Cô gái bị đánh hội đồng vì mặc váy đụng hàng với chủ quán

11/09/2019, 09:30 GMT+07:00

Chuyện “đụng hàng” trong thời trang xưa nay không phải là hiếm gặp. Dù đó là mẫu thiết kế có giới hạn của các thương hiệu lớn thì vẫn có lúc người ta thấy trên đường một cô gái khoác bộ cánh giống hệt mình, huống hồ là một chiếc váy sản xuất đại trà.

Và cũng xuất phát từ chính “cái gai trong mắt” khi nhìn thấy ai đó mặc đồ giống mình nên nhiều người đã có cách hành xử khá bồng bột và thiếu văn minh. Nhưng có lẽ, chỉ vì một chiếc váy “đụng hàng” mà dẫn tới việc bị đánh hội đồng như cô gái trẻ này thì quả thực xưa nay chưa từng thấy.

 
Cô gái trẻ bị đánh hội đồng vì một chiếc váy “đụng hàng”. (Ảnh minh họa: Internet)
Cô gái trẻ bị đánh hội đồng vì một chiếc váy “đụng hàng”. (Ảnh minh họa: Internet)

Chủ quán đánh hội đồng khách hàng vì nghi là ăn trộm

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết tố cáo kẻ được cho là đã “trộm váy” để mặc của một chủ quán cà phê trong tâm trạng rất bức xúc. Người phụ nữ này đã không thể kìm chế được bản thân khi thấy cô gái trẻ mặc một chiếc váy “đụng hàng” với mình và ngang nhiên chụp ảnh tung lên mạng xã hội.

 
Bài đăng đầy “bóng gió” trên mạng xã hội của vị chủ quán.
Bài đăng đầy “bóng gió” trên mạng xã hội của vị chủ quán.

>> Bạn đã đọc chưa: Trộm chó bị bắt tại trận, cặp tình nhân bị cả làng đánh hội đồng, xích luôn bên tang vật

Cụ thể, theo chia sẻ của vị chủ quán, ngày 6/9, chị L. có đăng tải tấm ảnh mặc chiếc váy đen giống hệt của chị H. lên trang cá nhân. Và tình cờ làm sao, địa điểm đó lại chính là quán cà phê do chị H. làm chủ và trùng hợp hơn nữa, chị H. đã để chiếc váy của mình ở lại quán.

Vì đinh ninh rằng L. đã lấy trộm và mặc chiếc váy của mình nên chị H. đã ngay lập tức “đăng đàn” tố cáo kẻ trộm. Lời qua tiếng lại một hồi, cộng thêm những bình luận có phần khá kích động nên đến sáng 8/9, chị H. đã lừa gọi L. ra quán cà phê để nói rõ trắng đen.

Cô gái bị đánh hội đồng vì mặc váy đụng hàng với chủ quán

 
Rất nhiều bình luận được để lại dưới bài đăng của chị H. có tính chất “đổ thêm dầu vào lửa”.
Rất nhiều bình luận được để lại dưới bài đăng của chị H. có tính chất “đổ thêm dầu vào lửa”.

Tại đây, L. đã bất ngờ bị 3 cô gái khác đánh hội đồng đến vỡ cả mũ bảo hiểm. Chị L. bị thương ở đầu và phải nhập viện cấp cứu. Hiện tại chị vẫn đang nằm viện và được bác sĩ theo dõi. Vụ việc hiện tại đã được trình báo lên công an và đang tiến hành điều tra làm rõ.

 
Hiện trường xảy ra vụ đánh hội đồng.
Hiện trường xảy ra vụ đánh hội đồng.

 
Chị L. đã phải nhập viện ngay sau đó.
Chị L. đã phải nhập viện ngay sau đó.

>> Xem thêm: Lại thêm một nữ sinh bị bạn đánh hội đồng đến nhập viện

Chưa biết rõ thực hư ra sao, nhưng cứ đánh cho hả giận đã?

Sự việc xảy ra quá bất ngờ và cũng chưa có bất cứ bằng chứng cụ thể nào, chỉ là hai chiếc váy đó giống hệt nhau mà chị H. đã vội kết luận L. chính là kẻ trộm và dẫn tới hành động đánh hội đồng thì thật sự quá vội vàng. Rất nhiều người thắc mắc, tại sao H. bình tĩnh không điều tra xem tung tích chiếc váy của mình ở đâu để dễ bề đối chứng mà lại đánh hội đồng L. ngay khi nghi ngờ như vậy.

Còn về phần chị L., nếu đó thực sự là váy đi ăn cắp, lại ngồi tại chính quán cà phê của H. thì dễ gì cô ấy ngang nhiên tung lên mạng như vậy? Có quá nhiều lập luận mâu thuẫn ở đây cần được làm sáng tỏ.

Cô gái bị đánh hội đồng vì mặc váy đụng hàng với chủ quán

 
Nạn nhân thương tích đầy mặt.
Nạn nhân thương tích đầy mặt.

>> Bạn có biết: Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn đánh hội đồng đến thủng màng nhĩ

Quả thật, sự việc đã bị đẩy đi quá xa phần nhiều cũng do những lời công kích của bạn bè trên mạng xã hội. Chị H. như bị “đổ thêm dầu vào lửa” nên càng suy nghĩ lệch lạc và dẫn đến hành động thiếu suy nghĩ này.

Là chị H. đã sai hay chị L. chính là kẻ trộm? Đó vẫn còn là một câu hỏi chưa được giải đáp. Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về sự việc này? Hãy nêu lên quan điểm của cá nhân mình nhé!

Thông tin từ: FBNV/ Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Báo động tình trạng nữ sinh công khai "đánh hội đồng" bạn học dã man

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện nhiều clip ghi lại cảnh các nữ sinh còn rất nhỏ tuổi có những hành vi, lời lẽ không phù hợp với lứa tuổi đang cắp sách đến trường của mình. Báo động hơn nữa là các nữ sinh này dùng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn, điều này gióng lên hồi chuông cảnh báo về đạo đức của một bộ phận học sinh ngày nay.

Những vụ việc này đã 1 lần nữa nhắc nhở rằng các bậc phụ huynh, nhà trường không nên xem nhẹ tình trạng nữ sinh đánh nhau nói riêng, học sinh đánh nhau nói chúng nữa. Bởi lẽ xu hướng hành vi có tính bạo lực và thái độ thản nhiên, hả hê khi thực hiện việc này cho thấy đạo đức của một phận học sinh ngày nay đang có vấn đề.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY