Vu khống khiến Park Yoochun "lao đao", nữ tiếp viên được xử trắng án

12:15 06/07/2017

Cô gái đã tố cáo nam diễn viên ca sĩ Park Yoochun tấn công tình dục được tuyên bố trắng án khỏi tội danh vu khống.

Vào ngày 5/7, cô Song (24 tuổi) - người bị buộc tội vu khống đã được tuyên án là vô tội trước việc bị nam ca sĩ - diễn viên Park Yoochun kiện ngược lại vì đã vu khống và hủy hoại danh dự của anh. 7 thành viên của bồi thẩm đoàn đều đồng lòng cho rằng cô Song vô tội. Ban bồi thẩm cũng đã đưa ra lý do cho việc này: "Với những chứng cứ phía công tố đưa ra thì khó có thể công nhận việc cô Song tố cáo sai sự thật và hủy hoại danh tiếng của anh Park là sự thật được".


Cô Song đã được phán quyết vô tội trước việc Park Yoo Chun kiện ngược lại mình.
Song đã được phán quyết vô tội trước việc Park Yoo Chun kiện ngược lại mình.

Song cũng đã kể lại rất tỉ mỉ về sự việc đã xảy ra vào ngày hôm đó: "Trước khi vào nhà vệ sinh, Park Yoochun hoàn toàn không có những cử chỉ thân mật bất thường nên tôi đã không nghi ngờ gì mà đi theo anh ta. Thực sự là tôi đã không phản kháng và anh ta cũng đã làm như thể sẽ đưa tôi 20 triệu won (400 triệu đồng) nhưng sau đó tôi hoàn toàn không có yêu cầu thêm tiền nữa. Xin mọi người hãy nghe những lời của tôi đi, xin hãy tin tôi".

Phiên xét xử vừa qua được kéo dài từ 9:30 sáng ngày 4/7 cho đến 2:40 sáng ngày 5/7, tiến hành trong khoảng gần 17 giờ đồng hồ liên tục. 100 chỗ ngồi tại phiên xét xử được lấp đầy bởi hội viên của Hội phụ nữ, người quen của cô Song và người hâm mộ của Park Yoochun.


Park Yoochun xuất hiện tiều tụy và cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì những việc anh đã làm.
Park Yoochun xuất hiện tiều tụy và cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì những việc anh đã làm.

Vào một ngày tháng 12/2015 tại một quán rượu tiêu khiển mà cô Song làm việc, cô đã bàn bạc rồi quan hệ với Park Yoochun. Tuy nhiên sau đó cô nộp đơn tố cáo nam ca sĩ - diễn viên này lên Sở Cảnh sát Gangnam, Seoul với nội dung: "Tôi bị Park Yoochun quấy rối tình dục". Sau đó với nội dung tố cáo sai sự thật, cô Song đã bị khởi kiện ngược lại với tội danh hủy hoại danh dự của Park Yoochun khi tiếp nhận phỏng vấn từ báo giới về những hành động mà Park Yoochun bị cáo buộc.


Trước đó, cô Lee (25 tuổi) người đầu tiên đứng ra tố cáo Park Yoochun xâm hại tình dục đã bị kết án 2 năm tù giam vì tội vu khống và tống tiền nam ca sĩ.
Trước đó, cô Lee (25 tuổi) người đầu tiên đứng ra tố cáo Park Yoochun xâm hại tình dục đã bị kết án 2 năm tù giam vì tội vu khống và tống tiền nam ca sĩ.

Từ tháng 6/2016, Park Yoochun trở thành cái tên gây tranh cãi và bị chỉ trích cực độ tại Hàn Quốc sau khi bị 4 người phụ nữ cáo buộc xâm hại và đòi bồi thường với số tiền lên đến 1 tỷ won (20 tỷ đồng). Sau phiên tòa đầu tiên diễn ra vào tháng 7/2016, Park Yoochun được kết luận trắng án tội xâm hại vì không có bằng chứng cho thấy anh có động cơ ép buộc những phụ nữ này. 


Park Yoochun được tuyên bố trắng án trước những cáo buộc mình vướng phải.
Park Yoochun được tuyên bố trắng án trước những cáo buộc mình vướng phải.

Ngay sau đó, anh đệ đơn kiện ngược lại nhóm người tố cáo mình. Sau cô cô Lee người đầu tiên đứng ra tố cáo Park Yoochun đã bị kết án 2 năm tù giam và lao động khổ sai vì tội vu khống và tống tiền, trong khi đó cô Song lại được trắng án với cùng tội danh. Điều này khiến công chúng lần nữa "đau đầu" vì nếu cô Song được tuyên bố vô tội nghĩa là những cáo buộc cô đưa ra là chính xác, nhưng nếu những điều này là đúng thì tại sao nam diễn viên Park Yoochun lại được trắng án? Được biết phiên tòa phúc thẩm xét kháng án sẽ được diễn ra vào ngày 14/7 tới đây.


Scandal của Park Yoochun còn được đề cập trên các bản tin truyền hình.
Scandal của Park Yoochun còn được đề cập trên các bản tin truyền hình.

Bên cạnh đó, Park Yoochun đã sắp trở thành "chồng nhà người ta" khi đám cưới của anh chàng đã được định sẵn với người vợ "trâm anh thế phiệt" vô cùng yêu thương và luôn ở bên anh trong khoảng thời gian khó khăn vì vướng phải scandal xâm hại này.

Nguồn: Sportsseoul.