Cô gái bị người yêu bỏ lại giữa rạp chỉ vì chọn phim quá lâu

08/10/2019, 11:00 GMT+07:00

Chắc hẳn bạn còn nhớ cô gái tội nghiệp bị bạn trai bỏ lại giữa đường nắng chói chang chỉ vì cái tội nghĩ mãi vẫn “không biết ăn gì”? Đàn ông bây giờ họ dứt khoát lắm, nói 1 là 1, 2 là 2, mà lằng nhằng nhõng nhẽo là các anh bỏ đi luôn đấy nhé. Điển hình một trường hợp mới đây chẳng hạn, đi xem phim mà chọn lựa lâu quá cũng là cái tội đấy.

Cô gái bị người yêu bỏ lại giữa rạp vì 15 phút chưa chọn được phim

Chuyện là, có một cặp đôi rủ nhau đi xem phim nhưng chưa quyết định sẽ chọn phim gì. Thế là họ cứ đứng giữa rạp đắn đo mà chẳng giải quyết được vấn đề. Lỗi là ở cô gái trẻ cứ kén cá chọn canh đến hơn 15 phút vẫn không thể mua nổi cái vé. Và rồi cái kết đắng lòng đã xảy ra. Cậu bạn trai giả vờ đi vệ sinh rồi chạy thẳng về nhà luôn, bỏ lại cô nàng đứng bơ vơ giữa rạp.  

 
Cô gái tội nghiệp bị người yêu bỏ lại giữa rạp chiếu phim. (Ảnh: Tổ Lái)
Cô gái tội nghiệp bị người yêu bỏ lại giữa rạp chiếu phim. (Ảnh: Tổ Lái)

>> Đừng bỏ lỡ: Cô nàng bị bạn trai bỏ giữa đường chỉ vì “không biết ăn gì”

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ bởi một người ngoài cuộc, khi chứng kiến cảnh ngộ của cô gái tội nghiệp như sau:

 “Tối hôm qua em đi xem phim cùng đám bạn thì thấy cô bạn này cứ đứng thấp tha thấp thỏm ở đây. Phải đến hơn 10 phút sau khi bọn em đều đã mua vé hết rồi mà cô ta vẫn đứng ở đấy.

Em nghĩ quái lạ hay là cô ta đang chờ bạn nhỉ. Vì cái tính tò mò nên em mới ra đấy để hỏi thăm sự tình ra sao. Cơ bản cô bạn này cũng đẹp gái nên em mới quan tâm đấy chứ. Ra đến nơi thì cô ta mới giải thích :

- Ban nãy em đến đây cùng với bạn trai. Vì hôm nay họ ra nhiều phim mới nên em chưa biết chọn phim nào để xem. 15 phút sau thì bạn trai em mới bảo em cứ ở đây chọn đi nhé để anh ấy đi vệ sinh một chút. Nhưng từ lúc ấy đến bây giờ cũng gần 1 tiếng rồi mà em vẫn không thấy anh ý đâu cả. Gọi điện thì anh ấy bảo về nhà rồi, em cũng không hiểu tại sao anh ý lại làm như vậy.

Hóa ra là thế, bảo sao em ý lại cứ đứng vật vờ ở đây mà mãi không thấy vào trong rạp. Mà cũng không hiểu ông kia nghĩ cái gì nữa mới có 15 phút mà đã dỗi bỏ về rồi. Đàn ông gì mà tính như đàn bà. May mà lúc ý em mua thừa 1 vé vì trong nhóm bạn của em cũng có 1 người bận không đi được nên em mời em ý xem cùng luôn. Thế là em ý cũng đồng ý. Quả này biết đâu lớ ngớ em lại có người yêu chứ đùa”.

 
Thôi thì về với đội của anh. (Ảnh minh họa: Internet)
Thôi thì về với đội của anh. (Ảnh minh họa: Internet)

>> Xem thêm: Cô gái bức xúc vì bạn trai cứ giận dỗi là bỏ lại giữa đường không chịu đèo về 

Ơ thế hóa ra, trong cái rủi lại có cái may à? Cô gái trẻ nghiễm nhiên được xem phim “chùa”, còn thanh niên “số hưởng” này lại có cơ hội “thả thính” gái xinh. Coi như anh người yêu kia số đen thôi, cứ ngỡ bỏ về để dạy cho nàng bài học những nào ngờ cô gái bé bỏng vẫn có tâm trạng để xem phim cùng người lạ.

Một người bỏ về, hai người vui  

Những dòng chia sẻ của thanh niên trẻ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng, đặc biệt là hội 500 anh em FA với lời “chúc may mắn”, bởi biết đâu “duyên giữa họ đã cạn, tình lại tìm đến với người cô đơn”. Đúng là thanh niên cơ hội, các bạn trẻ nhớ học hỏi kinh nghiệm của bạn này để mau chóng kiếm gấu nhé.

Cô gái bị người yêu bỏ lại giữa rạp chỉ vì chọn phim quá lâu

 
Những ý kiến bình luận khác nhau của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những ý kiến bình luận khác nhau của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Bạn có tin: Cô gái bỏ về vì bạn trai không ga lăng như trong tưởng tượng 

Về phía cậu bạn trai, nhiều người nhận định anh chàng này quá nóng vội, mới có 15 phút mà đã bỏ về, chứng tỏ anh ta chẳng yêu thương gì cô gái tội nghiệp này. Cũng có ý kiến lại cho rằng, anh ấy làm như vậy là đúng và các cô nàng nên bớt nhõng nhẽo đi một chút thì sẽ tốt hơn.

Hiện tại, câu chuyện về cô gái chọn phim lâu bị bạn trai bỏ lại giữa rạp vẫn được dân tình chia sẻ với hàng ngàn ý kiến bình luận khác nhau. Người bênh cô gái, người lại hài lòng với quyết định của chàng trai, cùng có kẻ chỉ chú ý đến thanh niên cơ hội “vợt” ngay cô nàng vào đội ngũ. Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ quan điểm cá nhân của mình nhé!

Thông tin từ: Nguyễn Hồng Lĩnh/ Tổ Lái

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN RA CHÀNG TRAI BẠN YÊU CÓ Ý ĐỊNH RUỒNG BỎ BẠN?

Người ta vẫn thường nói, ai khi yêu cũng mù quáng lắm. Vậy nên nhiều khi đang say đắm trong tình ái, nhiều người sẽ chẳng còn đủ tỉnh táo để nhận ra những dấu hiệu thay lòng đổi dạ ở người mình yêu. Những cô nàng này thường cố xây dựng mối tình của mình thành một bộ phim drama cổ tích và khi chàng ruồng bỏ, họ rất dễ bị tổn thương sâu sắc.

Có khi nào bạn nhận ra rằng, dạo gần đây anh ấy thường xuyên hủy các cuộc hẹn hoặc thích né tránh bạn nhiều hơn? Tất cả đều có nguyên nhân chứ chẳng phải ngẫu nhiên đâu nhé. Bạn cần check ngay những dấu hiệu nhận biết cơ bản khi anh ấy đang nung nấu ý định bỏ bạn mà đi để chủ dộng hơn.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY