Tội ác tày đình của tên sát nhân giở trò đồi bại rồi giết luôn nạn nhân

13/09/2017, 10:33 GMT+07:00

Khoảng 4h sáng ngày 1/9/2016, thi thể của một cô gái tầm 20 tuổi đã được phát hiện tại khu Cam Tỉnh Tử, thành phố Đại Liên, Trung Quốc trong tình trạng thân dưới không mặc gì, phần đầu dường như đã bị một vật cứng đập vào.

8h sáng ngày 1/9, một cư dân mạng đã đưa thông tin này lên trên trang cá nhân của mình. Hiện trường cho thấy có nhiều vũng máu đã được lấy cát lấp lên, thi thể nạn nhân xấu số đã được cảnh sát đưa về khám nghiệm tử thi. Người này cho biết thêm: “Khu vực này khá hẻo lánh, ban đêm hầu như không có ai qua lại. Khi cảnh sát đến, ngoài thi thể nạn nhân, còn có một viên gạch được nghi là dùng để gây án. Trên người nạn nhân mặc một chiếc áo tay dài màu trắng, bên dưới là chiếc quần jeans và nội y đã bị cởi bỏ hoàn toàn". 

Sau khi xác nhận thông tin cũng như thân phận của nạn nhân, công an xác định cô gái này tên Mỹ, 19 tuổi.

Thông qua điều tra, cơ quan công an đã nhanh chóng tìm ra đầu mối quan trọng. Trưa hôm trước đó, có người nhìn thấy nạn nhân đi tản bộ với một nam thanh niên ở trong khu này. Những người thân của nạn nhân cho hay, hôm đó nạn nhân và bạn bè có một bữa tiệc ăn uống. Đến 21h cùng ngày, nạn nhân đi cùng 2 người nữa vào khách sạn tiếp tục uống rượu.

Chị Mỹ sau đó gọi nhân viên phục vụ trong khách sạn vào uống cùng và gọi anh này là anh Bạch. Chị Mỹ cho biết uống xong, anh Bạch sẽ đưa cô về. Nắm được thông tin, cảnh sát đến khách sạn trên tìm anh Bạch nhưng anh đã bỏ trốn.


Thi thể chị Mỹ được tìm thấy với nhiều vết thường trên đầu và mặt, phần thân dưới không mặc quần
Thi thể chị Mỹ được tìm thấy với nhiều vết thường trên đầu và mặt, phần thân dưới không mặc quần

Sau 12 tiếng cật lực truy bắt, cảnh sát đã bắt được kẻ tình nghi tên Bạch, năm nay 28 tuổi, là người Nội Mông Cổ, làm phục vụ cho một khách sạn. Chị Mỹ cũng từng là phục vụ trong khách sạn này. Dưới danh nghĩa là đồng nghiệp lại là đồng hương nên người này thường đưa chị Mỹ về nhà.

Tên này thuật lại, vào đêm hôm đó, khi đang trên đường đưa nạn nhân là chị Mỹ về nhà, hai người dừng lại trước bậc thềm vào công viên rồi ngồi trò chuyện.

Sau đó, hắn nảy ra ý nghĩ xấu xa liền đè chị Mỹ xuống. Khi đang định lột đồ của chị thì bị chị kháng cự mạnh mẽ, vừa giãy dụa vừa hô to. Trong lúc đó, hắn đã dùng tay bóp cổ chị Mỹ làm cho chị Mỹ hôn mê rồi giở trò đồi bại. Xong việc, hắn sợ chị Mỹ đến công an tố cáo nên đã dùng gạch vuông, cứng đập vào đầu chị Mỹ nhiều nhát liền. Nhìn thấy đầu chị Mỹ chảy máu, mặt biến dạng, xác nhận chị Mỹ đã chết, hắn mới trở về kí túc xá của khách sạn để ngủ.

Sáng hôm sau, phát hiện chiếc áo màu trắng hôm qua mặc trong lúc gây án lỡ dính máu của chị Mỹ, nên hắn đã thay áo khác và vứt lại chiếc áo gây án trên giường.

Sau khi bị bắt, tên Bạch đã thừa nhận hành vi gây án của mình mà không hề chối cãi. Tòa án tuyên định án tử hình vì tội hiếp dâm nơi công cộng và cố ý giết người. Tòa án cho biết, hung thủ ngoan ngoãn nhận tội, hợp tác điều tra, nhưng vì tội ác của hắn quá dã man nên kết án tử hình, đồng thời bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền 34.128 nhân dân tệ (tương đương 120 triệu đồng).