Tưởng cô gái chán đời nhảy xuống đường ray tàu tự sát, nhưng sự thật lại khiến nhiều người hoảng sợ

18/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Rất nhiều người chứng kiến sự việc đã nghĩ rằng cô gái này tự sát tuy nhiên sau khi xem lại camera cảnh sát bất ngờ phát hiện sự thật không hề đơn giản như vậy.

Mới đây một cô gái Romania đã bị rơi xuống đường ray và bị tàu điện ngầm chèn tử vong tại chỗ. Ban đầu phía cảnh sát cho rằng đó là một vụ tự sát nhưng sau khi kiểm tra camera giám sát an ninh, người ta đã bất ngờ nhận ra đó hoàn toàn là một vụ giết người. 

Vụ án xảy ra tại Bucureşti, Romania, ban đầu cảnh sát nghi ngờ đó là một vụ tự sát nhưng kết quả trích xuất từ camera giám sát đã chỉ ra rằng đó là một vụ giết người.

Thậm chí sau khi hung thủ đẩy ngã cô gái xuống đường ray còn cố ý dẫm thêm một nhát vào bàn tay của cô gái trong lúc cô ấy đang cố gắng bò lên khiến cho cô tiếp tục bị rơi xuống và bị cán chết ngay tại chỗ.


Người phụ nữ bị đẩy ngã xuống đường ray tàu
Người phụ nữ bị đẩy ngã xuống đường ray tàu

Được biết vào ngày 12/12 vừa qua, cô Alina Chukwu 25 tuổi trong lúc đứng đợi tàu điện ngầm về bến thì bất ngờ bị một người lạ mặt đẩy ngã xuống đường ray. Trong lúc đang cố gắng tìm cách bò lên trên, cô Alina Chukwu lại tiếp tục bị đối phương cố ý đạp lên tay khiến cô bị rơi xuống. Đúng lúc này đoàn tàu điện ngầm đã tiến về bến, vì không kịp trèo lên nên cô Alina đã bị đoàn tàu cán thẳng qua người và tử vong ngay tại chỗ.


Trong khi cô đang cố gắng bò lên thì người phụ nữ tiếp tục dẫm vào tay cô khiến cô bị rơi xuống
Trong khi cô đang cố gắng bò lên thì người phụ nữ tiếp tục dẫm vào tay cô khiến cô bị rơi xuống

Cảnh sát đã ngay lập tức tiến hành điều tra và bắt tạm giam đối tượng tình nghi là một người phụ nữ 36 tuổi. Theo những gì người này khai báo thì cô ta không có nhà và thường lang thang ở các bến tàu ở Bucuresti sống qua đêm. 


Cuối cùng cô gái đã bị tàu điện ngầm cán khiến tử vong tại chỗ
Cuối cùng cô gái đã bị tàu điện ngầm cán khiến tử vong tại chỗ

Cảnh sát cũng phát hiện trong cùng ngày hôm đó, người phụ nữ 36 tuổi này đã gây sự và tấn công cô gái khác ở bến tàu điện ngầm. Nghi phạm với nạn nhân hoàn toàn không có sự quen biết nào cả vì thế mà phía cảnh sát không loại bỏ khả năng nghi phạm mắc vấn đề về thần kinh.

Hiện tại vụ việc vẫn đang tiếp tục được cảnh sát điều tra và làm rõ.

Trước đó, vào tháng 11/2016, một phụ nữ 49 tuổi ở quận Queens, TP New York, Mỹ cũng đã thiệt mạng sau khi bị đẩy vào đường ray tàu điện ngầm. Vụ án xảy ra lúc 13 giờ 20 phút ngày 7/11/2016 (giờ địa phương) trên đường ray chuyến tàu điện ngầm số 1 chạy qua, thuộc đường 42 và đại lộ 7, quận Queens, TP New York.

Cuộc điều tra sơ bộ của cảnh sát đã xác định và bắt giữ một phụ nữ 30 tuổi, người bị cáo buộc đẩy nạn nhân xuống đường ray lúc con tàu lao đến. Được biết, một số nhân chứng nhìn thấy nghi phạm đẩy nạn nhân xuống đường ray nên đã trình báo cho 2 nhân viên cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Nghi phạm lập tức bị bắt giữ.

Nguồn: News.163