Nghi vấn gã "yêu râu xanh" ngang nhiên đặt tay lên đùi cô gái trẻ tại ghế chờ thang máy ở Hà Nội

26/04/2019, 08:00 GMT+07:00

Cô gái cho rằng, người đàn ông áo kẻ đã có hành vi sờ đùi cô khi đang ngồi ở ghế chờ thang máy. Ngay sau đó, bảo vệ đã giữ người đàn ông này lại để làm rõ.

Chiều 25/4, nhiều người dân sống tại khu vực chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) xôn xao bàn tán về việc một người đàn ông bị "tố" sàm sỡ cô gái khi ngồi chờ thang máy xảy ra tại toà HH1C.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều 25/4, nhiều người ghe thấy tiếng hô lớn từ sảnh chờ thang máy tầng 1 của tòa nhà nói có kẻ biến thái sàm sỡ cô gái.

Nghi vấn gã

Theo một số người dân chứng kiến, thời điểm xảy ra vụ việc, một người đàn ông mặc áo kẻ bị một cô gái mặc váy ngắn, áo trắng kéo lại, nhờ bảo vệ trợ giúp. Cô gái cho rằng, người đàn ông áo kẻ đã có hành vi sờ đùi cô khi đang ngồi ở ghế chờ thang máy. Ngay sau đó, bảo vệ đã giữ người đàn ông này lại để làm rõ.

Trong đoạn clip do người dân tại chung cư ghi lại cho thấy, bảo vệ của tòa nhà đã yêu cầu người đàn ông trên phải xin lỗi cô gái trước mặt các cư dân và nêu rõ đây là bài học đối với người này. Bà H. một người dân tại đây cho biết: "Ngay sau khi thấy tiếng hô lớn, tôi đã chạy vào. Theo như lời các bên thì khi ngồi ghế chờ thang máy, người đàn ông đã có hành vi sờ vào đùi cô gái. Ngay lập tức cô ấy đã hô lớn và mọi người kéo đến. Sau đó người đàn ông xin lỗi nhưng không được chấp nhận, hai bên đã lên Công an giải quyết. Theo tôi thấy, người đàn ông có biểu hiện say rượu".

Nghi vấn gã

Một bảo vệ toà nhà cũng cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, bảo vệ toà nhà đã khuyên giải nhưng không được. Sau đó Công an phường đã tới mời các bên lên trụ sở giải quyết. Người đàn ông đó cũng có biểu hiện say rượu. Công an phường Hoàng Liệt hiện đang làm việc với những người liên quan và cho người đàn ông kể trên viết tường trình sự việc.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!