Cô gái bị chủ quán nướng bắt quỳ xin lỗi: Vẫn còn lo lắng, bất an

01/10/2020, 11:00 GMT+07:00

Liên quan đến sự việc một cô gái trẻ bị chủ quán nướng bắt quỳ xin lỗi, mới đây, cô gái trẻ này đã có những chia sẻ khi sắp đến ngày tòa xét xử. 

Được biết, người bị hại trong câu chuyện này là chị H., cô đã từng đến quán nướng để ăn cùng bạn bè, tuy nhiên, phát hiện đồ ăn không hợp vệ sinh, H. đã đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội.


Chị H. chia sẻ lại sự việc với VTC News. (Ảnh: VTC News)
Chị H. chia sẻ lại sự việc với VTC News. (Ảnh: VTC News)

Sắp đến ngày xét xử, chị H. luôn lo lắng, bất an

Theo như VTC News cho biết, nạn nhân trong vụ việc bị chủ quán nướng bắt quỳ và mắng chửi cách đây hơn 1 tháng là chị D.T.H. (sinh năm 1993). Chị H. hiện tại đã nhận được giấy triệu tập của TAND TP Bắc Ninh về việc thông báo ngày xét xử chủ quán nướng.


Hình ảnh chị H. bị chủ quán nướng bắt quỳ. (Ảnh: 24h)
Hình ảnh chị H. bị chủ quán nướng bắt quỳ. (Ảnh: 24h)

Tuy vụ việc này đã xảy ra hơn 1 tháng, thế nhưng khi nhớ lại, chị H. vẫn trong tâm thế lo lắng. Theo như chị H. chia sẻ với VTC News, chỉ vì sự việc đó, đã khiến cho cuộc sống của chị cùng với gia đình bị đảo lộn trong thời gian dài. Đến nay, chị H. đã quay trở lại với công việc bán hàng online của mình, tuy nhiên, tâm lý vẫn còn ám ảnh, thế nên chị chưa dám ra đường. Ngoài ra, khi có ai nhắc đến câu chuyện xảy ra vào hôm đó tại quán nướng, chị H. đều lảng tránh đi vì không muốn nhớ về chuyện cũ.

>>> Xem thêm: Chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt khách quỳ bị phạt 30,5 triệu đồng

Chị H. xin giảm nhẹ mức phạt cho chủ quán nướng

Ngoài ra, chị H. cho biết thêm, sau khi sự việc chị bị chủ quán nướng bắt quỳ gối xin lỗi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, Công an TP Bắc Ninh đã tiến hành mời chị lên cơ quan để làm việc. Khi đến cơ quan công an, chị H. đã xin giảm nhẹ mức án cho ông chủ quán nướng và 1 nhân viên của quán.


Nhân viên và ông chủ quán nướng được chị H. xin giảm nhẹ án. (Ảnh: Thanh Niên)
Nhân viên và ông chủ quán nướng được chị H. xin giảm nhẹ án. (Ảnh: Thanh Niên)

Chị H. chia sẻ rõ ràng với VTC News trước ngày xét xử vụ việc: "Tôi chờ đợi thái độ của ông T. khi đối mặt trực tiếp tại phiên xét xử, xem ông T. có ăn năn, có xin lỗi tôi không. Nếu ông T. thành khẩn, trước tòa tôi sẽ xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo".

>>> Xem thêm: Con trai chủ quán nướng ở Bắc Ninh lên tiếng bênh vực gia đình

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đang tiến hành thụ lý hồ sơ sự việc

Ngoài ra, VTC News cũng cho biết thêm, hiện tại TAND TP Bắc Ninh đã và đang tiến hành thụ lý hồ sơ sự việc. Được biết, hồ sơ vụ án hình sự sơ thẩm này có liên quan đến ông chủ quán nướng có tên là N.V.T. và 1 nhân viên quán là L.V.V. về tội "làm nhục người khác". 


Lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện hàng loạt vi phạm tại quán nướng. (Ảnh: Thanh Niên)
Lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện hàng loạt vi phạm tại quán nướng. (Ảnh: Thanh Niên)

Theo như thông tin từ tòa, vụ việc xét xử này được xếp lịch vào hôm 28/9 tại TAND TP Bắc Ninh. Tuy nhiên, do phục vụ công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn, thế nên cơ quan chức năng đã tiến hành thay đổi thời gian xét xử. Theo đó, sự việc này sẽ được đưa ra tòa xét xử vào hôm 2/10 tại Nhà văn hóa khu 9, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.

>>> Xem thêm: Quyết định truy tố chủ quán nướng bắt khách hàng quỳ gối xin lỗi

Như vậy, trên đây là một số thông tin mới nhất về vụ việc chủ quán nướng bắt cô gái trẻ quỳ và xin lỗi. Bạn nghĩ như thế nào về các thông tin trên? Cho chúng tôi biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

Nhìn lại toàn cảnh cô gái bị chủ quán bắt quỳ xin lỗi ở Bắc Ninh

Liên quan đến vụ việc chủ quán nướng bắt cô gái trẻ quỳ gối xin lỗi, ngay trong sáng ngày 20/8, Đại tá Nguyễn Hồng Vị - Trưởng Công an TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) đã cho biết, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng N.V.T. 

Được biết, ông T. là chủ quán nướng tại phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh. Tại cơ quan chức năng, ông T. đã khai nhận, vào tối ngày 17/8, chị H. đã đến quán nướng để ăn. Tuy nhiên, khi phát hiện trong đồ ăn có sinh vật lạ thế nên, cô gái này đã phản ánh lại với nhân viên quán. 

Tuy nhiên, chị H. lại cùng với nhân viên quán đã có một số bất đồng nhỏ. Sau đó, cô gái này đã bỏ về. Lúc về đến nhà, chị H. đã chia sẻ một bài viết trên trang cá nhân về việc ăn đồ nướng có sán tại quán của ông T. 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY