"Đắng lòng" cho cô gái bị người yêu chia tay chỉ vì mặc “quần chip”... ren đỏ

01/03/2018, 00:20 GMT+07:00

Khi kể lại câu chuyện này, cô gái vẫn chưa hết sốc vì biết được lý do chia tay "lãng xẹt" của chàng bạn trai mình.

Yêu nhau rồi chia tay là điều hết sức bình thường với các cặp đôi. Lý do chia tay có thể là do không cùng suy nghĩ, không hợp sở thích,... thậm chí cũng có thể là chia tay vì có người thứ 3 xen vào. Tuy nhiên, lý do khiến cô gái này bị bạn trai chia tay có lẽ là trường hợp hy hữu "có một không hai".

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen cười nghiêng ngả với câu chuyện chia tay được một cô gái, cũng là nhân vật chính trong câu chuyện này kể lại. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô gái không chia sẻ lý do vì sao mình bị bạn trai bỏ.

Chuyện là cô nàng và người yêu cũ đã có hơn 6 năm làm bạn thân rồi sau đó mới phát triển thành quan hệ yêu đương. Tháng 11 vừa qua, cặp đôi đã có chuyến du lịch để kỷ niệm 1200 ngày chính thức bên nhau. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà ngay sau khi trở về, người bạn trai của cô bỗng đòi chia tay không một lý do, chặn facebook, số điện thoại, cắt đứt liên lạc hoàn toàn với cô nàng.


Cô gái bị người yêu chia tay vì mặc quần lót ren?!!
Cô gái bị người yêu chia tay vì mặc quần lót ren?!!

Thời gian đó, cô gái đã rất đau khổ và không cam lòng vì bị chia tay không lý do. Một thời gian ngắn sau đó, chàng trai có bạn gái mới và sắp sửa làm đám cưới vào tháng 3 năm nay. Cô nàng đã không còn bận tâm về người yêu cũ nữa cho đến khi cô chụp ảnh cùng một người bạn thân trong buổi liên hoan thì anh chàng đột nhiên vào nhắn tin hỏi cô gái đã có người yêu mới rồi à.


Tin nhắn của chàng trai sau mấy tháng chia tay cô nàng không một lý do
Tin nhắn của chàng trai sau mấy tháng chia tay cô nàng không một lý do


Và đây là lúc lý do chia tay thực sự được tiết lộ
Và đây là lúc lý do chia tay thực sự được tiết lộ


Cuộc nói chuyện của cặp đôi
Cuộc nói chuyện của cặp đôi

Sau một hồi nói chuyện, anh chàng đã nói ra lý do thực sự của cuộc chia tay ngày ấy. Và cô nàng đã vô cùng sốc khi biết mình bị chia tay là do mặc quần lót ren. Người yêu cũ đã nói với cô gái rằng chỉ có những cô nàng hư hỏng mới thích mặc quần lót ren.

Khi nghe được lý do đó, cô nàng vừa sốc vừa bực mình vì anh chàng này lại có suy nghĩ ngớ ngẩn đến như vậy. Và sự thật là chiếc quần ấy là do mẹ cô đi siêu thị thấy đẹp nên mua cho con gái chứ chẳng phải chuyện sâu xa như chàng trai suy diễn.

Câu chuyện của cô gái đăng lên chỉ một thời gian rất ngắn đã thu hút đến hơn 15.000 người quan tâm, hơn 11.000 lượt chia sẻ và bình luận. Các cư dân mạng đều rất thông cảm cho cô gái vì gặp phải chuyện bực mình nhưng cũng được một phen cười nghiêng ngả vì chưa bao giờ thấy cuộc chia tay nào có lý do vớ vẩn như vậy.

Bạn P.A bình luận: "Đọc chuyện chia tay mà cười bể bụng. Không hiểu sao vẫn còn người suy nghĩ kiểu thế chứ, may mà bạn dứt được sớm chứ lấy phải cậu này chắc cũng khổ cả đời!"

Một số dân mạng khác lại cho rằng chưa chắc đây đã là lý do thực sự vì chưa gì chia tay xong mới 1 tháng anh chàng kia đã có người yêu mới, lại còn đưa nhau vào nhà nghỉ. "Nó nói thế mà bạn cũng tin. Chẳng qua là hồi trước cặp kè với người khác rồi chia tay, giờ thấy bạn xinh ra, lại còn chụp ảnh thân thiết với người con trai khác nên sinh ghen tị mới nói thế thôi!", thành viên M.N bình luận.

Hiện tại, câu chuyện trớ trêu của cô gái vẫn đang được cộng đồng mạng rất quan tâm bàn luận.

Nguồn: T.A/Gr Hóng Hớt Bang