Cô gái bị mẹ bạn trai chê vụng vì đi vệ sinh gãy cả cánh cửa

16:40 26/10/2020

Lần đầu tiên về ra mắt nhà người yêu từ xưa tới nay vốn diễn ra không ít câu chuyện bi hài được dân mạng vô cùng quan tâm và chú ý.

Chuyện vui có mà chuyện "dở khóc dở cười" cũng chẳng hề ít, ví dụ như việc cô gái than thở vì không biết phải xử lí sao khi bị mẹ bạn trai chê vụng về cũng chỉ chuyện đi vệ sinh.

 
Bài đăng được chú ý trên một diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng được chú ý trên một diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Xuất hiện thêm món cá rán của cô gái lần đầu ra mắt nhà người yêu​

Mẹ bạn trai chê vụng vì làm gãy cửa nhà vệ sinh

Mới đây một diễn đàn đã chia sẻ câu chuyện của một bạn gái tâm sự về lần đầu ra mắt nhà bạn trai. Dù cặp đôi quen nhau đã một thời gian dài, nhưng lần đầu tiên gặp mặt bố mẹ người yêu nên cô cũng vô cùng lo lắng và hồi hộp. Mọi thứ đều tưởng chừng diễn ra suôn sẻ nhưng rồi kết cục lại vô cùng bối rối.

Theo như cô nàng chia sẻ thì cả hai đã quen nhau 2 năm, nhà bạn trai ở quê nên còn sử dụng nhà vệ sinh kiểu xưa cũ. Cô gái dù rất sợ nhưng tới tối thì chẳng thể nhịn thêm nên có sử dụng nhà vệ sinh của bạn trai và vô tình khiến cánh cửa bị gãy rụng. Tới khi ai về nhà nấy thì người yêu mới nhắn tin cho cô rằng: "Em đi vệ sinh kiểu gì hỏng cửa thế. Mẹ anh bảo em vụng". Cô nàng cũng bức xúc phân trần rằng: "Em nói thật là em nhịn từ chiều tới tối mới dám đi vệ sinh. Còn cái cửa em mở là nó rụng ra luôn, chứ lỗi em đâu. Nói thật sau em không dám về nhà anh nữa đâu. Còn bên nhà anh tính thế nào thì tính".

 
Cô nàng bức xúc đáp trả. (Ảnh: FB T.M.T)
Cô nàng bức xúc đáp trả. (Ảnh: FB T.M.T)

>>>Đừng bỏ qua: Thanh niên lần đầu ra mắt nhà người yêu: Nguyên một dàn cháu xếp hàng chờ lì xì​

Dân mạng chỉ trích bạn trai thiếu tế nhị

Đại đa số mọi người đều tỏ ra không hài về về cách ứng xử của người bạn trai. Nhiều dân mạng cho rằng thay vì việc nhắn tin chỉ trích người yêu thì anh nên có thái độ bênh vực, giải thích với mẹ giúp bạn gái mình. Đằng này anh chàng lại nhắn tin cho cô với kiểu trách móc.

Bên cạnh đó cũng có một số dân mạng khuyên cô gái sớm chia tay chàng trai cứ liên tục nói "mẹ anh bảo", rằng mới còn yêu nhau anh đã liên tục mang mẹ ra để chỉ trích bạn gái thì ngày cưới nhau về cô sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi.

>>>Xem thêm: Lần đầu ra mắt, cô gái tiếp bố chồng tương lai tới "quắt lưỡi" ngủ đến nửa đêm không dậy​

Hiện nay câu chuyện của cô gái và sự cố nhà vệ sinh trong lần đầu ra mắt nhà bạn trai vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Còn bạn có suy nghĩ gì về sự việc trên, hãy chia sẻ với YAN ngay nhé!

LẦN ĐẦU RA MẮT NHÀ NGƯỜI YÊU, THANH NIÊN BỊ ANH TRAI BẠN GÁI ĐUỔI VỀ

Không chỉ có các chị em mới phải chịu nỗi khổ tâm khi ra mắt nhà người yêu đâu nhé. Hội "đấng mày râu" cũng không ít lần "dở khóc dở cười" vì nỗi buồn lần đầu ra mắt đây này.

Cách đây không lâu, câu chuyện của nam thanh niên lần đầu về nhà bạn gái ra mắt cũng đã nhận được sự quan tâm không hề nhỏ từ dân mạng.

Theo như anh chàng chia sẻ thì trong lần đầu về nhà bạn gái, thanh niên này đã bị anh trai của người yêu "tống cổ" đuổi về cũng chỉ vì mặc quần đùi khi tới chơi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!