Cô gái bị hành hung, đổ nước mắm ở Thanh Hóa phủ nhận chuyện mình bị đánh ghen như đồn thổi trên MXH

11:03 14/06/2018

Chị G phủ nhận chuyện mình bị đánh ghen như đồn thổi trên mạng. Theo chị G. cho biết, chị có chồng con và không có tình cảm ngoài luồng với người đàn ông khác.

Liên quan đến vụ cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đánh ghen dã man ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người xảy ra tối 12/6, trên phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá), trao đổi với chúng tôi, chị G xác nhận mình đúng là người phụ nữ bị đổ nước mắm, bột ớt vào người tại đường Cao Thắng đêm 12/6.


Chị G. đang điều trị tại bệnh viện
Chị G. đang điều trị tại bệnh viện

Tuy nhiên, chị G phủ nhận chuyện mình bị đánh ghen như đồn thổi trên mạng. Theo chị G. cho biết, chị có chồng con và không có tình cảm ngoài luồng với người đàn ông khác. Chị G nghi ngờ các đối tượng tấn công chị xuất phát từ việc cạnh tranh làm ăn và cố tình dựng lên vụ đánh ghen để hạ uy tín của chị.

Cũng theo chị G cho biết, sau khi sự việc xảy ra, trên Facebook xuất hiện tài khoản đặt tên giống tài khoản của chị rồi đưa thông tin thất thiệt. Trong đó có tài khoản giả mạo chị nói rằng chị là mẹ đơn thân và có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông đã có vợ.

Chị G khẳng định, câu chuyện này là hoàn toàn bịa đặt. Sau khi xảy ra sự việc, trên trang Facebook cá nhân của chị chưa đăng tải bất cứ thông tin chính thức nào.


Chị G. bị đổ nước mắm và muối ớt lên người
Chị G. bị đổ nước mắm và muối ớt lên người


Sự việc xảy ra trên đường phố có nhiều người qua lại
Sự việc xảy ra trên đường phố có nhiều người qua lại

Sau khi xảy ra sự việc, chị G đã trình báo cơ quan điều tra Công an TP.Thanh Hóa và tới bênh viện điều trị.

Trong sáng nay, công an đã tiến hành lấy lời khai của chị G. Hiện, chị G đang rất mệt mỏi và hoang mang lo lắng.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Lam Sơn (TP.Thanh Hóa) xác nhận, khoảng 22 giờ tối 12/6, Công an phường nhận được thông tin về việc, một cô gái bị đánh ghen đổ nước mắm, ớt vào người ở đường Cao Thắng. Tuy nhiên, khi công an phường tới kiểm tra thì các bên liên quan đều rời khỏi hiện trường.

"Vụ việc có dấu hiệu làm nhục người khác", lãnh đạo Công an phường Lam Sơn nói và cho biết nguyên nhân có phải đánh ghen hay không vẫn đang được Công an TP.Thanh Hóa xác minh, làm rõ.

Lãnh đạo Công an TP.Thanh Hóa cũng cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, phía Công an thành phố đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản và nhanh chóng chuyển hồ sơ ban đầu lên Đội điều tra tổng hợp (Công an TP Thanh Hoá) để xử lý theo quy định của pháp luật.