Thủy đậu thì có sao? Vẫn được anh người yêu xe ôm "cưng như trứng, hứng như hoa"

28/04/2019, 08:30 GMT+07:00

Còn gì tuyệt hơn khi giữa xã hội mà ai cũng chăm chăm vào tiền bạc và vật chất như này, vẫn có những người yêu nhau chân thành, giản dị bằng chính con tim họ.

Chúng ta có thể không tin vào một ai đó nữa sau những lần đổ vỡ, nhưng chúng ta hãy luôn tin vào tình yêu bởi vì nó là thứ không bao giờ mất đi. Nó vẫn hiện hữu và rồi bạn cũng sẽ nhận được nó thôi.

Dẫu cho có thể bị mình "lây ốm" nhưng vẫn quyết định "ôm lấy" mình

Cô gái trong bức ảnh dưới đây đang gặp phải căn bệnh thủy đậu khiến khắp người nổi đầy những đết đốm đen, da đầu thì cứ bong tróc mãi. Nếu bạn nghĩ rằng bệnh thủy đậu có lẽ đã khiến cô bạn khá tự ti vì nhan sắc hiện tại của mình thì không, cô bạn ngược lại thực ra đang vô cùng hạnh phúc khi có một anh người yêu hết mực chăm lo.

Tình huống này vô tình được một cư dân mạng chụp lại và chia sẻ:

"nh mình chụp trộm ở bệnh viện, bạn nữ bị thuỷ đậu vẫn được người yêu túc trực chăm sóc. Bạn nam trông hiền lành, giản dị làm sao. Ngồi nhiệt tình tết tóc cho người yêu mặc dù mảng da đầu của cô ấy đầy bong bóng nước, thi thoảng lại vỡ tanh tách nữa nhưng cậu ấy thì chẳng sợ sệt chút nào.

Thủy đậu thì có sao? Vẫn được anh người yêu xe ôm

Sau đó thì cậu ấy đỡ người yêu nằm xuống, lấy khăn lau khóe mắt cho đỡ gỉ rồi đắp chăn rất cẩn thận, còn cả kẹp nhiệt độ để xem tình hình nữa. Kiểm tra hồi lâu chắc mẩm người yêu mình xinh đẹp, vui vẻ rồi thì mới yên tâm mà đi chạy xe ôm tiếp."

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động. Rằng thời buổi này tìm được một người yêu mình như thế quả thật rất khó, cô gái này chắc kiếp trước đã cứu thế giới mới gặp được anh người yêu thế này đây. Dù nghề chạy xe ôm công nghệ hiện nay rất bận rộn, nhưng vẫn có thể dành đủ thời gian để chăm sóc cho bạn gái.

Vật chất xa xỉ làm gì, trên giường bệnh có ai quan tâm mới là điều đáng quý

Bản chất con người là thứ khó để thay đổi nhất, chứ còn tiền bạc thì cứ đi làm rồi sẽ có thôi. Mặc dù trong các mối quan hệ ở thời hiện đại, tiền bạc là thứ khá quan trọng để mang đến sự sung túc, đủ đầy cho cả hai, nhưng thứ quan trọng hơn cả đó là tình yêu chân thật.

 
Cứ bình yên yêu nhau thôi, có giông bão cứ cùng nắm tay vượt qua
Cứ bình yên yêu nhau thôi, có giông bão cứ cùng nắm tay vượt qua

Hãy tìm một người chịu ở bên bạn những lúc khó khăn, những lúc khổ đau, và đặc biệt là người có thể nắm chặt tay khi bạn trên giường bệnh. Đừng chạy theo những mối quan hệ phù phiếm, cũng đừng đua đòi những gã trai "bad boy" hay khoe mẽ để làm gì, bởi vì họ thật ra đầy ở ngoài xã hội đấy. Tình cảm, suy nghĩ mà đối phương có thể dành cho bạn mới là thứ khó kiếm nhất.

Cần chi sự xa hoa, giản đơn mới giúp tình yêu bền chặt. Chỉ cần có tình yêu, thì mọi thứ đều có thể phấn đấu được. Bởi vì giá trị đích thực của tình yêu chính là niềm vui và hạnh phúc. Bởi chẳng có ai nhận được sự yêu thương, sự dịu dàng từ người yêu mà không hề cảm thấy hạnh phúc cả.

Bạn nghĩ thời buổi hiện giờ tình yêu chân thành có dễ kiếm hay không? Chứ YAN cũng đang mong mỏi có một ai quan tâm giống cặp đôi trên với mình lắm đó.

Nguồn ảnh: Thảo Mèo