Bi hài chuyện cô gái bị mời về phường vì nghi nghiện hút, nhưng lỗi tất cả là ở đôi mắt cứ "dại khờ"

18/01/2018, 19:20 GMT+07:00

Lắm chuyện dở khóc dở cười đến với Lê Nhị Hương Sen vì cặp mắt quá bé.

Từ lâu, mắt to, mũi cao đã trở thành tiêu chuẩn để đánh giá sắc đẹp của con gái. Và rất nhiều cô gái luôn ao ước có được những nét đẹp chết người này. Tuy vậy, không phải ai sinh ra cũng đã có sẵn những nét đẹp trời ban này.

Mới đây, chuyện về đôi mắt nhỏ và những tai hại mà nó gây ra được một bạn nữ đăng trên một diễn đàn làm cộng đồng mạng được một phen bàn tán xôn xao.


Dòng trạng thái chia sẻ của khổ chủ
Dòng trạng thái chia sẻ của khổ chủ

"Tụi mày thấy không, đây là hình của tao 2 năm trước. Cha sinh mẹ đẻ thì mắt tao đã như vậy, ai gặp tao rồi cũng hỏi mới hút cần à, tiền ăn còn không có ở đó tiền đâu mà cần với cỏ. Được ông anh còn hỏi đểu: "chơi "hàng" không em, xóm anh nhiều lắm".

Có lần tao mới tập lên bar thì công an đập sàn, tao thuộc dạng phải lôi đi thử máu đầu tiên nhưng may là gặp đứa bạn tao làm công an ở đấy xin cho tao về chứ không tụi mày lại xem báo Thanh Niên, Tiền Phong,... lại thấy cái mặt tao ở trên đó. Nhiều lúc cũng muốn đi cắt mí để làm to mắt nhưng khổ lại sợ di chứng.

Bây giờ còn đỡ chứ hồi tao đi học thì khi tao cười còn chả thấy mắt tao ở đâu, còn trên lớp thì cô lúc nào cũng gọi tao "Sen" trả lời câu hỏi cho cô vì cô cứ tưởng tao ngủ gật nên cứ đè tao gọi lên bảng".


Chân dung chủ nhân dòng trạng thái
Chân dung chủ nhân dòng trạng thái

Người viết những dòng tâm sự đó là Lê Nhị Hương Sen, 24 tuổi, làm việc cho một công ty thiết bị an ninh ở Buôn Ma Thuột. Hương Sen kể từ bé đến lớn mắt đã lờ đờ, mơ màng như vậy, điều này gây không ít phiền toái, những chuyện dở khóc dở cười trong cuộc sống cá nhân của cô.

"Em làm cho một công ty an ninh, có một lần đi xe Exciter với bạn, mặt mũi trùm kín mít rồi đến khảo sát địa hình để lắp camera. Có lẽ nhìn hai đứa có vẻ nghi nghi, mắt em thì như nghiện hút nên khi đi vào làng chẳng có ai, đi ra thấy toàn người là người đứng ngay cổng ngõ.

Sau này khi làm thì khách mới tiết lộ thấy hai người đi xe máy đó, trùm kín mít thì tưởng trộm chó nên báo động nhau ra đứng xem sao", Sen hài hước kể lại.


Cô gái lừa đảo mới bị bắt (bên trái) có nét hao hao giống nên bạn bè nhắn hỏi có phải đó là Sen (bên phải) không
Cô gái lừa đảo mới bị bắt (bên trái) có nét hao hao giống nên bạn bè nhắn hỏi có phải đó là Sen (bên phải) không

Mặc dù nhận không ít lời trêu chọc của bạn bè, tuy nhiên, cô chẳng mấy để tâm vì đó là nét bố mẹ sinh ra có sẵn. Cô còn nói về những lời chê bai và tự an ủi mình theo cách rất hài hước.

"Em không rõ các bạn khác ra sao nhưng từ bé tới giờ cuộc sống của em tốt lắm. Em chưa bao giờ trách móc bố mẹ hay than vãn về đôi mắt này. Ngày xưa người ta để ý cái tên em trước khi nhìn đến mặt. Lê Nhị Hương Sen, nghe đã thấy buồn cười rồi.

Nói chung mắt hay tên thì cũng đều là cái duyên mình có được mà. Em vẫn may mắn là mắt bình thường để nhìn chứ còn "độc cô nhãn" chắc còn chết khiếp hơn. Em sống hạnh phúc, vui vẻ là được còn dư luận không quan tâm nhiều đâu", cô gái 24 tuổi tâm sự.

(Ảnh: Internet)