Thả dáng trên bãi biển cho chim ăn, cô gái bị đàn mòng biển lao vào cướp luôn cả... bikini đi mất

27/12/2017, 07:03 GMT+07:00

Trong lúc hỗn loạn, tranh giành miếng ăn trên tay cô gái, một con mòng biển đã vô tình "cướp" luôn cả chiếc bikini đang mặc trên người cô rồi bay đi.

Có lòng tốt cho chim ăn, nhưng cô gái lại không hề may mắn chút nào khi bị cả đàn mòng biển lao vào rồi cướp luôn cả... bikini đang mặc trên người đi mất.

Sự việc xảy ra tại bại tắm Clearwater, bang Florida, Mỹ, một cô gái mặc bộ đồ nội y màu xanh vô cùng gợi cảm đã đến đây tắm biển cùng các bạn của mình. 


Cô gái bị mòng biển lao vào cướp luôn cả... bikini đi mất

Cô gái vốn dĩ có lòng tốt, cầm trên tay miếng khoai tây và có ý định cho một con mòng biển ăn, thế nhưng nào ngờ một sự cố hy hữu đã xảy ra, những con mòng biển khác đã phát hiện ra, chúng cũng muốn tiến tới để giành lấy miếng ăn trên tay cô gái.


Cô gái đến tắm biển tại Clearwater, bang Florida, Mỹ
Cô gái đến tắm biển tại Clearwater, bang Florida, Mỹ

Và thế là cả một đàn mòng biển khoảng 20 con bỗng lao về phía cô gái này. Quá hoảng hốt vì bị đàn mòng biển "tấn công" bất ngờ, cô gái đã vội vã bỏ chạy, nhưng lũ mòng biển vẫn quyết bám riết tới cùng. Kết quả là trong lúc hỗn loạn, tranh giành miếng ăn trên tay cô gái, một con mòng biển đã vô tình "cướp" luôn cả chiếc bikini đang mặc trên người cô gái bay đi.


Cô gái vứt bỏ miếng khoai tây trên tay và cố gắng bỏ chạy
Cô gái vứt bỏ miếng khoai tây trên tay và cố gắng bỏ chạy

Mặc dù cô gái đã ngay lập tức vứt bỏ miếng khoai tây trên tay mình đi, chạy xuống biển và cố gắng hắt nước vào người chúng nhưng vẫn bị lũ mòng biển đuổi theo. Chúng đã mổ vào tay và người cô và thả lại chiếc bikini xuống nước rồi bỏ đi. Cô gái nói rằng đây sẽ là một bài học cho cô, nhắc nhở cô sau này sẽ không cho hoặc phải thật cẩn thận khi cho lũ mòng biển ăn. 


Một con mòng biển đã "cướp" luôn cả bikini của cô gái đi mất
Một con mòng biển đã "cướp" luôn cả bikini của cô gái đi mất

Hiện tượng động vật tấn công con người một cách bất ngờ vào thời gian gần đây vẫn thường xuyên xảy ra, đặc biệt là loài mòng biển bắt đầu trở nên hung hăng hơn rất nhiều. Trước đó, một cậu bé người Anh có tên Plymouth 7 tuổi đã hết sức hoảng sợ khi bị cả đàn mòng biển lao vào tấn công khi cậu bé đang đứng trên bãi biển đợi mẹ mình.

Báo chí cũng đã cảnh báo tới người dân và du khách trên các bãi biển hãy cẩn thận với hành động cho mòng biển ăn, bởi cảnh tượng cho lũ mòng biển ăn có thể không hề lãng mạn như trong suy nghĩ của bạn mà ngược lại nó sẽ mang tới nguy hiểm mà bạn không hề hay biết.

Nguồn: Dongfang