Thiếu nữ 17 tuổi bị cả gia đình xa lánh vì nghĩ rằng cô đã "quan hệ với cá" đến... mang thai

09:00 25/11/2018

Thiếu nữ 17 tuổi sau khi đi siêu âm đã vô cùng bất ngờ khi nhận được hình ảnh là... một con cá ở trong bụng. Cũng từ đây gia đình cô gái trẻ cho rằng cô đã làm "chuyện ấy" với động vật dưới nước.

Kimberly Robles Besinal, 17 tuổi đến từ một hòn đảo xa xôi ở Albay, Philippines bắt đầu trải qua những cơn đau bụng dữ dội vào tháng 6 năm ngoái. Bên cạnh đó bụng cô còn to lên bất thường khiến gia đình vô cùng giận dữ khi nghi ngờ con gái có người yêu bí mật.


Cô gái trẻ bị gia đình nghi ngờ "mang thai với cá"
Cô gái trẻ bị gia đình nghi ngờ "mang thai với cá"

Tiến hành siêu âm, tất cả mọi người đã cực bất ngờ khi hình ảnh một sinh vật kỳ lạ có mắt và miệng cá xuất hiện. Gia đình Kimberly dần xa lánh cô gái và cho rằng cô đã... "quan hệ" với một con cá. Mối nghi ngờ này xuất phát từ những câu chuyện dân gian Philippines và đam mê bơi lội khỏa thân của trẻ em nơi đây.

Hình ảnh siêu âm cho thấy một sinh vật có mắt và miệng cáHình ảnh siêu âm cho thấy một sinh vật có mắt và miệng cá

“Suốt một thời gian, tôi bị khó thở và giống như có gì đó thít ở ngực. Tôi cảm thấy như ai đó đang cố gắng bóp nghẹt mình. Gia đình nghĩ rằng tôi mang thai nhưng tôi không có bạn trai. Sau đó, họ tin rằng tôi đã thụ thai với một sinh vật thần thoại bởi vì tôi từng thích bơi lội trong đại dương mà không mặc đồ lót”, Kimberly chia sẻ.

Thế nhưng đã 1 năm trôi qua mà Kimberly vẫn "mang thai", không có bất cứ một đứa trẻ nào được sinh ra. Các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra lại một lần nữa và kết quả cho ra vô cùng bất ngờ. Tiến sĩ Massachusette Fernandez, bác sĩ phụ khoa đang điều trị cho Kimberly cho biết: “Ảnh siêu âm thực sự giống như một con cá nhưng nó không phải là con cá. Cô bé bị u nang buồng trứng. Không thể có một con cá bên trong buồng trứng của cô bé được”.


Tuy nhiên sự thật khiến nhiều người bất ngờ
Tuy nhiên sự thật khiến nhiều người bất ngờ

Kimberly đã tăng 10kg chỉ trong vòng 1 năm. Ngoài ra các loại thuốc cũng làm cho khối u thêm tồi tệ. Biết sự thật, gia đình cô gái đã hiểu ra câu chuyện, không còn ngờ vực Kimberly có thai với một chàng trai hoặc với... một con cá nào nữa.

“Lúc đầu, tôi yêu cầu con nói cho tôi biết sự thật nếu nó mang thai. Tôi đã vô cùng tức giận nhưng bây giờ tôi tin con mình”, Pable Robles, cha cô gái thổ lộ.

Theo quan niệm của người dân địa phương trên đảo Manaet, một hòn đảo nhỏ bé thuộc vùng Bacacay, phụ nữ nên tránh xa biển cả ít nhất 5 ngày sau chu kỳ kinh nguyệt. Niềm tin kỳ lạ này xuất phát từ mê tín có từ thời cổ đại của người Philippines cho rằng phụ nữ trong giai đoạn này nếu bơi ra ngoài biển mà không mặc đồ lót thì sinh vật biển có thể xâm nhập vào âm đạo và khiến mang thai một sinh vật huyền thoại.

Theo: The Sun