình từng như cô gái này nhưng cuối cùng cũng bị người ta phụ bạc.”

Chuyện các cặp đôi hết lòng chăm sóc nhau khi nửa kia ốm đau không còn hiếm, trước đây cũng có câu chuyện về một cô gái thức trắng đêm để trông người yêu tai nạn bị gây sốt cộng đồng mạng. Được biết anh chàng này bị thương khá nặng, phải cắm ống thở và nằm nguyên một chỗ. 

 
Cô không ngại chăm cho anh từng li từng tí. (Ảnh: H.E.)
Cô không ngại chăm cho anh từng li từng tí. (Ảnh: H.E.)

Kể từ khi tai nạn, bạn gái anh luôn túc trực bên cạnh cả ngày để chăm sóc từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Người điều dưỡng có mặt ở đó tiết lộ: “Từ cái hôm nhập viện, tối mọi người ai cũng ngủ, riêng có cô gái ấy cứ 5-10 phút là xoay người anh qua vỗ lưng, tại mấy bạn biết người mà nằm một chỗ hoài dễ bị loét da lắm. Có bao nhiêu là cô này chăm hết luôn, cứ xíu là hút đàm, thay tã, lau người cho anh, nhìn mà thương gì đâu.”

Sau bao ngày được bạn gái hết lòng chăm sóc, anh chàng đã được gỡ ống thở, có thể ngồi dậy và sức khỏe tiến triển nhiều hơn. 

Tình yêu sẽ thật sự đẹp khi trong mọi khoảnh khắc cuộc đời dù là khó khăn nhất, hai người vẫn luôn có nhau, đồng lòng vượt qua mà không trách móc, toan tính. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện trên, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

KHI YÊU HÃY ĐỐI XỬ VỚI NHAU THẬT CHÂN THÀNH

Trong tình yêu, để mối quan hệ của hai người có thể đi xa thì sự chân thành mà người này dành cho nửa kia là điều chẳng thể thiếu.

Khi có sự chân thành, hai người có thể đến với nhau vì tình yêu chân thật chứ không phải vì bất kỳ sự toan tính, vụ lợi nào khác.

Không chỉ vậy, khi gặp khó khăn sự chân thành ấy cũng sẽ níu kéo hai người lại gần nhau hơn, để cả hai cùng nắm tay nhau, đương đầu vượt qua mọi thách thức.

Và hơn tất cả đừng bao giờ nghi ngờ hay lo lắng rằng bản thân sẽ bị phụ bạc, lừa dối vì quá chân thành, bởi nếu bạn thật lòng thì người kia cũng sẽ đáp lại như vậy.

>>>Xem chi tiết tại đây.